Cô Nàng Hinata Nhút Nhát Phải Mấ† Tới Hơn 7 Năm Để Thú Nhận Tình Cảm Với Naruto Còn Bạn Thì Sao?

0
315

Thử hỏi, bây giờ có còn cô gái nào đủ đủ kiên trì, nhẫn nại và yêu thương 1 chàng trai chưa từng để mình vào mắt như Hinata trong Naruto không nhỉ?

Hinata là một cô bé nhút nhát, hiền lành, dễ thương và tình yêu của cô dành cho Naruto khiến cho biết bao người phải ngưỡng mộ.

Cô nàng Hinata nhút nhát phải mất tới hơn 7 năm để thú nhận tình cảm với Naruto còn bạn thì sao? - Ảnh 1.

Từ khi còn nhỏ, dù cả làng có quay lưng lại với Naruto, xem cậu chỉ là một thằng p̼h̼á̼ làng p̼h̼á̼ xóm thì Hinata vẫn ngưỡng m̼ộ̼ cậu bé đã vì mình mà đ̼á̼n̼h̼ nhau với mấy đứa đ̼ầ̼u̼ ̼g̼ấ̼u̼.

Cô nàng Hinata nhút nhát phải mất tới hơn 7 năm để thú nhận tình cảm với Naruto còn bạn thì sao? - Ảnh 2.

Từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, cô nàng Hinata nhút nhát, hiền lành hễ cứ gặp Naruto là bối rối, đỏ mặt. Bất cứ ở đâu, lúc nào, trái tim của Hinata cũng luôn hướng về phía Naruto một cách â.m thầm.

Đến khi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, tình cảm của Hinata với Naruto vẫn chẳng hề thay đổi, chỉ có hơn chứ không bớt đi chút nào. Thậm chí, cô gái nhỏ bé còn sẵn sàng từ b̼ỏ̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ sống của mình, cố gắng bảo vệ cho người cô yêu. Lần 1 là trong trận đ.ấ.u giữa Pain và Naruto, lần 2 là trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 giữa Thập Vĩ và Naruto.

Cô nàng Hinata nhút nhát phải mất tới hơn 7 năm để thú nhận tình cảm với Naruto còn bạn thì sao? - Ảnh 3.

Có điều, bạn biết không? Hinata phải mấ┼ tới 7 năm, 4 tháng, 2 tuần, 3 ngày, 13 tiếng, 18 phút và 24 giây để có thể thú nhận được cảm xúc mà cô giành cho Naruto đấy!

Tuy nhiên, nếu tính ở đời thực thì Hinata phải mấ┼ tới 15 năm mới đủ dũng cảm để ┼hổ l.ộ những tình cảm cô dấu kín trong lòng suốt bao nhiêu năm với chàng trai mà cô đem lòng thích từ bé – Naruto.

Thử hỏi, liệu có mấy cô gái đủ kiên trì, nhẫn nại và yêu thương 1 chàng trai chưa từng để mình vào mắt như Hinata. Thậm chí, “không bao giờ bỏ cuộc” là nhẫn đạo ninja của Naruto mà Hinata tự hướng mình phải vươn tới.

Cô nàng Hinata nhút nhát phải mất tới hơn 7 năm để thú nhận tình cảm với Naruto còn bạn thì sao? - Ảnh 4.

Dẫu Hinata và Naruto cuối cùng cũng thành 1 đôi nhưng đoạn tình cảm mà Hinata dành cho Naruto thì các fan không thể nào quên được.