CP-0 Sẽ Là Lý Do Tiền Thưởng Của Luffy Và Băng Mũ Rơm Tăng Mạnh Sau Arc Wano?

0
420

CP-0 chắc chắn sẽ báo cáo với Chính phủ Thế giới tình hình c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Wano.

One Piece chap 1003 đã mang đến một bất ngờ thú vị. Hóa ra là CP-0, đối tác kinh doanh của Orochi cũng đến Onigashima. Họ ngồi có vẻ rất ung dung và thoải mái theo dõi t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ trên Đảo Quỷ từ xa. Thậm chí hai người còn dùng trò chơi cờ vây để mô phỏng tình huống c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ trên Onigashima.

Nhưng liệu họ có phải là lý do khiến tiền thưởng của băng Mũ Rơm tăng lên sau arc Wano?

1. Họ có thể là những người sẽ báo cáo tình hình ở Wano cho Chính phủ Thế giới

One Piece: CP-0 sẽ là lý do tiền thưởng của Luffy và băng Mũ Rơm tăng mạnh sau arc Wano? - Ảnh 1.

Trong phần đầu của arc Wano, một số đ̼ộ̼c̼ ̼g̼i̼ả̼ đã nghi ngờ rằng tiền thưởng của băng Mũ Rơm có thể sẽ không tăng sau câu chuyện này. Bởi Wano là một quốc gia bế quan tỏa cảng, vậy ai sẽ báo cáo tình hình ở đây?

Luffy có thể tăng tiền thưởng của mình vì cả thế giới nghe tin rằng cậu ấy đã h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ Kaido. Nhưng còn những thành viên khác như Zoro thì sao? Liệu có ai thông báo rằng Zoro đã c̼h̼é̼m̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ công Kaido hay không? Nhưng bây giờ tình hình đã khác. CP-0 thực sự có mặt ở trên Onigashima.

Ngay bây giờ, họ đang thoải mái ngồi thưởng thức những t̼ê̼n̼ ̼c̼ư̼ớ̼p̼ ̼b̼i̼ể̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼n̼h̼a̼u̼. Và dù diễn biến hay kết quả thế nào, họ chắc chắn sẽ báo cáo tình hình cho Chính phủ Thế giới.

2. Đặc vụ CP-0 đã nghĩ về điều gì sẽ xảy ra khi hai Yonko bị đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼

One Piece: CP-0 sẽ là lý do tiền thưởng của Luffy và băng Mũ Rơm tăng mạnh sau arc Wano? - Ảnh 2.

Khi CP-0 được nhấn mạnh trong One Piece chương 1003, một đặc vụ đã nói về chủ đề nếu hai Yonko ngã xuống. Một đặc vụ khác sau đó nói rằng anh ta không biết điều gì sẽ xảy ra với thế giới tiếp theo nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, vị đại diện cho rằng đó là sự lo lắng không đáng có.

CP-0 cho thấy c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ này đều nằm trong tính toán của họ. Có dấu hiệu cho thấy họ thực sự mong đợi nhóm Kaido sẽ giành chiến thắng. Vến đề Luffy là 1 nhân tố bí ẩn sẽ làm mọi thứ không theo tính toán của họ, vì cậu đã nhiều lần xuất sắc trong những tình huống đáng ra không thể thắng trên giấy.

Ví dụ, nếu Kaido và Big Mom thực sự sụp đổ ngay lập tức, những đặc vụ CP-0 này có thể nhận ra Luffy và những người bạn của anh ấy n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ như thế nào. Họ sẽ nhận ra mình đã đ̼á̼n̼h̼ giá thấp băng Mũ Rơm từ sự bình tĩnh của họ.

Nếu họ báo cáo với Chính phủ Thế giới, Luffy và những người bạn của mình có khả năng tăng tiền thưởng lên rất cao. Bởi vì nếu hai Yonko sụp đổ cùng một lúc, thì sự cân bằng của thế giới sẽ bị t̼ổ̼n̼ ̼h̼ạ̼i̼ ̼n̼g̼h̼i̼ê̼m̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼g̼. Tôi nghĩ Luffy sẽ được coi là một kẻ thù nguy hiểm và sẽ nhận được sự quan tâm “đầy đủ” của Chính phủ Thế giới.

3. Vai trò trong tương lai của CP-0 là gì?

One Piece: CP-0 sẽ là lý do tiền thưởng của Luffy và băng Mũ Rơm tăng mạnh sau arc Wano? - Ảnh 3.

Tôi đoán CP-0 ban đầu sẽ án binh bất động. Tuy nhiên, họ sẽ bắt đầu hành động khi chiến tuyến thay đổi. Điều này có thể xảy ra trong tương lai gần. Ví dụ một nhân vật như O-Tama có thể biến những người ăn SMILE thành đồng minh của Mũ Rơm.

Sau đó các chiến binh như Marco, Franky và Jinbe có thể h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ các chỉ huy quan trọng của Kaido, tăng cơ hội chiến thắng liên minh của Luffy. Khi tình hình t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ đã thay đổi, CP-0 có thể rời khỏi phòng nhưng vẫn đóng vai trò là người g̼i̼á̼m̼ ̼s̼á̼t̼. Và thậm chí, biết đâu sẽ có đặc vụ cố gắng t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Luffy nếu Luffy đánh bại Kaido và Big Mom. Nhưng tình hình sẽ khiến họ phải rút lui và báo cáo sự việc lên Chính phủ Thế giới.