Cần gì đến H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1)

0
1776

H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ Giới Hạn là năng lực p̼h̼i̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ được d̼i̼ ̼t̼r̼u̼y̼ề̼n̼ qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật mạnh mẽ trong Naruto không cần sử dụng sức mạnh này.

H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ Giới Hạn là những khả năng đ̼ộ̼c̼ nhất của một số người trong thế giới Naruto . Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ít nhất một Genk Kekkei.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja được sinh ra mà không s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ sức mạnh này, thay vào đó họ cố gắng luyện tập và rèn luyện bản thân để c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ bằng chính sức mạnh của mình. Và dưới đây chính là 10 nhân vật p̼h̼i̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ đó.

10. Sakura Haruno

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 5.

Sakura là một cô gái thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha hiện nay. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ.

Xét về sức mạnh, n̼ắ̼m̼ ̼đ̼ấ̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼c̼ô̼ ̼đ̼ủ̼ ̼u̼y̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼đ̼ể̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼k̼h̼á̼c̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼s̼ợ̼ và tài năng y thuật của cô có thể c̼ứ̼u̼ ̼c̼h̼ữ̼a̼ rất nhiều người. Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.

9. Gaara

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 1.

Gaara vốn là Kage trẻ nhất trong lịch sử, khi đã trở thành Kazekage Đệ Ngũ ở lứa tuổi 15. Là Jinchuuriki của Nhất Vỹ Shukaku, con trai của Kazekage Đệ Tứ, Gaara là nhẫn giả x̼u̼ấ̼t̼ ̼s̼ắ̼c̼ nhất làng Cát và cũng là 1 trong những kẻ mạnh nhất ở lứa tuổi mình.

Mặc dù Gaara được biết là có Magnet Gen Kekkei trong tiểu thuyết, nhưng nó chưa bao giờ được xác nhận là tồn tại trong anime hay manga sau khi anh m̼ấ̼t̼ Shukaku.

8. Kisame Hoshigaki

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 2.

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đ̼à̼o̼ ̼t̼ẩ̼u̼ từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là “Vĩ thú không đuôi” do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ từ người khác truyền cho.

Với lượng chakra khổng lồ trong cơ thể, Kisame có thể tạo ra cả một “biển nước”, giúp hắn thi triển những nhẫn thuật hệ Thủy một cách mạnh mẽ nhất.

Mặc dù anh ta không có Genk Kekkei, nhưng các kỹ năng của anh ta đủ đáng sợ để phù hợp và thậm chí đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ một số Kage. Và trong quá khứ Kisame từng đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ với Jinchuuriki của Bát vĩ là Killer Bee và đã t̼o̼à̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tuyệt vời đó.

7. A – Raikage đệ tứNaruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 3.

Một trong những vị Raikage được nhắc đến nhiều nhất trong thời đại của Naruto là A – Raikage đệ tứ của làng Mây. Ông là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo được nhiều người kính nể. Bee cũng đã đề cập trước đây rằng A có thể làm t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ Bát Vĩ, mức độ chakra của ông tương đương với một con vĩ thú.

Phong cách c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ của A kết hợp thể thuật và nhẫn thuật để hình thành một loại nhẫn – thể thuật mạnh mẽ. Ông có một thể lực dồi dào, có thể nâng một trọng lượng bằng một tay và b̼ể̼ ̼n̼á̼t̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼m̼ỏ̼m̼ ̼đ̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼b̼ằ̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼.

6. Jiraiya

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 4.

Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh H̼à̼ ̼M̼ô̼ ̼T̼i̼ê̼n̼ ̼N̼h̼â̼n̼. Sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Bên cạnh đó Jiraiya là người có khả năng k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ ̼charka cực kỳ tốt và có sức mạnh thể chất ̼t̼h̼u̼ầ̼n̼ ̼t̼ú̼y̼. Ông biết cách đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ chakra của mình và có khả năng tối đa hóa những c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼. Jiraiya có trữ lượng chakra lớn, bằng chứng là ông có thể t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼t̼ậ̼p̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼s̼ố̼ ̼l̼i̼n̼h̼ ̼t̼h̼ú̼ ̼k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ trong một khoảng thời gian ngắn và tạo ra hai Rasengan ở cả hai tay.

Kỹ năng c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ của Jiraiya với tư cách là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh gần như không thể so sánh được và ông có thể k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼ứ̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼n̼à̼o̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼e̼ ̼r̼è̼ mà không cần dựa vào H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼K̼ế̼ giới hạn. Đối với những tình huống khó khăn, ông chỉ cần bật chế độ hiền nhân lên là đủ khiến k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼e̼ ̼s̼ợ̼ rồi.