Điểm danh 8 nhân vật ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ đã ᴛ.ử ɴạɴ từ trước đến nay

0
148

Mặc dù trong One Piece, ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ mang lại cho người dùng những khả năng đặc biệt và khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng vẫn có những nhân vật đã phải b.ỏ m.ạ.n.g rồi đấy!

Dưới đây là 8 nhân vật ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ đã t.ử nạn trong series One Piece :

1. Smiley

Smiley là thú cưng của Caesar Clown. Nó được tạo ra bằng cách thu thập và nén khí H2S đ.ộ.c h.ạ.i lan khắp Punk Hazard và sử dụng quy trình chế tạo ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Zoan nhân tạo của Vegapunk để giúp nó có sự sống. Smiley đă ăn trái Sara Sara no Mi, Model: Axolotl.

2 Monet

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 2.
Monet là chị gái của Sugar, cũng là thuộc hạ dưới chướng của Donquixote Doflamingo, được hắn giao nhiệm vụ làm trợ lý của Ceasar và bảo vệ hắn cũng như các thí nghiệm của Ceasar tại Arc Punk Hazard. Tạo hình của Monet khá đặ biệt, cô có cánh và chân của loài chim.

Monet đã ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Yuuki Yuki no Mi thuộc hệ Logia cho phép cô có thể biến thành, tạo ra và điều khiển tuyết theo ý muốn. Ngoài ra, cô còn có thể khiến ai đó ngủ thiếp đi bằng cách ôm họ với cơ thể băng giá của mình, khiến nhiệt độ cơ thể của họ hạ xuống và khiến họ y.ế.u đi. Cô cũng có thể nhốt kẻ t.h.ù trong tuyết và biến mình thành một con quái vật tuyết khổng lồ.

3. Mẹ Carmel

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 3.
Đóng vai là 1 bà mẹ tốt bụng chuyên nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi nhưng thực tế mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước. Bà đã từng chăm sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin – người sau này trở thành Tứ Hoàng Big Mom lúc còn nhỏ và vô tình bị đứa con gái nuôi “nuốt chửng”.

Carmel đã ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Soru Soru no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép cô có khả năng rút tuổi thọ người khác và thao túng l.i.n.h h.ồ.n. Sức mạnh này đã thuộc về Charlotte Linlin sau khi Carmel mất tích.

4. Edward Newgate

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 6.
Edward Newgate, thường được biết đến với cái tên là White Beard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng và được biết đến với danh hiệu Người đàn ông mạnh nhất thế giới.

Trái Gura Gura no Mi vốn được ăn bởi Edward Newgate nhưng sau cái c.h.ế.t của ông, sức mạnh của nó bị đánh cắp bởi Marshall D. Teach – kẻ đã ăn trái Yami Yami no Mi. Gura Gura no Mi là 1 ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay “chấn động”, biến kẻ đó thành người chấn động.

ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ chấn động có đủ sức mạnh để phá hủy thế giới và nó được coi là ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ mạnh nhất hệ Paramecia có sức mạnh không hề kém cạnh ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ hệ Logia.

5. Ace

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 5.
Lúc mới ra khơi, Ace là thuyền trưởng kiêm hoa tiêu của băng hải tặc Space với ước muốn trở thành hải tặc vĩ đại nhất thế giới. Nên khi nghe Shanks trả lời Tứ hoàng Râu Trắng là người mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó thì anh đã tìm đến căn cứ của Râu Trắng đòi quyết đấu để đánh bại ông. Cuối cùng, Ace đã bị Bố Già cảm hóa và đầu quân vào băng Râu Trắng với chức danh đội trưởng đội 2.

Xuất thân của Ace là một bí mật lớn khi cha anh chính là Vua hải tặc Gol D. Roger và mẹ là Portgas D. Rouge. Đáng tiếc, Ace đã hy sinh khi đỡ cho Luffy cú đấm dung nham của Đô đốc Akainu trong trận chiến giữa phe Hải quân và băng hải tặc Râu Trắng tại Marine Ford.

Ace đã ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Mera Mera no Mi thuộc hệ Logia cho phép anh ta tạo ra và điều khiển lửa theo ý muốn, nhờ thế anh có biệt danh là “Hỏa quyền”.

6. Donquixote Rosinante

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 4.

Donquixote Rosinante là em trai của Donquixote Doflamingo. Ông trở thành một thành viên của băng hải tặc Donquixote dưới cái tên Corazon. Sự thật, Rosinante lại là một lính hải quân được cài vào băng Donquixote để ngăn chặn những hành động xấu xa của Doflamingo.

Rosinante đã ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Nagi Nagi no Mi cho phép tạo ra một trường cách âm vô hình. Bất cứ ai trong trường không thể nghe thấy âm thanh từ bên ngoài và ngược lại. Với sức mạnh này, anh ta có thể đánh lừa Doflamingo để khiến hắn ta nghĩ rằng em trai mình bị câm vì không ai trong băng Cướp biển Donquixote biết anh có năng lực này.

7. Absalom

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 9.
Absalom là tướng quân Zombie của Thriller Bark nên từng là một trong những nhân vật phản diện chính của Thriller Bark Saga.

Absalom đã ăn Suke Suke no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến mình và những thứ khác đang tiếp xúc với mình như quần áo, mũ, giày… thành vô hình. Nhờ khả năng tuyệt vời này mà cấp dưới của Gecko Moria – Absalom chủ nhân đầu tiên của trái Suke có thể ẩn náu, nghe lén, b.ắ.t c.ó.c và thực hiện hình động đen tối của một kẻ h.á.m gái,…

Bản thân Sanji từng chia sẻ rằng anh rất muốn sở hữu năng lực tàng hình để trở thành một siêu anh hùng nhưng sự thật là Sanji chỉ muốn dùng nó để vào nhìn trộm ở phòng tắm nữ.

Mới đây, One Piece chapter 925 đã cho biết rằng Absalom đã c.h.ế.t và chủ nhân hiện tại của trái Suke là Shiliew of the Rain – Tư Lệnh Sư Đoàn 2 của băng Râu Đen.

8. Kozuki Toki 

One Piece: Điểm danh 8 nhân vật ăn trái ác quỷ đã “tử nạn” từ trước đến nay - Ảnh 8.
Kozuki Toki là vợ của Kozuki Oden và là mẹ của Momonosuke và Hiyori. Nhiều khả năng, cô đã bị g.i.ế.t bởi Kaido 20 năm trước.

Toki đã ăn ᴛʀáɪ á.ᴄ ǫ.ᴜ.ỷ Toki Toki no Mi thuộc hệ Paramecia, cho phép cô ấy gửi bản thân và những người khác về một mốc thời gian xác định trong tương lai.

Sức mạnh lớn nhất của ᴛʀáɪ áᴄ ǫᴜỷ này là khả năng giúp người dùng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm bằng cách di chuyển đến tương lai, như khi Toki gửi con trai và đám người Kinemon thoát khỏi Lâu đài Oden đang cháy.