CP0 tỏ ra lo lắng về trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo từ gen của Kaido mà con trai Oden đã ăn

0
198

Momonosuke đã ăn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo hệ Zoan cho phép cậu có thể biến thành một con rồng.

One Piece đang tiếp tục đẩy mạnh diễn biến của arc Wano, dù các cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ n̼ổ̼ ra liên tiếp nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Kaido và Big Mom bị đ̼á̼n̼h̼ bại. Một trong số đó là tiết lộ những thông tin quan trọng liên quan đến các nhân vật tham gia cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Đảo Quỷ.

Và mới đây, trong One Piece chương 1007, người hâm mộ đã được cung cấp một chút thông tin tốt về sức mạnh trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Momo. Trong quá khứ, người thừa kế Oden đã thể hiện khả năng của mình bằng cách biến thành một con rồng nhỏ. Có điều, khả năng biến thành động vật hệ Zoan của Momo dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của cậu nhóc. Nhưng theo thông tin mới được CP0 tiết lộ thì chúng ta đã biết lý do tại sao trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo mà Momo ăn lại không ổn định như vậy.

Hóa ra, trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo của Momo được Vegapunk tạo ra từ vật liệu di truyền của chính Kaido. Tức là con trai của Oden cũng sử dụng cùng một loại trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ giúp Kaido biến thành một con rồng, đây có thể là cơ hội lớn cho Momo sau này.

Mặc dù phần lớn trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo đều có thể có tác dụng nhưng nó không hoàn hảo. Trái mà Momo ăn được nhắc đến là 1 thất bại và CP0 hy vọng rằng vật phẩm này đã bị p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ khi Punk Hazard bị đ̼ộ̼t̼ ̼k̼í̼c̼h̼ trước đây. Có nghĩ là họ không biết rằng Momo là người đã ăn nó và có thể được thừa kế sức mạnh của Kaido.

One Piece: CP0 tỏ ra lo lắng về trái ác quỷ nhân tạo từ gen của Kaido mà con trai Oden đã ăn - Ảnh 2.

Như đã biết, Momonosuke đang sở hữu trái trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo (bị lỗi) do Vegapunk tạo ra và có khả năng biến thành một con rồng Trung Quốc. Vì Monosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này còn gì hay ho nữa hay không. Nếu Momo thực sự có thể điều khiển năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của mình thì mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị.

Bởi do chỉ là cậu nhóc 8 tuổi nên Momo cảm thấy “hơi p.h.ế” trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Đảo Quỷ, nên việc đ̼á̼n̼h̼ thức được khả năng của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ sẽ mang đến cho Momonosuke nguồn sức mạnh vô cùng lớn, đủ giúp anh đối phó với những đ.ố.i t.h.ủ khó nhằn và góp công lao trong c̼h̼i̼ế̼n̼ thắng của phe liên minh.