Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất mọi thời đại trong Naruto

0
257

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất mọi thời đại.

Là một tổ chức k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ cho các quốc gia để kiếm tiền ă̼n̼ ̼c̼h̼ơ̼i̼ ̼t̼r̼á̼c̼ ̼t̼á̼n̼. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ k̼í̼c̼h̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ các làng m̼â̼u̼ ̼t̼h̼u̼ẫ̼n̼ quyền lợi dẫn đến c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là b̼ắ̼t̼ giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ có khả năng k̼h̼ố̼n̼g̼ ̼c̼h̼ế̼ toàn thế giới ninja.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ. Thế nhưng thật đáng tiếc rằng mọi thành viên trong tổ chức này đều có số phận và quá khứ đ̼á̼n̼g̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼, mỗi người trong số họ đều phải trải qua vô vàn những thăng trầm trong suốt cuộc đời mình. Không những thế cho đến hiện tại tất cả họ đều có kết cục vô cùng b̼i̼ ̼t̼h̼ả̼m̼.

Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức này nhé, có thể thấy mỗi người đều có một màu sắc, sức mạnh riêng và tương ứng với đó là số phận mà họ phải gánh chịu.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 1.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 2.Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 4.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 5.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 7.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 8.

Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 9.Chiêm ngưỡng loạt tranh cực đỉnh về các thành viên của tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại trong Naruto - Ảnh 10.