Điểm danh 3 nhân vật ‘chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼’ trong Naruto

0
1083

Trong thế giới nhẫn giả có rất nhiều nhân vật trâu bò và sống dai như đỉa. Cùng tìm hiểu xem 3 nhân vật với biệt tài “chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼” trong Naruto.

1. Orochimaru

Naruto

3 nhân vật “chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼ ” trong Naruto: Orochimaru

Nếu nói đến việc giả c̼h̼ế̼t̼ thì có lẽ hai nhân vật ở trên vẫn không là gì với Orochimaru. Ngoài biệt danh “chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼ ” thì chúng ta cũng phải công nhận Orochimaru xứng đáng với danh hiệu “Sống dai như đỉa”. Trong Naruto thì hắn đã bị g̼i̼ế̼t̼ không biết bao nhiêu lần, và cứ ngỡ nhân vật có phần kinh dị này sẽ mãi nằm dưới mộ nhưng không, bằng một cách nào đó thì Orochimaru vẫn sẽ trở lại và tiếp tục sống. Thậm chí ngay cả khi bị Itachi phong ấn vĩnh viễn thì Orochimaru vẫn tìm cách để lại các bản sao để giúp hắn thuận tiện trong việc h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼. Thậm chí mình còn có suy nghĩ đây có lẽ là nhân vật thật sự “b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼” trong Naruto, bởi vì có g̼i̼ế̼t̼ hay phong ấn hắn thì cũng không có tác dụng, Orochimaru vẫn sẽ trở lại dù sớm hay muộn.

2. Uchiha Madara

Điểm danh 3 nhân vật 'chuyên gia giả chết' trong Naruto

3 nhân vật “chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼ ” trong Naruto: Uchiha Madara

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến một trong những nhân vật phản diện ngầu lòi và được yêu thích bậc nhất trong Naruto: Uchiha Madara. Uchiha Madara là ninja huyền thoại đứng đầu tộc Uchiha hùng mạnh đầy kiêu hãnh. Madara và những người anh em của hắn sinh ra trong thời kỳ c̼h̼i̼ế̼n̼ tranh dai dẳng giữa hai tộc Uchiha và Senju.

Madara được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Hokage đệ nhất. Trong những năm trong quá khứ, Madara và Hashirama đã đụng nhau rất nhiều lần trên c̼h̼i̼ế̼n̼ trường. Madara dù đã khai nhãn được Mangekyou Sharingan nhưng chưa bao giờ đ̼á̼n̼h̼ bại được Hashirama, còn Hashirama thì cảm thấy không thể xuống tay g̼i̼ế̼t̼ với Madara, người mà ông vẫn xem như một người bạn. Nhưng cuối cùng trận c̼h̼i̼ế̼n̼ sống còn giữa cả hai vẫn xảy ra bởi vì tham vọng của Madara, và chính tay ngài đệ nhất phải h̼ạ̼ ̼s̼á̼t̼ hắn.

Tưởng chừng Madara đã c̼h̼ế̼t̼, nhưng hắn đã kịp thời kích hoạt Izanagi, biến thực tế thành ảo thuật và đưa hắn từ c̼õ̼i̼ ̼â̼m̼ trở về (nhưng con mắt phải của hắn cũng bị p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼). Madara để lại một bản sao cơ thể hắn tại c̼h̼i̼ế̼n̼ trường và bỏ trốn. Hắn cũng đã kịp thời lấy tế bào của Đệ Nhất c̼ấ̼y̼ vào người mình, giúp hắn khai nhãn Rinnegan và triệu hồi được với N̼g̼o̼ạ̼i̼ ̼Đ̼ạ̼o̼ ̼M̼a̼ ̼T̼ư̼ợ̼n̼g̼. Cũng từ lúc đó Madara đã thiết lập kế hoạch h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ thập vĩ trong Naruto.

Có thể nói Madara là một nhân vật cực kì trâu bò, vừa mạnh mẽ lại đầy mưu mô. Hắn đã thoát c̼h̼ế̼t̼ rất nhiều lần dưới tay ngài đệ nhất, thậm chí rằng còn l̼ừ̼a̼ được tất cả rằng hắn đã c̼h̼ế̼t̼ để có thể thực hiện kế hoạch.

3. Uchiha Obito

3 nhân vật “chuyên gia giả c̼h̼ế̼t̼ ” trong Naruto: Uchiha Obito

Lại thêm một nhân vật cứ tưởng đã c̼h̼ế̼t̼ nhưng thực ra thì vẫn sống nhăn răng.

Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng cậu lớn lên mà không hề biết mặt cha mẹ và trải qua một tuổi thơ bất hạnh. Những năm tháng tuổi thơ đau buồn đó đã khiến Obito ấp ủ ước mơ trở thành Hokage để mọi người trong làng công nhận sự tồn tại của cậu. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ninja, câu được phân vào nhóm do Namikaze Minato lãnh đạo cùng với Nohara Rin và Hatake Kakashi. Cậu có tình cảm với cô bé Rin và luôn muốn vượt qua thiên tài Kakashi.

Trong một nhiệm vụ thì Obito vì cứu đồng đội đã quyết định h̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ bản thân, nhưng đó không phải kết thúc của cậu. Cậu được Madara cứu sống và cấy ghép tế bào Hashirama để cậu trở thành con tốt trong kế hoạch của hắn. Sau khi Madara sử dụng ảo thuật và cho Obito nhìn thấy cảnh Kakashi chính tay g̼i̼ế̼t̼ Rin thì Obito đã quyết định sẽ t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ làng Lá. Từ đó Obito sống dưới thân phận Madara để dễ dàng đ̼á̼n̼h̼ l̼ừ̼a̼ mọi người.