Cái C̼h̼ế̼t̼ Lãng Xẹt Của Kazekage Đệ Tam Người Được Tương Truyền Là Ninja Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Làng Cát

0
343

Kazekage đệ Tam – n̼g̼ư̼ờ̼i̼ được tương truyền là ninja mạnh nhất trong lịch sử làng Cát lại bị chính ninja làng Cát đ̼á̼n̼h̼ ̼l̼é̼n̼ và g̼i̼ế̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼.

Trong Naruto, Kazekage là vị ninja đứng đầu làng cát, có nhiệm vụ là chỉ huy, dẫn đầu cho các ninja trong làng và có trách nhiệm bảo vệ làng. Trong lịch sử của làng Cát đã trải qua 5 đời kage gồm có: Kazekage đệ nhất, Kazekage đệ nhị, Kazekage đệ tam, Kazekage đệ tứ, Kazekage đệ ngũ. Trong đó, Kazekage đệ Tam được mệnh danh là Shinobi mạnh nhất trong lịch sử làng Cát, nhờ h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ giới hạn Từ Độn của bản thân mà ông có thể biến hóa chakra có lực từ cho phép ông điều khiển các vật có lực từ tính.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 1.

Với cái đầu thông minh của mình, ông đã nghiên cứu và thấu hiểu thuật của Shukaku và Jinchuuriki của nó. Sau đó ông đã tạo ra một loại thuật mới cho bản thân bằng cách kết hợp chakra từ tính và sắt tạo ra Thiết Sa với uy lực mạnh mẽ.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 2.

Tuy nhiên ông đã bị Sasori b̼ắ̼t̼ ̼c̼ó̼c̼ rồi g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ và bị biến thành một con rối do hắn đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼. Trong nhiều năm mọi n̼g̼ư̼ờ̼i̼ trong Làng Cát vẫn đi t̼r̼u̼y̼ ̼t̼ì̼m̼ tung tích của ông những không có manh mối gì. Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại Sasori và tìm ra bí mật. Qua tìm hiểu, bà Chiyo biết được Sasori muốn biến Kazekage Đệ Tam thành v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ hàng đầu của hắn và Kazekage Đệ Tam đã c̼h̼ế̼t̼ do bị Sasori đ̼á̼n̼h̼ ̼l̼é̼n̼. Sau đó cơ thể của Kazekage Đệ Tam đã bị c̼h̼ô̼n̼ ̼v̼ù̼i̼ trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Sakura và Sasori.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 3.

Đường đường là Kazekage đứng đầu 1 làng ninja, vậy mà cái c̼h̼ế̼t̼ của đệ tam theo như nhiều n̼g̼ư̼ờ̼i̼ nhận xét là khá lãng xẹt. Đối với 1 nhân vật được cư dân của làng Cát tôn sùng (vì ngay cả khi đã m̼ấ̼t̼ tích một thời gian dài, họ vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích ông, cho đến khi ngôi làng không còn lựa chọn khác, họ mới chọn ra một Kazekage tiếp theo) thì việc Kazekage bị chính ninja làng Cát s̼á̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼ thật đáng tiếc. Giả sử, ông h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ trên c̼h̼i̼ế̼n̼ trường hay trong 1 cuộc đ̼ấ̼u̼ ̼t̼a̼y̼ ̼đ̼ô̼i̼ thì lại chẳng có gì đáng nói. Nhưng trong trường hợp này, ông không những bị h̼ạ̼i̼ c̼h̼ế̼t̼ mà còn bị l̼ợ̼i̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ để biến thành con rối, công cụ g̼i̼ế̼t̼ n̼g̼ư̼ờ̼i̼ cho 1 kẻ khác, thật trớ trêu làm sao.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 4.

Không những thế, đụng phải một kẻ l̼ậ̼p̼ ̼d̼ị̼ như Sasosi đã đủ x̼u̼i̼ ̼x̼ẻ̼o̼, ấy thế mà vị Kazekage đáng kính còn bị Orochimaru lấy ADN để chuyển sinh và sai khiến ông đ̼ấ̼u̼ với chính con rối làm từ t̼h̼â̼n̼ ̼x̼á̼c̼ của mình. May mắn thay, Kazekage đệ tam đã khôi phục ý thức, g̼i̼ả̼i̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼ mình khỏi sự kìm hãm của Orochimaru và quay về Tịnh Độ.

Thế mới thấy, dù có là một nhân vật lẫy lừng đến đâu thì Kazekage Đệ Tam cũng không thể thoát khỏi trò đùa của số phận.