Đạt Cỏ đã ra đi gần 2 năm, dân mạng bất ngờ lục lại bản cover hay nhất, Hoa Vinh mặt tủi ngủi nói 1 câu đáng thương thế này

0
36

Đạt Cỏ đã ra đi gần 2 năm, dân mạng bất ngờ lục lại bản cover hay nhất, Hoa Vinh mặt tủi ngủi nói 1 câu đáng thương thế này

Đạt Cỏ chính là “nghệ danh” của chàng trai Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994. Ngày 8/11/2016, Đạt Cỏ đã mãi ra đi sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sự ra đi của chàng trai trẻ dễ mến khiến gia đình, người thân và bạn bè không khỏi xót xa, tiếc nuối cho một giọng ca tài năng.

Đạt Cỏ – giọng ca tài năng một thời được dân mạng và nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng yêu mến.

Đạt Cỏ được nhận xét là chàng trai có giọng ca trời phú với chất giọng trầm khàn, ấm áp như nam ca sĩ Tuấn Hưng. Dù quay clip hát live không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ âm thanh nào thì giọng ca Đạt Cỏ cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe.Rất nhiều dân mạng bất ngờ chia sẻ lại những đoạn clip hát cover của Đạt Cỏ.

Đạt Cỏ cover ca khúc “Gửi ngàn lời yêu” của Tuấn Hưng.

Thậm chí, không ít người còn đặt Đạt Cỏ và Hoa Vinh – hiện tượng hát live đang gây tranh cãi trên mạng lên bàn cân so sánh. Đa phần đều đồng tình giọng ca của Đạt Cỏ đầy nội lực, chất giọng trầm nhưng khỏe và giàu cảm xúc.

“Cũng là hiện tượng mạng xã hội Đạt Cỏ nhưng luôn luôn vui vẻ, tươi cười, chẳng bao giờ sân si với ai. Đạt chỉ sống với âm nhạc và tình cảm anh em. Vậy mà anh đột ngột ra đi. Giờ nghe anh hát. Mong kiếp sau mình là anh em. Thấy buồn dù là người dưng”, nhiều dân mạng vẫn nghẹn ngào khi nghe lại clip Đạt Cỏ hát live sau 2 năm chàng trai trẻ qua đời.Tuy không thể trốn tránh sự thật rằng Đạt Cỏ đã mãi mãi ra đi nhưng cũng không thể phủ nhận tài năng và những bản nhạc cover của chàng trai trẻ người Hà Nội vẫn mãi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, trở thành một trong những giọng ca huyền thoại chữa lành tâm hồn người nghe.Hình ảnh cuối cùng của Đạt Cỏ trước khi qua đời vì vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chàng trai sinh năm 1994 vẫn đăng ảnh lên mạng thông báo tình trạng sức khỏe vẫn ổn để bạn bè và người hâm mộ yên tâm nhưng buồn thay anh đã không thể qua khỏi.

Lộ giá cát xê của Hoa Vinh khi hát sự kiện, gần bằng 1 nửa của Sơn Tùng M-TP

Mới đây trên 1 fanpage đã có người đăng tải dòng tin nhắn giữa anh và Hoa Vinh để thuê đi hát sự kiện với giá 30 triệu chỉ hát khai trương còn muốn livestream thì phải thêm 40 triệu nữa, 1 mức giá trên trời thà thuê nhiều ca sĩ khác như vợ Khắc Việt 3 đầu về quẩy còn lắm người xem hơn.

hoa vinh cứt lợn của các bạn đây 60 triệu thì kinh quá )Mình sửa lại nhé không ae sky cứ vào bình luận ST làm loãng vấn đề ) mình so sánh vui chứ 60 triệu thuê đầy ca sĩ hát hay nhé. Thuê mẹ vợ Khác Việt 3 đầu về quẩy còn lắm người xem )

Ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng về mức cát xê trên trời này của Hoa Vinh.

Rất nhiều bạn đã vào đã có những ý kiến về vấn đề đòi tiền cát xê quá cao của Hoa Vinh.

Hà Ngọc Thành Bọn tao mời rapper under đã 30tr nay mới ca sĩ showbiz hạng A mà bảo 60tr cơ á

Linh Thùy Phạm Mắc bệnh ngôi sao? Hát như cái culon 60tr??

Nhiều người còn so sánh với Đức Phúc “Đức Phúc còn có 30 triệu :)))) Hoa Vinh là ai thật đéo biết luôn”

Ý kiến của cư dân mạng rất bất bình về vấn đề đòi cát xê quá cao của Hoa Vinh.http://www.hong.vn/wp-content/plugins/wonderm00ns-simple-facebook-open-graph-tags/fbimg.php?img=http%3A%2F%2Fwww.hong.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2FUntitled-2.jpg

Comments

comments