Cần gì đến H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼h̼ạ̼n̼, 10 nhân vật này vẫn vô cùng m̼ạ̼n̼h̼ ̼m̼ẽ̼ ̼v̼à̼ ̼b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼ (P2)

0
911

H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼h̼ạ̼n̼ là n̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ự̼c̼ phi thường được d̼i̼ ̼t̼r̼u̼y̼ề̼n̼ qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật mạnh mẽ trong Naruto không cần sử dụng sức mạnh này.

H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼h̼ạ̼n̼ là những khả năng đ̼ộ̼c̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ của một số người trong thế giới Naruto . Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và h̼ầ̼u̼ ̼h̼ế̼t̼ các ninja tinh nhuệ dường như s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ít nhất một Genk Kekkei. Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja được sinh ra mà không s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ sức mạnh này, thay vào đó họ c̼ố̼ ̼g̼ắ̼n̼g̼ ̼l̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼t̼ậ̼p̼ ̼v̼à̼ ̼r̼è̼n̼ ̼l̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ bằng chính sức mạnh của mình.

Dưới đây là 5 nhân vật phi thường còn lại trong danh sách này.

5. Hanzo

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 2.

Hanzo là một ninja huyền thoại của Làng Mưa, ông là một trong những người có sức mạnh phi thường ở thời đại của mình. Ông được mệnh danh là “Kỳ Giông” do s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ n̼ọ̼c̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼l̼o̼à̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ này. Ngay cả m̼ộ̼t̼ ̼g̼i̼ọ̼t̼ ̼n̼ọ̼c̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼n̼h̼ỏ̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ủ̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼o̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼v̼à̼i̼ ̼g̼i̼â̼y̼. Trong suốt thời gian c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ nhẫn giả lần thứ 2, ông đã g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ nhiều Shinobi Konoha. Hanzo 1 mình đ̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼b̼ộ̼ ̼t̼r̼u̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼i̼ ̼n̼i̼n̼j̼a̼ ̼K̼o̼n̼o̼h̼a̼ ̼b̼a̼o̼ ̼g̼ồ̼m̼ ̼c̼ả̼ ̼3̼ ̼S̼a̼n̼n̼i̼n̼ ̼h̼u̼y̼ề̼n̼ ̼t̼h̼o̼ạ̼i̼ ̼n̼ữ̼a̼.̼

Xét về n̼ă̼n̼g̼ ̼l̼ự̼c̼ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, ít ai có thể sánh được với Hanzo. Tuy nhiên, sau đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ ba, Hanzo được biết là đã trở nên yếu hơn, đó là lý do tại sao Pain có thể g̼i̼ế̼t̼ ông ta khá dễ dàng.

4. Tobirama Senju

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 1.

Tobirama Senju Hokage đệ nhị của Làng Lá. Ông được biết đến là một ninja tài năng và mạnh bậc nhất trong lịch sử khi tạo ra các loại nhẫn thuật như là ảnh phân thân, u̼ế̼ ̼t̼h̼ổ̼ ̼c̼h̼u̼y̼ể̼n̼ ̼s̼i̼n̼h̼ và dịch chuyển.

Là một ninja tài năng, Tobirama không chỉ thành thạo trong việc sử dụng thủy độn vốn là thế mạnh của mình, mà ông còn có các loại nguyên tố khác nhau. Ông s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ kỹ năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ đ̼i̼ê̼u̼ ̼l̼u̼y̼ệ̼n̼ cùng với khả năng c̼ả̼m̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼v̼ị̼ ̼t̼r̼í̼ ̼k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ xung quanh chỉ bằng việc đ̼ặ̼t̼ ̼t̼a̼y̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼đ̼ấ̼t̼.̼

3. Minato Namikaze

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 3.

Minato Namikaze là một trong những ninja t̼h̼i̼ê̼n̼ ̼t̼à̼i̼ ̼x̼u̼ấ̼t̼ ̼c̼h̼ú̼n̼g̼ nhất trong lịch sử và cũng được đ̼á̼n̼h̼ ̼g̼i̼á̼ là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là “T̼i̼a̼ ̼c̼h̼ớ̼p̼ ̼v̼à̼n̼g̼ ̼K̼o̼n̼o̼h̼a̼” nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh. Nhờ thế, anh không bao giờ b̼ị̼ ̼k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ ̼á̼p̼ ̼s̼á̼t̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Minato Namikaze cũng chính là là Hokage đệ tứ của Konoha, được đ̼á̼n̼h̼ ̼g̼i̼á̼ là một trong những shinobi nhanh nhất trong lịch sử. Minato cũng có trữ lượng chakra khá lớn, đủ để triệu hồi Gamabunta và dịch chuyển một con Vĩ Thú. Khả năng k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ chakra của Minato cũng rất tinh tế, anh chính là người đã phát minh ra kĩ thuật Rasengan và có thể thực hiện nhẫn thuật chỉ bằng một tay.

2. Hiruzen Sarutobi

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 4.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi nhất và tại vị lâu nhất, với 1 chuỗi c̼h̼i̼ế̼n̼ tích b̼ấ̼t̼ ̼b̼ạ̼i̼, đã đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼t̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼t̼h̼á̼c̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼l̼ú̼c̼ ̼c̼h̼ấ̼p̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼ặ̼n̼ ̼đ̼ứ̼n̼g̼ ̼O̼r̼o̼c̼h̼i̼m̼a̼r̼u̼. Nhiều người nhận xét rằng nếu Hiruzen Sarutobi trẻ hơn một chút, chắc chắn ông sẽ g̼i̼ế̼t̼ được Orochimaru.

1. Might Guy

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 5.

Do không có tài năng với nhẫn thuật và ảo thuật, Guy dường như không có mấy triển vọng trở thành shinobi ngay từ những ngày đầu c̼h̼ậ̼t̼ ̼v̼ậ̼t̼ xin học ở Học viện. Tuy nhiên, khát khao vươn tới thành c̼ô̼n̼g̼ chính là ưu điểm lớn nhất của anh.

Và cho đến nay Might Guy được biết đến là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Giáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.