Điều gì sẽ xảy ra nếu “Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco” và t.ấ.n c.ô.n.g Kaido?

0
75

Nếu điều này diễn ra trong One Piece thì liệu rằng màn kết hợp giữa Marco và Oden có đủ sức để đánh bại Tứ Hoàng Kaido?

One Piece chap 1007 chứng kiến màn “bẻ cua” cực gắt của “Thánh Oda” khi ông để cho Oden xuất hiện. Trong những ngày qua đã có nhiều bài viết nói về việc liệu đây có phải là Oden thật hay chỉ là do một kẻ khác biến thành hoặc tạo nên. Tất nhiên là câu trả lời chính xác nhất sẽ có vào những chap tới đây khi mà Oda sẽ đưa ra câu trả lời cho cú “bẻ cua” cực gắt của mình. Vậy trong bài viết này, nếu Oden là thật thì điều gì sẽ xảy ra nếu 2 cựu đội trưởng của băng Tứ Hoàng Râu Trắng là Marco và Oden sẽ có màn kết hợp cùng nhau để tấn công Kaido.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco và tấn công Kaido? - Ảnh 1.

Xét về sức mạnh Marco trước khi có sự xuất hiện trở lại của Oden đang được cho là nhân vật mạnh nhất bên phía liên minh chống Kaido chứ không phải là Luffy hay những cái tên Siêu Tân Tinh khác. Trong khi đó với vết sẹo chữ X trong quá khứ khiến Kaido ám ảnh cho tận 20 năm sau thì rõ ràng sức mạnh của Oden không phải là dạng vừa. Vậy nếu có cuộc gặp mặt của 2 cựu đội trưởng này và màn kết hợp cùng nhau đánh Kaido thì cả 2 có đủ sức để hạ gục kẻ được cho là “sinh vật mạnh nhất thế giới” này hay không?

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco và tấn công Kaido? - Ảnh 2.

Trước khi Oden xuất hiện, với việc Zoro có trong tay thanh k.i.ế.m Enma và màn giúp sức của Marco khi đã đưa Zoro lên tầng thượng để cùng 4 Siêu Tân Tinh khác giao chiến với Kaido đã khiến nhiều đ.ộ.c giả liên tưởng tới viễn cảnh “Zoro cưỡi Phượng Hoàng” c.h.é.m Rồng Kaido. Với sức mạnh của mình thì rõ ràng Zoro với Enma sẽ là một kẻ có đủ khả năng khiến Kaido nhận những vết thương chí mạng từ thanh k.i.ế.m đã từng để lại vết sẹo hình chữ X trên người hắn. Trên thực tế Zoro đã thử sức với thanh Enma và c.h.é.m Kaido, tuy nhiên cú c.h.é.m của k.i.ế.m sĩ băng Mũ Rơm bị Tứ Hoàng Kaido cho rằng thiếu uy lực và sức mạnh. Kaido luôn khao khát một k.i.ế.m sĩ mạnh như Oden xuất hiện và đủ sức khiến hắn chịu phải những vết thương như cách đây 20 năm.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco và tấn công Kaido? - Ảnh 3.

Cầu được ước thấy, việc Oden xuất hiện trở lại trong One Piece chap 1007 có thể mở ra cơ hội để đ.ộ.c giả thêm một lần nữa chứng kiến sức mạnh của một samurai huyền thoại của Wano quốc là như thế nào. Khán giả đã mong chờ vào màn Zoro kết hợp cùng Marco để tấn công Kaido. Tuy nhiên xét về thực lực cũng như sự am hiểu với Enma thì rõ ràng Oden sẽ đảm nhiệm việc này tốt hơn Zoro rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng cảnh “Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco” và tấn công Kaido, chắc hẳn đây sẽ là một màn kết hợp tuyệt vời, giàu cảm xúc và hoàn toàn đủ sức khiến Kaido gặp khó. Với thanh Enma trong tay, Oden sẽ cùng với Marco trở thành một cặp đôi song sát trong trận chiến với Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco và tấn công Kaido? - Ảnh 4.

Nếu điều này diễn ra thì đây cũng sẽ là một màn kết hợp đầy ý nghĩa giữa 2 cựu đội trưởng của băng Tứ Hoàng Râu Trắng tại Wano quốc. Cánh chim Phượng Hoàng sẽ tung bay trên lâu đài của Kaido và hình ảnh k.i.ế.m sĩ huyền thoại Oden cầm Enma c.h.é.m Rồng Kaido chắc hẳn sẽ là một trong những hình ảnh đẹp nhất nếu nó diễn ra tại trận chiến Wano này. Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu cảnh tưởng “Oden cưỡi Phượng Hoàng Marco” và tấn công Kaido có diễn ra hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!