Đối với họ, những nhu cầu cơ bản đôi khi chỉ cần dừng lại ở một nụ hôn hay một cái ôm là đã đủ.

Bởi vì còn nhiều thứ có thể khiến họ hạnh phúc hơn như những lời nói ngọt ngọt, những hành động ấm áp, hay những món quà bất ngờ và những góc tâm sự lắng lòng.

Phần đông phụ nữ thường là như vậy, nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại không ít những cô gái khó thỏa mãn được sự hạnh phúc của bản thân nếu chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, ôm hay hôn.

Đôi lúc, họ cần nhiều hơn như thế nữa. Hiển nhiên, họ có quyền đòi hỏi điều đó, thượng đế sinh ra con người với đầy đủ những đặc tính đó mà.

Phụ nữ thường rất ngại chia sẻ về những chuyện này. (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo của Times of India, các đặc điểm chung của những người phụ nữ có ham muốn tìn.h d.ục vượt trội chính là:

Thoáng đãng trong cách sống

Những cô gái thoáng đãng thường rất biết cách yêu thương và nuông chiều bản thân. (Ảnh: Internet)

Phụ nữ thường bó buộc mình vào những điều “phải giữ” nên thường đánh mất đi sự tự do, thoải mái và quyền lợi được hưởng thụ.

Phụ nữ thường sống có quy tắc nề nếp, sẽ dễ cảm thấy hạnh phúc với những lời nói ấm áp, hành động quan tâm và những lời tâm sự.

Những cô gái có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ, dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ, họ thường không đặt nhiều yêu cầu trong một mối quan hệ nào đó nên đôi lúc những món quà vật chất hay những lời nói gió bay thường không đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc bằng những giây phút nồng ấm của lúc hai người bên nhau.

Đối với họ, chuyện ấy không phải là một giao dịch, trao đổi hay buôn bán, cho nên không hề tồn tại khái niệm cho và nhận trong việc này.

Cả hai cùng được hạnh phúc, cùng có được những khoảng thời gian ngọt ngào, cả hai cùng có lợi. Cho nên chuyện ấy với họ chỉ là chuyện nhỏ. Thậm chí họ còn thích chuyện ấy.

Nếu bạn có người yêu, anh ta thường tặng bạn những món quà xinh đẹp, luôn nói cho bạn nghe những lời mà bạn muốn nghe, làm cho bạn những điều mà bạn muốn thấy nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu thốn thứ gì đó, có nghĩa là bạn đang cần chuyện ấy.

Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý

Phụ nữ nổi bật cũng chỉ để cho đàn ông ngắm nhìn và khao khát. (Ảnh: Internet)

Một cô gái muốn trở thành trung tâm của sự chú ý thường phải thật lộng lẫy và quyến rũ. Người phụ nữ càng quyến rũ thì nhu cầu của họ càng cao.

Bởi họ luôn biết rõ hơn ai hết đàn ông luôn bị thu hút bởi sự gợi cảm của họ. Mục đích cuối cùng khiến họ biến mình trở nên thật cuốn hút và gợi cảm như vậy cũng chỉ là để mê hoặc được một người đàn ông vừa mắt mình.

(Ảnh: Internet/KCS)

Phụ nữ càng gợi cảm thì càng giỏi khiến mình trở nên tỏa sáng ở trên giường. Đó là thiên bẩm, là quyền năng mà không phải người phụ nữ nào cũng có.

Thích tìm hiểu về chuyện ấy

Bạn chưa bao giờ làm chuyện ấy, nhưng luôn bị chuyện ấy khiến cho cảm thấy tò mò? (Ảnh: Internet)

Bạn chưa bao giờ làm chuyện ấy, nhưng luôn bị chuyện ấy khiến cho cảm thấy tò mò?

Bạn thích coi phim, đọc tiểu thuyết 18+ và bạn hay tìm hiểu về những vấn đề như Nymphomaniac… Bạn thực sự là một cô gái có niềm đam mê với chuyện ấy rồi.

(Ảnh: Internet/KCS)

Làm gì có người phụ nữ “ăn chay” nào lại thích tìm hiểu về những vấn đề này đến vậy cơ chứ.

Bạn chưa làm vì chưa có cơ hội, hoặc chưa dám làm vì trong lòng còn nhiều quan ngại và lo lắng về thứ gì đó như những bệnh truyền nhiễm, hay do không tự tin vào bản thân… hoặc bạn chưa gặp đúng đối tượng mà thôi.

Dễ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông “đểu”

Đàn ổng quyến rũ thường trông có vẻ hơi đểu, và vẻ đẹp đểu trả của những người đàn ông đó có một sức hút đầy ma lực khiến bạn chỉ muốn nhảy vào lòng anh ta ngay lập tức. (Ảnh: Internet)

Con người luôn có khuynh hướng gần gũi, về với thiên nhiên theo bản năng. Những người đàn ông tốt thường sống khuôn mẫu, giáo điều theo lý trí nên không hấp dẫn.

Trong khi đó trai đểu lại sống bản năng, thích là làm, làm gì cũng không ngại miễn là có hứng, vì thế họ như một làn gió mới cuốn phăng cuộc đời các cô gái, và mang lại sự hấp dẫn khó chối từ.

Phụ nữ thường chề môi, nhún vai với những người đàn ông này. Nhưng đối với những cô gái sống bản năng và coi chuyện ấy là một hoạt động nghệ thuật của cuộc đời thì luôn thích ở bên cạnh loại đàn ông này.

Họ cảm thấy thích thú và cảm nhận được sự ngọt ngào và nghệ thuật phía sau cái bản mặt đểu đó của anh ta.

(Ảnh: Internet/KCS)

Bạn có chắc là mình có lối sống thoát tục như mình nghĩ không? Hay chỉ là do bạn đang sống trong một xã hội mà buộc bạn phải trở thành một thiếu nữ trong sáng để được công nhận là một người có gia giáo, đức hạnh?

Thế kỉ 21 rồi, nếu thích thì cứ bảo là thích thôi. Đó là quyền lợi của chúng ta.

Cho không anh xe ôm cái ngàn vàng, “lâm trận” xong thì anh mới thỏ thẻ: “Chạy xe cả ngày không đủ mua bao cao su em ạ nên lúc nãy anh không dùng đâu”

Chắc anh ngạc nhiên lắm nhỉ? Ấy thế mà là sự thật đấy…năm nay tôi đã 34 tuổi rồi…nhưng tôi vẫn còn trinh. Nghe lũ bạn tôi bảo mùi đàn ông tuyệt lắm…anh cho tôi thử xem nó như nào nhé.

Xinh đẹp, giỏi giang lại có một công việc ổn định ai nhìn vào cũng đoán chắc Vi đã có chồng con đầy đủ. Vậy nhưng sự thật thì năm nay đã 34 tuổi nhưng Vi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai, nhiều khi cô nghĩ có lẽ đàn ông nghĩ nghĩ phụ nữ hoàn hảo như cô đã có bạn trai rồi gia đình nên cũng không tán tỉnh. Ở độ tuổi mà bạn bè trang lứa đều đã 1 nách hai con mà mình vẫn lẻ bóng thì đúng là khổ vô cùng. Đi đâu người ta cũng gọi là gái ế, đã thế mỗi lần bố mẹ gọi điện lên là y như rằng đều giục Vi nhanh nhanh cưới chồng.

– Con Hoa nhà bà Sáu học cùng lớp với mày nó vừa sinh đứa thứ 3 rồi đấy. Thế mà mày thì vẫn không có gì…liệu mà tìm thằng rồi cưới đi chứ?? Mày định để mẹ mày chết mà không nhắm mắt đấy à??

– Con biết rồi. Mẹ cứ để từ từ rồi con dắt bạn trai về ra mắt phát là cưới luôn.

Nói thì nói nói thế chứ Vi cũng không biết xoay xở như nào, người ta yêu nhau 4, 5 năm mới kết hôn..đằng nào cô đã 34 tuổi rồi thì lấy đâu ra thời gian mà tìm hiểu hẹn hò. Lắm lúc bất lực quá thì Vi phó mặc cho số phận và xác định mình ế đến tận già.

Hôm đi họp lớp thấy đứa nào cũng dắt theo chồng con mà Vi xấu hổ chỉ muốn có lỗ đất nẻ để chui vào. Đã nấp vào một chỗ để không ai nhìn thấy thế mà lũ bạn của cô cũng kéo ra cho bằng được.

ngat1-blogtamsuvn1( ảnh minh họa )

– Khiếp cái con này nhé. Mày 34 tuổi rồi mà vẫn chưa cho bọn tao ăn cỗ à?? Con tao năm nay vào lớp 1 rồi đấy.

– Vội gì chứ?? Cứ chờ duyên thôi.

– Cái gì mà duyên với số. Mày cứ ra đường rồi lừa một thằng vào nhà nghỉ “ấy” phát có bồ thì chúng nó phải cưới ngay. Nhìn mày thế này..chắc chưa biết mùi đàn ông là thế nào chứ gì??

– Mùi….mùi đàn ông á??

– Đúng là ngố thật mà. Lấy chồng nhanh đi…có đàn ông vào cái là khác ngay.

Thế là cả buổi đó Vi vừa xấu hổ lại vừa hậm hực vì cái chuyện ế của mình, chẳng thế mà lúc đó cô uống tận 20 chén rượu. Đến khi say ngà ngà thì Vi lại đi lang thang…đúng cái lúc đó đường phố vắng vẻ thì Vi nhìn thấy có anh xe ôm đúng gần đấy. Vốn nhát trai lắm thế mà chẳng hiểu sao lúc đó nghĩ đến con bạn bảo “mùi” đàn ông sướng lắm nên Vi đánh liều.

– Này, anh chạy xe ôm đúng không??

– Đúng rồi, cô về đâu tôi chở. Hôm nay ế khách quá…coi như cô mở hàng đi.

blogtamsu( ảnh minh họa )

– Mở hàng cái gì lúc 11 giờ đêm này nữa. Tôi có việc khác nhờ anh hay hơn….tôi hỏi thật nhé. Anh có vợ chưa?? Chưa có thì tôi cho anh cái ngàn vàng đấy….

– Cái ngàn vàng á??

– Chắc anh ngạc nhiên lắm nhỉ?? Ấy thế mà là sự thật đấy…năm nay tôi đã 34 tuổi rồi…nhưng tôi vẫn còn trinh. Nghe lũ bạn tôi bảo mùi đàn ông tuyệt lắm…anh cho tôi thử xem nó như nào nhé.

Thấy Vi nhiệt tình như vậy nên anh xe ôm cũng gật đầu đồng ý, và thế là hai người kéo nhau vào nhà nghỉ gần đó. Vừa đóng cửa lại Vi và anh xe ôm lao vào nhau ôm hôn ngấu nghiến, Vi vừa thở vừa hổn hển nhìn anh xe ôm…

– Đúng là cảm giác thích thật…

Cứ tưởng thế là có đêm ân ái mặn nồng vậy nhưng đến khi xong chuyện thì anh xe ôm bỗng nhìn Vi rồi thỏ thẻ.

– Thôi chết rồi…Anh chạy xe cả ngày ế quá nên không đủ tiền mua bao cao su.

– Không dùng “bảo hộ” á?? Thế này giờ chúng ta….không xong rồi bắt đền anh đấy. Tôi chỉ dâng hiến cái ngàn vàng thôi…chứ đâu có ý định mang thai cơ chứ??

– Vậy thì anh cưới em là được chứ gì?? Đằng nào em cũng nói mình gái ế còn gì….vậy thì mình cưới nhau đi.

– Cưới á?? Nhưng anh và tôi còn chưa biết.

– Thì mình sẽ hẹn hò…anh có bắt em cưới ngay đâu. Lấy anh nhé….

Và thế Vi ôm chầm lấy anh xe ôm, cô thật không ngờ duyên phận của mình lại đến kỳ lạ và thú vị như thế.

An Vy / Thể thao Xã hội