Đây Là Sự Khác Biệt Giữa C̼u̼ộ̼c̼ ̼C̼h̼i̼ế̼n̼ Của 2 Băng Roger Và Râu Trắng Khi So Anime Với Manga

0
163

Các cảnh c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ trong anime hầu như luôn hấp dẫn hơn manga.

Như thường lệ, trong tập mới nhất anime One Piece lại trình bày một cảnh khá khác so với phiên bản manga. Lần này là cuộc gặp gỡ của Gol D. Roger với Râu Trắng, đây là một sự khác biệt đáng kể khi câu chuyện trong manga được đưa lên anime.

1. Cuộc gặp của Roger và Râu Trắng được kéo dài hơn

One Piece: Đây là sự khác biệt giữa cuộc chiến của 2 băng Roger và Râu Trắng khi so anime với manga - Ảnh 1.

Như thường lệ trong phiên bản anime, cuộc gặp gỡ giữa Gol D. Roger và Râu Trắng được làm chi tiết hơn so với phiên bản manga. Nếu trong manga, cuộc gặp gỡ của họ được kết thúc trong một vài khung hình thì trong anime cuộc gặp gỡ của họ sẽ kéo dài hơn.

Chúng ta được nhìn thấy cách nhóm Râu Trắng đến một hòn đảo nơi nhóm Roger đang hoạt động. Thậm chí chúng ta cũng được thấy cách tất cả các loài động vật c̼h̼ạ̼y̼ ̼t̼r̼ố̼n̼ khỏi hòn đảo khi có mặt Roger.

2. Trận đấu ngắn giữa Oden với Roger

One Piece: Đây là sự khác biệt giữa cuộc chiến của 2 băng Roger và Râu Trắng khi so anime với manga - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Oden với Roger tuy ngắn nhưng thú vị. Oden – người đã trở thành chỉ huy của băng Râu Trắng ngay lập tức t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Roger – người mà Oden nói rằng “có mùi như một con thú”. Mặt khác, Roger cũng thực sự muốn gặp các samurai trong nhóm của Râu Trắng từ lâu. Trong trận đấu ngắn ngủi đó, ngay cả Oden dường như cũng không thể đối đầu với đòn tấn công bằng kiếm của Roger. Chỉ đến khi Râu Trắng xuất hiện và xảy ra một c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa hai người. Tập phim kết thúc giống như trong manga, cụ thể là sự va chạm giữa hai v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ của Roger và Râu Trắng.

3. Cu̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa 2 băng Roger và Râu Trắng sẽ được thể hiện chi tiết hơn?

One Piece: Đây là sự khác biệt giữa cuộc chiến của 2 băng Roger và Râu Trắng khi so anime với manga - Ảnh 3.

Cu̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa 2 băng Roger và Râu Trắng sẽ có mặt trong anime One Piece tập 966 và được trình bày chi tiết hơn. Theo sau hai thuyền trưởng va chạm v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼, người của họ cũng sẽ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với nhau. Chỉ mới biết thế thôi đã thấy tập anime tiếp theo sẽ thật thú vị rồi. Có vẻ như chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về cuộc chiến dài hơi của 2 băng Roger và Râu Trắng với những cảnh mới chưa có trong manga.