Cộng Đồng Fan Naruto Nổ Ra Trañh ¢Ãi Khi Biết Thông Tin “Ai Là Vợ Rock Lee?”

0
310

Trong sơ đồ quan hệ các nhân vật của Boruto, Rock Lee và Ten Ten lại có dòng chữ vợ chồng cũ.

Từ khi bắt đầu series Boruto, độc giả đã rất tò mò về cha mẹ, bạn bè của con trai Naruto. Những bậc phụ mẫu này vốn là những người bạn đã cùng kề vai sát cánh với Naruto trong những trận chiến trước đây, họ luôn được khán giả quan tâm là đã kết hôn và sinh con với ai. Sự thần bí về danh tính mẹ cậu bé Metal – con anh chàng Rock Lee cũng là một trong những việc làm fans phải đồn đoán mãi từ khi Boruto công chiếu. Tuy nhà sản xuất vẫn luôn im lặng nhưng đến hôm nay, chúng ta đã giải mã được bí mật này.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của trang báo 2x2tv ở Nga đã có cuộc phỏng vấn với nhân viên của Studio Pierrot (Studio làm các bộ anime nổi tiếng như Naruto, Boruto, Bleach…). Trong quá trình chụp hình phòng làm việc trang báo này đã vô tình làm lộ sơ đồ quan hệ các nhân vật trong Boruto.

Cộng đồng fan Naruto nổ ra tranh cãi khi biết thông tin Ai là vợ Rock Lee? - Ảnh 1.

Metal được cho thấy là con của Rock Lee và Ten Ten trong sơ đồ

Điều đáng nói ở đây là Rock Lee và Ten Ten lại có dòng chữ vợ chồng cũ. Nó có nghĩa là họ đã ly hôn và Metal Lee chính là con của cả hai. Việc này làm cho fans hết sức bất ngờ vì trước đây đã có nhiều ý kiến cho rằng Metal là con của Ten Ten nhưng mọi thứ chỉ dừng ở dự đoán vì nhà sản xuất không hề đề cập đến mẹ cậu nhóc.

Ngoài ra mọi người thường hướng đến Ten Ten sẽ yêu Neji và hai người họ sẽ có một cái kết đẹp nếu Neji không mất sớm. Ten Ten và Neji từng là một trong những cặp đôi khá phổ biến trong cộng đồng fan Naruto.

Cộng đồng fan Naruto nổ ra tranh cãi khi biết thông tin Ai là vợ Rock Lee? - Ảnh 2.

Vậy nên khi tin tức được công bố đã gây ra những trañh ¢ãi trong fadom. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là một sơ xuất nhỏ đã làm lộ và không chắc chắn rằng Studio sẽ làm theo sơ đồ quan hệ này vì đến giờ vẫn chưa có tin công bố chính thức. Nhưng một số lại chấp nhận, ý kiến của họ là nếu Studio đã lên ý tưởng như thế thì phần nhiều họ đã cho Ten Ten là mẹ của Metal rồi.

Không ít các cặp đã thành đôi trong Boruto thường vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí nhiều fan không chấp nhận việc họ đã kết hôn sinh con và cho rằng chính Boruto đã làm Naruto trong lòng fans không còn như thuở ban đầu nữa. Tuy nhiên Boruto là thế hệ sau này, chính bản thân cậu cũng không hề mong muốn mình là chỉ là một cái bóng và chỉ mang danh “con trai Naruto”. Không chỉ cậu mà những người bạn của Boruto cũng đang cố gắng từng ngày để vượt lên chính cha mẹ họ. Vậy tại sao chúng ta lại không theo dõi quá trình trưởng thành của các tân binh này chứ.