Chế Độ Hiền Nhân Của Cậu Bé Rắn Mitsuki Mạnh K̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼K̼h̼i̼ế̼p̼ Thế Nào

0
392

Trong câu chuyện của Boruto, Mitsuki là một trong những ninja trẻ thuộc thế hệ kế tiếp nổi bật nhất. Cậu là con trai nhân tạo của Orochimaru được tạo ra từ tế bào của nhiều nhân vật kiệt suất nên người hâm mộ luôn h̼y̼ ̼v̼ọ̼n̼g̼ được thấy tất cả sức mạnh của Mitsuki.

Một trong những sức mạnh khiến người xem bị ấn tượng của cậu bé rắn đó là chế độ Hiền Nhân.Vậy ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau xem chế độ hiền nhân của Mitsuki mạnh mẽ như thế nào nhé!

Mitsuki có được chế độ hiền nhân như thế nào?

Boruto: Chế độ hiền nhân của cậu bé rắn Mitsuki mạnh khủng khiếp thế nào - Ảnh 1.

Trong khi Naruto và một vài ninja khác phải luyện tập siêng năng để sử đụng được hiền nhân thuật thì đối với Mitsuki thì kỹ thuật này được di truyền.

Theo một số suy đoán của người hâm mộ, Orochimaru cấy ghép các tế bào, không chỉ của chính ông ta, mà còn của cả Hokage đệ nhất Konoha, Hashirama vào Mitsuki nên cậu bé được thừa hưởng năng lượng tiên nhân. Bởi Hashirama là một bậc thầy về Tiên thuật còn Orochimaru có nguyền ấn để tăng cường cho con trai mình.

Mitsuki đã tinh chỉnh kỹ thuật này nhiều lần với Orochimaru trong suốt nhiều thử nghiệm cường độ cao, áp lực cao và trong một sự cố như vậy, biểu hiện đầy đủ của trạng thái này thực sự được kích hoạt bởi cảm xúc.

Khi Orochimaru và Log cố gắng ép cậu bé chọn số phận của mình, Mitsuki đã quyết định phá vỡ giới hạn bản thân để đi theo con đường mình muốn, chứng minh cho cha mình thấy con trai ông ta vô cùng đặc biệt.

Chế độ hiền nhân của Mitsuki có gì đặc biệt

Boruto: Chế độ hiền nhân của cậu bé rắn Mitsuki mạnh khủng khiếp thế nào - Ảnh 2.

Như đã thấy, Mitsuki có khả năng kéo dài tay chân và sử dụng rắn theo ý muốn, nhất là khi ở chế độ hiền nhân. Khi kích hoạt sức mạnh này, 1 luồng hào quang màu xanh lá cây bao quanh cơ thể Mitsuki biểu thị một luồng charka rất mạnh. Trớ trêu thay, hình dáng của những tia năng lượng lại giống những con rắn như muốn bảo vệ Mitsuki.

Những con rắn này hoạt động như các chi phụ và khác xa so với của Orochimaru và Kabuto trong quá khứ, những người chỉ có thể phóng chiếu sức mạnh của mình bằng cách sử dụng những con rắn thật, khiến chúng dễ bị tổn thương hơn.

Khả năng của Mitsuki dường như gắn chặt hơn với Rắn Trắng, Thần Rắn trong Hang Ryuchi, nó được chứng minh bằng chiếc sừng mọc ra từ trán của cậu bé khi ở chế độ hiền nhân. Đáng chú ý, Mitsiki có tốc độ nhanh như chớp và chế độ này hoạt động như một bong bóng bảo tồn cuộc sống của Mitsuki. Điều này đã được thể hiện khi cậu c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Shino dưới nước trong một buổi huấn luyện nâng cao ở Konoha.

Mitsuki đã sử dụng Hiền nhân thuật như thế nào

Boruto: Chế độ hiền nhân của cậu bé rắn Mitsuki mạnh khủng khiếp thế nào - Ảnh 3.

Mitsuki rất hiếm khi sử dụng Hiền nhân thuật vì cậu sợ nếu sức mạnh này bị công khai, Konoha sẽ thấy anh ta là một đứa trẻ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ và không thể ở lại làng, ở lại bên cạnh Boruto.

Mitsuki đã đối đầu và đánh bại thầy giáo Shino bằng sức mạnh này. Trong quá khứ, Mitsuki cũng dùng thuật hiền nhân để đánh lừa Orochimaru và Log, lấy một số cuộn trục từ họ trong thử nghiệm, đồng thời chứng minh rằng cậu có sức mạnh tinh thần để kiềm chế năng lực này.

Trong một trường hợp khác, Mitsuki đã sử dụng sức mạnh này để tránh khỏi một nhóm ninja lừa đảo do Ku lãnh đạo. Ở độ tuổi còn trẻ, hiền nhân thuật của Mitsuki không giống với những gì chúng ta thấy từ Chế độ hiền nhân của Naruto hồi ở Shippuden khi cậu c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Pain. Nhưng rõ ràng là với thời gian và DNA không ngừng phát triển của Mitsuki, trạng thái hiền nhân của Mitsuki sẽ đưa anh ấy lên tầm cao mà người tạo ra cậu chỉ có thể mơ ước.