Vẫn còn rất đông sao Hàn đến tiễn đưa Jonghyun lần cuối.

Ngày cuối lễ viếng của Jonghyun rất nhiều nghệ sĩ đã gác lại công việc đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình. Được biết chiều này ngày 20/12, thi thể  Jonghyun đã được nhập quan, tuy nhiên vẫn còn những nghệ sĩ Hàn khác đến viếng nhưng bị hạn chế hình ảnh. Sau loạt sao 2PM, Hyuna. U-kiss,…đến viếng vào chiều nay thì các nghệ sĩ khác cũng lần lượt có mặt như Sulli, Kim Sae-ron, B1A4, Seventeen, Kisum, Yoo Jaesuk, Kim Jongkook, Lee Kwangsoo, Seo Janghoon, Hong Seokcheon, Jung Joon-young, Roy Kim,….

Xem thêm: Lời nhắn từ màn hình lớn concert Tokyo Dome của TVXQ: ‘Chúng tôi sẽ không quên Jonghyun’

Play Video

Play Video

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn010Đã đến từ tối qua nhưng trưởng nhóm Super Junior – Leeteuk lại quay lại vào chiều 20 để túc trực bên linh cữu Jonghyun trước giờ đưa tiễn

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn006Các thành viên khác như Eunhyuk,…

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn003…Siwon cũng vậy. Ngoài ra còn có một số nghệ sĩ khác của SM như Taeyeon, Kangta, Yeri, Krystal…

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn002Nam diễn viên gạo cội Kang Shinil

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn004Nam diễn viên Hong Rokgi

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn007Hyuna đến viếng viếng đàn anh vào lúc xế chiều

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn005Hai thành viên của 2PM là Jun.K và Chan Sung

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn008

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn009Các thành viên của U-kiss cũng đến tiễn đưa người đồng nghiệp lần cuối. U-kiss và Shinee debut cùng một năm nên có thể nói họ có mối quan hệ như những người bạn đồng niên

jong-hyun-dam-tang-blogtamsuvn011Hai thành viên của SS301 –  Kim Kyujong, Heo Youngsaeng

Thi hài của Jonghyun đã được đặt vào quan tài, 9 giờ tối nay tang lễ sẽ chính thức diễn ra

9 giờ tối nay, tang lễ đưa tiễn linh cữu của Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ chính thức được diễn ra.

Theo Allkpop, chiều ngày 20/12, di thể của cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) đã được đặt vào quan tài trước sự chứng kiến của gia đình, 4 thành viên SHINee và những người đến viếng. Từ 12 giờ trưa – 8 giờ tối ngày 20/12 (giờ Hàn), sảnh tang lễ của Bệnh viện Asan sẽ mở cửa cho những người hâm mộ và công chúng muốn đến để bày tỏ sự tiếc thương, tôn trọng trước linh cữu của Jonghyun trên chặng đường cuối cùng của anh. Các thành viên Onew, Minho, Key và Taemin vẫn túc trực tại sảnh tang lễ để đón khách thay mặt cho gia quyến của Jonghyun.

Đại diện SM Entertainment thông báo ngắn gọn với báo chí: “Nơi chôn cất Jonghyun sẽ được giữ bí mật”. Công ty mong muốn giữ gìn sự thanh tịnh để cố nghệ sĩ có thể an nghỉ.

Sau khi kết thúc phần viếng thăm của các nghệ sĩ và người hâm mộ vào ngày 19-20/12, những nghi lễ chính của lễ tang để tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ được bắt đầu vào 9 giờ tối ngày 20/12.

Di ảnh của Jonghyun

Vẫn phải tổ chức concert ngay giữa đám tang Jonghyun, TVXQ để lại lời nhắn lên màn hình lớn khiến hàng nghìn fan Nhật khóc rào rào

Không thể đến viếng đàn em vào ngày thứ hai, TVXQ đã gửi lời nhắn cảm động đến đàn em ngay tại concert riêng.

Hôm nay (20/12), lễ viếng ngày cuối tiếp tục có sự xuất hiện của đông đảo ngôi sao lớn của K-biz. Mặc dù đã đến chào tạm biệt Jonghyun ngày hôm qua nhưng nhiều nghệ sĩ SM như Siwon, Eunhyuk, Leeteuk (Super Junior), Taeyeon (SNSD), Yeri (Red Velvet) vẫn đến với người đồng nghiệp của mình tại Trung tâm Y tế Asan, quận Songpa, Seoul.

Vẫn có rất nhiều ngôi sao lớn của K-biz đến viếng Jonghyun ngày hôm nay.

Trở về Hàn Quốc từ Nhật Bản để viếng Jonghyun ngày hôm qua, TVXQ sau đó phải tức tốc quay lại đất nước mặt trời mọc để kịp cho concert tại Tokyo Dome chiều nay. Từ phương xa, “những vị thần phương Đông” đã gửi lời nhắn cảm động đến đàn em. Thông điệp hiện trên màn hình lớn trước khi concert bắt đầu và được các fan chụp lại, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội:

Lời nhắn của TVXQ trên màn hình concert chiều nay.

“Em ấy giống như em trai của chúng tôi,

Một nghệ sĩ tài năng

Người toả sáng hơn bất cứ ai trên sân khấu,

Và Jonghyun đã bỏ chúng tôi ở lại.

Mặc dù trái tim đau thắt,

Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên Jonghyun.

Chúng tôi mong mọi người cũng sẽ không quên em ấy và âm nhạc của em ấy.

Ngày hôm nay, trong niềm tiếc thương vô hạn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành concert này.

Xin hãy ủng hộ chúng tôi, xin cảm ơn”.

-TVXQ-

TVXQ đến viếng Jonghyun hôm qua.