Con Gái Út Của Naruto – Himawari Uzumaki Sẽ Mạnh Mẽ Như Thế Nào Trong Tương Lai?

0
241

Himawari Uzumaki là một trong những nhân vật nữ quan trọng nhất trong series Boruto, cô là con gái út của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuuga. Nhờ xuất thân này mà rất nhiều người hâm mộ luôn tò mò về sức mạnh của cô bé này trong tương lai.

Hãy cùng nhau điểm qua về sức mạnh hiện tại và tiềm năng trong tương lai của Himawari Uzumaki, con gái út của Naruto trong series Boruto nhé!

Nhãn thuật Byakugan

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 1.

Do ông anh trai Boruto đã làm hỏng con gấu bông yêu thích của Himawari nên dù chỉ mới 3 tuổi và chưa trải qua bất kì cuộc đào tạo ninja nào nhưng cô bé đã có thể vô thức thức tỉnh đôi mắt Byakugan, chỉ với 1̼ ̼đ̼ấ̼m̼ ̼đ̼ã̼ ̼h̼ạ̼ ̼n̼ố̼c̼ ̼a̼o̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ ̼H̼o̼k̼a̼g̼e̼ ̼đ̼ệ̼ ̼t̼h̼ấ̼t̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼, điều mà ngay cả Kaguya hay Obito khi là junchuriki thập vĩ cũng chưa từng làm được.

Thành thạo Nhu quyền

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 5.

Himawari sở hữu đôi mắt Byakugan có tầm nhìn 360 độ (ngoại trừ một điểm mù nhỏ) và nhìn thấy rõ đường luân chuyển của hệ thống chakra nên việc học Nhu quyền – môn võ độc môn của gia tộc Hyuuga không hề khó khăn.

Điển hình như Himawari đã từng sử dụng kĩ thuật Nhu Quyền của tộc Hyuuga một cách vô thức khi thức tỉnh Byakugan lần đầu tiên, điều này cho thấy cô bé rất có tiềm năng để học môn võ Nhu quyền.

Khả năng chữa bệnh

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 6.

Cũng mang trong mình một nửa dòng m̼á̼u̼ của gia tộc Uzumaki từ cha giống anh trai Boruto nên Himawari chắc chắn sẽ có trữ lượng chakra lớn các shinobi bình thường khác. Thậm chí, biết đâu cô bé còn có được năng lực chữa bệnh hay giúp phục hồi sức khỏe nhờ m̼á̼u̼ của tộc Uzumaki giống như Karin.

Trở thành junchuriki của Cửu Vĩ

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 2.

Khả năng cao là Himawari sẽ được thừa hưởng chakra dương của Cửu Vĩ Kurama từ cha của mình. Không những thế, Himawari còn có thể trở thành junchuriki của Cửu Vĩ thay cha mình nữa. Như bạn thấy đấy, 2 đứa con của Naruto đều có hai râu trên má (ít hơn Naruto 1 râu), điều nay chứng tỏ chúng cũng có chakra của Kyuubi.

Thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 3.

Muốn đạt được Tenseigan thì chỉ cần đủ 2 điều kiện kiên quyết là: người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng chakra của tộc Otsutsuki) và phải có Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga. Mà có vẻ như Himawari đáp ứng đủ cả hai điều kiện này.

Bởi vì gia tộc Hyuuga được cho là hậu duệ trực tiếp của Hamura Otsutsuki, em trai Lục Đạo Hiền Nhân nên cô bé có thể thừa hưởng chakra của gia tộc Otsutsuki từ mẹ của mình. Còn nhớ ở trong phần phim movie Naruto: The Last, trưởng nữ của gia tộc Hyuga – Hinata đã được Hamura Otsutsuki truyền lại cho chakra của ông để tiêu diệt Tenseigan.

Hiền Nhân thuật

Boruto: Con gái út của Naruto - Himawari Uzumaki sẽ mạnh mẽ như thế nào trong tương lai? - Ảnh 4.

Trong tương lai, Himawari có thể sẽ học được cả Hiền Nhân thuật từ cha và cô bé sẽ kết hợp nó với Byakugan của mình. Nếu đúng là như vậy thì Himawari sẽ là shinobi đầu tiên có thể sử dụng đầy đủ sức mạnh của đôi mắt Bạch Nhãn và đưa đôi mắt này lên một tầm cao mới.