Các loài động vật đều h.o.ả.n.g l.o.ạ.n có phải do sức mạnh k.i.n.h k.h.ủ.n.g của Roger?

0
1917

Quả thật, mặc dù sức mạnh cụ thể của Roger chưa được tiết lộ nhưng người đàn ông có thể đ.á.n.h tay đôi với Garp chắc chắn không hề tầm thường.

Trong One Piece chap 965 đã cho thấy 1 cảnh những con thú h̼o̼a̼n̼g̼ ̼d̼ã̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼h̼ò̼n̼ ̼đ̼ả̼o̼ ̼n̼ơ̼i̼ ̼R̼o̼g̼e̼r̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼đ̼ã̼ ̼v̼ắ̼t̼ ̼c̼h̼â̼n̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼c̼ổ̼ ̼m̼à̼ ̼c̼h̼ạ̼y̼,̼ ̼l̼ũ̼ ̼c̼á̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼b̼i̼ể̼n̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼n̼h̼ả̼y̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼ ̼c̼à̼o̼ ̼c̼à̼o̼.̼ ̼C̼h̼ứ̼n̼g̼ ̼k̼i̼ế̼n̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼h̼o̼a̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼này, thoạt đầu phi hành đoàn của Râu Trắng đã nghĩ rằng đây là dấu hiệu của t.h.ả.m h.ọ.a thiên nhiên.

Nhưng thực tế là do băng Roger đang đ.á.n.h n.h.a.u với hải quân trên hòn đảo đó. Liệu biểu hiện b.ấ.t t.h.ư.ờ.n.g của các loài vật có phải là do sức mạnh của Gol D. Roger không? Cùng tìm hiểu nào:

1. Sức mạnh của Rogers rất k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p

One Piece 965: Các loài động vật đều hoảng loạn có phải do sức mạnh kinh khủng của Roger? - Ảnh 1.

Roger đã nói với các sĩ quan Hải quân mà anh vừa đ.á.n.h b.ạ.i rắng: “Lần sau, hãy cử kẻ nào tầm cỡ Sengoku hoặc Garp tới”. Mặc dù Roger vừa đ.á.n.h b.ạ.i một nhóm Thủy quân lục chiến, nhưng anh và băng của mình trông không có vẻ gì là mệt mỏi hay t.h.ư.ơ.n.g t.í.c.h. Thậm chí kho nói những điều này, trên tay Roger còn không c.ầ.m v.ũ k.h.í, thanh k.i.ế.m của anh vẫn dắt gọn gàng bên t.h.ắ.t lưng. Vì vậy, có vẻ như Roger đã đ.á.n.h n.h.a.u. bằng tay không. Điều này cho thấy sức mạnh của Rogers rất đ.i.ê.n r.ồ, ngay cả các loài động vật cũng b.ị đ.e d.ọ.a.

2. Nhưng phản ứng của động vật có thể không phải do một mình Roger

One Piece 965: Các loài động vật đều hoảng loạn có phải do sức mạnh kinh khủng của Roger? - Ảnh 2.

Hồi tưởng lại 1 chút về arc Sabaody, khi đó Shakuyaku từng nhấn mạnh sức mạnh của Rayleigh qua câu nói ông ta mạnh hơn 100 lần so với sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại. Ngay cả Đô Đốc Kizaru cũng phải thừa nhận rằng, nếu có ý định t.r.u.y b.ắ.t. con người huyền thoại này, họ sẽ phải có một kế hoạch được nghiên cứu tỉ mỉ từ trước đó cả tháng trời rồi. Vậy mà, Rayleigh trong chap 965 là 1 người vẫn con trẻ và đang ở trạng thái s.u.n.g s.ứ.c, tức là ông còn mạnh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã được thấy ông thể hiện khi già.

Ngoài Rayleigh, trên hòn đảo này còn có Gaban Scopper, Shanks và Buggy thời niên thiếu. Mới chỉ kể sơ sơ vài người này thôi đã đủ thấy lực lượng của băng Roger mạnh nhường nào rồi. Thế mà khi những con người này cùng nhau t̼u̼n̼g̼ ̼h̼o̼à̼n̼h̼ thì sẽ thật không thể tưởng tượng n.ổ.i chiến trường nơi đó sẽ n.á.o l.o.ạ.n ra sao.

One Piece 965: Các loài động vật đều hoảng loạn có phải do sức mạnh kinh khủng của Roger? - Ảnh 3.

3. Roger có thực sự là băng hải t.ặ.c hùng mạnh nhất trong lịch sử?

One Piece 965: Các loài động vật đều hoảng loạn có phải do sức mạnh kinh khủng của Roger? - Ảnh 4.

Các sự kiện trên hòn đảo trong chap 965 khiến nhiều người hâm m.ộ nhận ra một điều rằng: dường như khi cả nhóm Roger chiến đấu, sức mạnh của họ có k̼é̼m̼ ̼g̼ì̼ ̼t̼h̼ả̼m̼ ̼h̼ọ̼a̼ ̼t̼h̼i̼ê̼n̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼,̼ ̼n̼ế̼u̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼c̼ó̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼h̼ơ̼n̼.̼ ̼A̼i̼ ̼b̼ả̼o̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼R̼o̼g̼e̼r̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼ớ̼i̼ ̼v̼à̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ̼H̼a̼k̼i̼ ̼B̼á̼ ̼V̼ư̼ơ̼n̼g̼,̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼c̼ó̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼v̼ạ̼n̼ ̼v̼ậ̼t̼.̼

Hay bằng chứng thuyết phục nhất là băng hải t.ặ.c của cựu vua hải t.ặ.c Gol D. Roger được cho là phi hành đoàn duy nhất từng đến được Raftel, hòn đảo cuối cùng trong Grand Line. Và bây giờ, sau khi băng hải t.ặ.c này g.i.ả.i t.á.n, các thành viên trong băng Roger sinh sống r.ả.i r.á.c ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng v.a.n.g danh bốn bể.