Có Lẽ Nào, Cựu Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma Chính Là Cha Của Nico Robin?

0
114

Nếu để ý những chi tiết sau đây trong One Piece, bạn đọc sẽ thấy điều này hoàn toàn là có thể! Cùng điểm qua những giả thuyết dưới đây nhé!

 Nico Robin - “đứa trẻ quỷ dữ”

Nico Robin – “đứa trẻ q.u.ỷ d.ữ”

Nico Robin là cô gái thứ 2 gia nhập vào băng hải t.ặ.c Mũ Rơm. Khác với Nami đanh đ.á, cô nàng yêu thích khảo cổ học này lại trầm tính và có phần nghiêm túc hơn. Thậm chí là cho tới bây giờ, cách xử sự của Robin cũng đã khác xa so với lần đầu “đi nhờ” thuyền của Luffy.

Cô nàng này có một tuổi thơ rất đ.á.n.g t.h.ư.ơ.n.g khi toàn bộ người thân b.ị g.i.ế.t c.h.ế.t ở đảo Ohara. Bị gán cho danh hiệu “đứa trẻ q.u.ỷ d.ữ”, Robin cũng là một trong những người bị t.r.u.y n.ã g.ắ.t g.a.o trên toàn thế giới (từ trước cả khi bắt đầu cuộc đời hải t.ặ.c).

Mẹ của Robin – Nico Olvia đã t.ừ b.ỏ con gái mình để theo đuổi giấc mơ tìm ra sự thật về lịch sử. Mặc dù không nhận được sự yêu thương từ người mẹ nhiều như những đứa trẻ cùng trang lứa, Robin vẫn tiếp nhận giấc mơ còn dang dở ấy trên con đường chinh phục Đại Hải Trình cùng Luffy. Có một chi tiết khá nghi vấn là tác giả chưa bao giờ nhắc tới cha của Robin là ai. Điều này làm nảy ra giả thuyết rằng, liệu có phải Bartholomew Kuma chính là cha đẻ của cô hay không?

 Giả thuyết mà chúng ta đang bàn luận chính là liệu Kuma có phải là cha ruột của Robin?

Giả thuyết mà chúng ta đang bàn luận chính là liệu Kuma có phải là cha ruột của Robin?

Truy ngược lại những gì chúng ta biết từ đầu bộ truyện cho đến giờ, nghi vấn này rất có thể trở thành sự thật. Trở lại với sự việc ở Ohara, Chính Quyền Thế Giới rõ ràng không muốn cho ai biết về bí mật của Thế Kỷ Trống. Họ ra lệnh t.r.i.ệ.t h.ạ toàn bộ các nhà khảo cổ học trên đảo. Người duy nhất sống sót là Robin (với sự giúp đỡ của Jaguar D. Saul, một người nữa có ký tự D).

 Robin là cô bé duy nhất còn sống trong sự kiện Ohara

Robin là cô bé duy nhất còn sống trong sự kiện Ohara

Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của Robin vào lúc này. Nói không ngoa thì cô nàng là một trong số ít những người đọc được các phiến đá Poneglyphs.

Vậy, tiếp tục đi tới cuộc chạm trán Hải Quân đầu tiên ở Đảo Người Cá. Băng Mũ Rơm dù bị c.h.i.a c.ắ.t NHƯNG quan trọng là họ đã sống sót. Và công lao này thuộc về ai? Chính là Bartholomew Kuma. Bằng khả năng của mình, ông ta đã dịch chuyển toàn bộ các thành viên tới những vị trí nhất định. Và ấn tượng là, đó đều là những nơi hoàn toàn tốt để cho họ có thể luyện tập trong 2 năm time-skip. Liệu chỉ ra tay ngẫu nhiên thì có đưa được những tính toán c.ặ.n k.ẽ đến thế không hay thực chất, ông ta đã có kế hoạch từ trước?

 Những việc làm từ trước tới giờ của Kuma gây rất nhiều nghi vấn

Những việc làm từ trước tới giờ của Kuma g.â.y rất nhiều n.g.h.i v.ấ.n

Một điểm nhận dạng rất đặc biệt của Kuma là lúc nào ông ta cũng mang theo mình một cuốn sách kinh thánh. Vấn đề là, đã bao giờ bạn đọc thấy One Piece nhắc chút gì về đức tin hay không? Chỉ duy nhất Skypie là có một tên á.c thần và hắn đã bay xa, bay cao rồi. Còn lại thì hầu như chẳng có ai trong bộ truyện này nhắc tới thần thánh. Cuốn sách mà Kuma mang theo viết về thứ gì?

Và lại nhắc về sách, những người cuồng sách nhất cho đến giờ chỉ có thể là các nhà khảo cổ, nghiên cứu gia trên đảo Ohara. Chi tiết này đã gợi ra n.g.h.i v.ấ.n rằng, Kuma trước đây cũng chính là một trong số họ. Thế nhưng, sau khi ăn được trái á.c q.u.ỷ và cũng có thể là cuộc đời x.ô đ.ẩ.y, ông đã ra đi để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

 Nhân vật này luôn mang theo sách, từ bé tới lớn và thậm chí là ở bức ảnh bên trái, ông ta còn mang theo gỗ, đảo Ohara nổi tiếng với những cây cổ thụ cao lớn, có lẽ nào…

Nhân vật này luôn mang theo sách, từ bé tới lớn và thậm chí là ở bức ảnh bên trái, ông ta còn mang theo gỗ, đảo Ohara nổi tiếng với những cây cổ thụ cao lớn, có lẽ nào…

Chúng ta đều biết, Kuma chính là một thành viên của quân Cách Mạng. Thế nhưng, liệu có phải ông ta đã t.ừ b.ỏ hoàn toàn để về với Hải Quân hay thực chất, chỉ là một g.i.á.n đ.i.ệ.p? Trong chương mới nhất, Sabo và đồng đội đã lên kế hoạch để cứu nhân vật này t.h.o.á.t k.h.ỏ.i v.ò.n.g x.í.c.h n.ô l.ệ bằng được. Chứng tỏ tầm quan trọng của Kuma với quân Cách Mạng là rất lớn.

Cũng có thể, chính vì để bảo toàn mạng sống cho đứa con gái là Robin, Kuma đã quyết định gia nhập quân Cách Mạng. Đổi lại, ông ta phải tiết lộ cho Hải Quân những thông tin mật về Dragon. Nhưng theo nhiều ý kiến thì Kuma và Dragon đã bàn luận về vấn đề này từ trước và họ lên kế hoạch để Kuma có thể trà trộn vào hàng ngũ kia một cách dễ dàng nhất.

 Sabo và đồng đội đang rất cố gắng để cứu Kuma

Sabo và đồng đội đang rất cố gắng để cứu Kuma

Một chi tiết khác nữa mà Kuma có thể là cha của Robin chính là nước Nga. Trong một buổi phỏng vấn, “thánh Oda” đã từng ví từng thành viên của băng Mũ Rơm với các quốc gia trên thế giới. Và Robin chính là đại diện của nước Nga. Một cô nàng cao, trắng và ít nói, đúng là không thể chuẩn hơn được nữa.

Vậy còn Bartholomew Kuma thì sao? Ông ta làm người đọc liên tưởng tới gấu, gấu Nga đấy. Liệu đây có phải là một phép kết nối của “thánh Oda” hay không? Theo như chiều sâu trong cốt truyện mà chúng ta đã thấy từ trước tới giờ, điều này rất có thể xảy ra đấy chứ.

 Liệu điều này có trở thành sự thật?

Liệu điều này có trở thành sự thật?

Tổng hợp tất thảy lại, chúng ta có được những chi tiết quan trọng: Robin được quân Cách Mạng “b.ả.o k.ê” suốt 2 năm, Kuma c.ố t.ì.n.h c.ứ.u cả băng Mũ Rơm, Kuma khiến người ta liên tưởng nhiều tới Ohara và Kuma cũng là một thành viên của quân Cách Mạng. Nếu sau này, tác giả có hé lộ rằng cựu Thất Vũ Hải chính là cha của Robin, có lẽ nó cũng sẽ không còn quá b.ấ.t n.g.ờ nữa.