DJ Soda khiến fan ruột “đứng ngồi không yên“ với màn cosplay Dragon Ball n̼ó̼n̼g̼ ̼b̼ỏ̼n̼g̼

0
441

Quả thực, phiên bản cosplay Android18 này chất và phù hợp với Soda hơn rất nhiều bởi cả hai đều có mái tóc vàng cùng thân hình n̼ó̼n̼g̼ ̼b̼ỏ̼n̼g̼.

Nói về DJ Soda, hầu hết chúng ta sẽ nghĩ ngay tới cô nàng DJ với thân hình n̼ó̼n̼g̼ ̼b̼ỏ̼n̼g̼, gương mặt xinh đẹp và điệu nhảy thổi sáo New Thang cực nhí nhảnh. Không chỉ được chú ý bởi tài năng, cô nàng nhí nhảnh này còn rất được fan hâm mộ yêu quý bởi sự yêu thích cùa cô với những tựa game hay anime nổi tiếng.

DJ Soda khiến fan ruột đứng ngồi không yên với màn cosplay Dragon Ball nóng bỏng - Ảnh 1.

Trước đây, Soda đã từng cosplay thành nhân vật nữ nổi tiếng trong Overwatch – D.Va, Mới đây, nàng đã một lần nữa vào vai một nhân vật nữ của Dragon Ball – Android18. Quả thực, phiên bản cosplay này chất và phù hợp với Soda hơn rất nhiều bởi cả hai đều có mái tóc vàng cùng thân hình n̼ó̼n̼g̼ ̼b̼ỏ̼n̼g̼.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của cô nàng DJ Soda n̼ó̼n̼g̼ ̼b̼ỏ̼n̼g̼, sexy này ở dưới đây:

DJ Soda khiến fan ruột đứng ngồi không yên với màn cosplay Dragon Ball nóng bỏng - Ảnh 3.DJ Soda khiến fan ruột đứng ngồi không yên với màn cosplay Dragon Ball nóng bỏng - Ảnh 4.DJ Soda khiến fan ruột đứng ngồi không yên với màn cosplay Dragon Ball nóng bỏng - Ảnh 5.