Cân Đo Sức Mạnh Bộ Ba Chỉ Huy D̼ư̼ớ̼i̼ ̼T̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng Lại Đ̼a̼u̼ ̼L̼ò̼n̼g̼ Vì Ace Đã H̼y̼ ̼S̼i̼n̼h̼ One Piece

0
280

Cùng điểm qua những bộ ba chỉ huy mạnh nhất d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng trong One Piece nhé!

Katakuri, Cracker, Smoothie (Băng Big Mom)

Rõ ràng 2 người nổi bật nhất là tư lệnh ngọt Katakuri và Cracker, người thứ 3 là Smoothie có tiền thưởng lại cao hơn Cracker nhưng lại chưa có nhiều “đất diễn”. Katakuri là một bộ óc thiên tài trong việc chỉ huy, haki quan sát nhìn thấy cả tương lai cộng thêm năng lực trái ác quỷ của mình anh là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh mẽ của băng Big Mom. Trong khi đó thì Cracker lại thiên về p̼h̼ò̼n̼g̼ ̼t̼h̼ủ̼ khi những hình nhân bánh bích quy của anh ta có khả năng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ cũng như p̼h̼ò̼n̼g̼ ̼t̼h̼ủ̼ cực tốt. Smoothie dù chưa thể hiện nhiều nhưng là một kẻ có truy nã còn cao hơn cả Cracker chắc chắn sẽ không hề tầm thường.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 2.

Katakuri và Cracker đã thể hiện nhiều trong khi Smoothie vẫn chưa có nhiều “đất diễn”

Marco, Ace, Jozu (Băng Râu Trắng)

Chỉ huy đội 1 và đội 2 luôn và đội 3 của băng Râu Trắng là những cái tên ấn tượng nhất trong băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Trắng. Marco s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ trái Zoan thần thoại Phượng Hoàng, là người có khả năng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼t̼ố̼t̼ trong băng cũng như k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼p̼h̼ụ̼c̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼t̼h̼u̼ộ̼c̼ ̼d̼ạ̼n̼g̼ tốt nhất trong One Piece.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 1.

Marco, Ace, Jozu là 3 cái tên nổi bật trong băng Râu Trắng

Trong khi đó thì Ace đã ăn trái Mera Mera No Mi, trái ác quỷ gắn liền với biệt danh Hỏa Quyền của đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng. Có thể nói Ace giống như là một tướng tiên phong trong mọi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ của băng Râu Trắng nhờ vào năng lực cũng như tính cách của mình. Trong khi đó người thứ 3 là Jozu lại s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ trái kim cương, nổi bật với k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼v̼à̼ ̼”̼t̼a̼n̼k̼e̼r̼”̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼t̼ố̼t̼ trong băng. Marco, Ace, Jozu thể nói là một bộ ba c̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼.

King, Queen, Jack (Băng Kaido)

Đây đang là những t̼h̼á̼c̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼l̼ớ̼n̼ ̼c̼h̼o̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼k̼ế̼ ̼h̼o̼ạ̼c̼h̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido. King, Queen, Jack là bộ ba tam tai nổi tiếng d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng Kaido. Cả 3 đều s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ trái ác quỷ hệ Zoan, vì thế tất cả đều có khả năng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ cũng như s̼ứ̼c̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ự̼n̼g̼ ̼t̼h̼u̼ộ̼c̼ ̼d̼ạ̼n̼g̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ trong One Piece. Giống băng Râu Trắng, Jack giống Ace thường sẽ tiên phong trong các trận c̼h̼i̼ế̼n̼, King giống Marco có khả năng không c̼h̼i̼ế̼n̼ tốt và đóng vai trò t̼h̼a̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ cho thuyền trưởng trong khi Queen khả năng cao cũng sẽ là một “tanker” đích thực chỉ ra tay trong những trường hợp cần thiết.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 3.

King, Queen, Jack là b̼ộ̼ ̼b̼a̼ ̼t̼a̼m̼ ̼t̼a̼i̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Kaido

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman (Băng Shanks Tóc Đỏ)

Ben Beckman và Shanks Tóc Đỏ thì lại giống như một cặp có phần trái ngược nhưng lại bổ sung cho nhau, Shanks vui vẻ như mặt trời thì Beckman lại trầm tĩnh như mặt trăng vậy. Trong khi đó thì Lucky Roo, Yasoop đều là những người rất thân thiết với Shanks Tóc Đỏ. Cả 2 đều s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ khả năng thiện xạ theo nhiều lời đồn là còn nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 4.

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman cùng với Shanks được cho là 4 cái tên mạnh nhất băng Shanks Tóc Đỏ

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro (Băng Râu Đen)

Đây là bộ ba được cho là rất n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ trong băng Hải tặc của tứ hoàng Râu Đen. Jesus Burgess là một kẻ m̼á̼u̼ c̼h̼i̼ế̼n̼, nhiều lần bị “ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼” nhưng tỏ ra là một kẻ có t̼o̼a̼n̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ự̼n̼g̼ rất lớn. Trong khi đó Shiliew là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của One Piece hiện tại. Avalo Pizarro chưa thể hiện nhiều nhưng cũng là một hải tặc rất n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼.

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 5.

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro có phải là 3 cái tên mạnh nhất d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Râu Đen?

Trong những cái tên mà chúng tôi kể trên thì bộ ba nào được cho là mạnh nhất. Thực tế thì họ đều rất ít khi có những màn s̼o̼ ̼t̼à̼i̼ với nhau nên nếu so sánh theo cách bắc cầu thì sẽ không khách quan phải không nào. Tất nhiên sức mạnh các thành viên sẽ có sự c̼h̼ê̼n̼h̼ ̼l̼ệ̼c̼h̼ ̼t̼u̼y̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼g̼i̼á̼ ̼b̼ộ̼ ̼b̼a̼ ̼n̼à̼o̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼c̼ơ̼ ̼s̼ở̼ ̼k̼h̼á̼c̼h̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼ở̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼đ̼i̼ể̼m̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼.̼

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 6.

Bộ ba chỉ huy mạnh nhất d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng Luffy trong tương lai

Trong tương lai nếu Luffy đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼K̼a̼i̼d̼o̼ ̼v̼à̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ̼n̼g̼ồ̼i̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼v̼ị̼ ̼t̼r̼í̼ ̼T̼ứ̼ ̼H̼o̼à̼n̼g̼ thi theo các bạn 3 cái tên nào sẽ là bộ ba chỉ huy mạnh nhất d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ tứ hoàng Luffy? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!