Cùng đến với top 5 “người chơi hệ băng” bá đạo nhất trong các bộ manga mà chúng tôi tổng hợp được ở dưới đây nhé!

0
105

Cùng đến với top 5 “người chơi hệ băng” bá đạo nhất trong các bộ manga mà chúng tôi tổng hợp được ở dưới đây nhé!

Kuzan – One Piece

Kuzan hay còn biết đến với cái tên Aokiji là một nhân vật rất được nhiều độc giả của bộ manga One Piece yêu thích. Kuzan từng là Đô Đốc Hải Quân, anh sở hữu trái ác quỷ Hie Hie No Mi đem lại cho cựu Đô Đốc này sức mạnh của băng giá. Là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất của bộ truyện Kuzan đã từng thể hiện khả năng sử dụng băng bá đạo của mình trong các trận chiến. Đôc Đốc này có khả năng đóng băng bề mặt biển và dễ dàng di chuyển trên đó hay đóng băng cả những kẻ địch có ý định tấn công anh ta.

Top 5 người chơi hệ Băng bá đạo trong manga, ai là cái tên nổi bật nhất? - Ảnh 1.

Chính sức mạnh đáng sợ này mà Kuzan cũng là người được chính Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc. Sau trận chiến 10 ngày 10 đêm với Akainu tại Punk Hazard, Kuzan đã bị mất một chân. Anh rút khỏi Hải Quân và hiện tại vẫn chưa rõ tung tích. Nhiều đồn đoán cho rằng Kuzan đang nằm trong băng hải tặc của Râu Đen hoặc quân Cách Mạng.

Uranus – Psyren

Với những ai đã từng đọc qua siêu phẩm manga Psyren, chúng ta chắc chắn sẽ nhớ đến nhân vật này. Uranus là thành quả của dự án nghiên cứu siêu năng lực Grigori, anh sở hữu sức mạnh hết sức bá đạo. Trong quá trình chiến đấu, Uranus biến khả năng của mình thành súng và giày trượt, và sử dụng tuyệt chiêu viên đạn đóng băng về phía đối thủ.

Top 5 người chơi hệ Băng bá đạo trong manga, ai là cái tên nổi bật nhất? - Ảnh 2.

Uranus cũng rất mạnh trong khả năng cận chiến. Nếu cần, anh ta có thể đóng băng kẻ thù của mình khi tiếp cận đối phương. Chính nhờ khả năng bá đạo này mà Uranus được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ manga Psyren.

Todoroki Shoto – My Hero Academia

Todoroki Shoto là con trai của anh hùng số 1 thế giới Endeavor trong bộ manga nổi tiếng My Hero Academia. Shoto là người cùng lúc sở hữu hai năng lực băng và lửa, chính vì vậy cậu tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với những người cùng trang lứa. Ở lớp, Shoto là một trong những học sinh mạnh nhất, thậm chí được cả những anh hùng lành nghề thừa nhận rằng cậu có sức mạnh không phải dạng vừa.

Top 5 người chơi hệ Băng bá đạo trong manga, ai là cái tên nổi bật nhất? - Ảnh 3.

Việc có thể dùng cùng lúc hai sức mạnh tương khắc nhau đã giúp Shoto xóa bỏ điều này. Lúc cần cậu có thể dùng lửa để tấn công kẻ địch và thiêu rụi chúng còn nhiều lần Shoto đã dùng khả năng đóng băng của mình để vô hiệu hóa đối thủ.

Isaac McDougal – Fullmetal Alchemist

Trong bộ manga Fullmetal Alchemist, các Giả Kim Thuật Gia có thể tạo ra bất kì thứ gì bằng cách thay đổi cấu trúc phân tử của chúng. Trong số đó, Isaac McDougal là người nổi danh với việc tạo ra băng để phục vụ quá trình chiến đấu của mình.

Top 5 người chơi hệ Băng bá đạo trong manga, ai là cái tên nổi bật nhất? - Ảnh 4.

Trọng bộ manga này thì Isaac là lính của lực lượng Amestrian và từng tham gia Nội Chiến Ishvalan. Anh là một trong số ít người đầu tiên nhận ra vòng tròn phép khổng lồ và kế hoạch Homunculus. Tiếc rằng vì Isaac là một kẻ chống phá gây nguy hại cho Central, anh đã bị chính quốc trưởng Bradley giết chết. Tuy nhiên cho đến nay trong Fullmetal Alchemist vẫn được xem là người sử dụng khả năng băng tốt nhất được biết đến.

Horohoro – Shaman King

Trong bộ manga Shaman King thì Horohoro là hậu duệ của bộ tộc Ainu cổ sống ở vùng Hokkaido Nhật Bản. Trong chiến đấu, Horohoro cùng tinh tinh Kororo đóng băng hơi nước trong không khí và dùng chúng làm vũ khí để tấn công kẻ địch. Về sau khi phát triển sức mạnh của mình lên mức tối đa, Horohoro có thể dễ dàng đóng băng mọi thứ và phá hủy hoàn toàn chúng chỉ với một cú chạm rất nhẹ nhàng.

Top 5 người chơi hệ Băng bá đạo trong manga, ai là cái tên nổi bật nhất? - Ảnh 5.

Horohoro sẽ càng mạnh mẽ nếu như được chiến đấu trong các môi trường ẩm ướt và nhiều nước. Chính vì điều này mà những kẻ địch của Horohoro rất sợ khi phải đối đầu với nhân vật này ở những môi trường xung quanh là nước.

Trên đây là top 5 “người chơi hệ Băng” bá đạo trong manga, theo các bạn thì ai là cái tên nổi bật nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!