Dự Đoán chap 1005 One Piece: Những Trận Chiến Lớn Ở Wano Sẽ Được Hiển Thị, Con Trai Của Kaido Đến Lúc Thể Hiện?

0
960

Có rất nhiều trận chiến hấp dẫn đang được fan mong ngóng sẽ xuất hiện trong One Piece 1005.

Cuối One Piece chương 1004 đã bỏ ngỏ 1 hình bóng bí ẩn khiến nhiều fan đoán già đoán non. Dưới đây cùng dự đoán nội dung của One Piece chap 1005 ở dưới đây nhé!

1. Chuyển cảnh sang t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Jinbe vs Who’s-Who?

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 1.

Trước đây, trong One Piece 1004, chúng ta đã được xem sự tiếp diễn của t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Sasaki với Franky và sự di chuyển của Usopp, Nami và O-Tama. Bên cạnh đó, tình trạng của Sanji, người đang bị Black Maria giam giữ cũng được hiển thị.

Thế nên trong One Piece 1005, có thể cuộc chiến giữa Jinbe với Who’s Who sẽ được hiển thị. Điều mong đợi nhất là khoảnh khắc Who’s Who nhận ra Jinbe. Bạn nghĩ gì về mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ giữa Who’s Who và Jinbe trong quá khứ?

2. Hiển thị kết quả vắc xin của Chopper?

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 2.

Trước đó, Chopper được nhìn thấy lần cuối khi chuẩn bị tạo ra một loại vắc-xin cho virus của Queen và được bảo vệ bởi Marco. Vì vai trò bác sĩ của Chopper lần này đủ lớn để vượt qua cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Queen – 1 trong những All Stars, nên có thể sau này Chopper sẽ tỏa sáng. Cũng có khả năng Chopper sẽ chiến đấu với Queen vì những nguyên tắc x̼u̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼t̼ của họ. Bên cạnh đó, nếu Chopper thực sự chữa khỏi cho thành viên của băng Kaido bị nhiễm virus, thì người của Kaido sẽ phản ứng như thế nào?

3. Tiếp tục c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ King và Queen của Marco?

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 3.

Trong khi Chopper đang chế tạo vắc-xin, Marco ở cùng một nơi được nhìn thấy lần cuối cùng là đang chiến đấu chống lại King và Queen. One Piece chap 1004 cho thấy King đang bận rộn nên không thể tự mình đến kết liễu nhóm Cửu Hồng Bao nên đã nhờ Black Maria giúp đỡ. Vậy ai là người đang giữ chân King ở lại đó? Phải chăng King vẫn đang chiến đấu với Marco hay là 1 đối thủ khác?

Chắc chắn, cuộc chiến với hai thành viên All Stars không thể diễn ra suôn sẻ đối với Marco. Nhiều khả năng Marco sẽ hợp tác với một trong những thành viên băng Mũ Rơm, nhưng đó có thể là ai? Vì vậy, có thể One Piece 1005 cũng sẽ cho thấy t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ của Marco tiếp tục như thế nào!

4. Cho biết tình trạng hiện tại của Yamato, Momonosuke và Shinobu?

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 4.

One Piece 1003 cho thấy một cái nhìn thoáng qua về Yamato, người có vẻ như đang chuẩn bị c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, hoặc ít nhất là chuẩn bị di chuyển. Điều gì có thể khiến Yamato hành động như vậy? Có kẻ thù đến gần họ chăng?

Thế nên, hoàn toàn có khả năng Yamato, Momonosuke và tình trạng của Shinobu sẽ được hiển thị trong One Piece 1005. Nếu Yamato muốn gia nhập băng Mũ Rơm, cô cần phải chứng minh sức mạnh của mình trong arc này. Vì vậy, Yamato cũng nên có được k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của chính mình.

5. Carrot và Wanda với Perospero cũng sẽ được hiển thị chứ?

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 5.

Lúc này, Carrot và Wanda cũng đang chiến đấu với Perospero, một trong những thủ lĩnh nhóm Big Mom. Dù nhìn sơ qua, chắc chắn việc tiếp tục t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ này là một trong những điều mà người hâm mộ vô cùng mong đợi. Cá nhân tôi hy vọng rằng Carrot sẽ chiến đấu một chọi một thay vì có thêm sự giúp đỡ của Wanda.

6. Nhân vật bí ẩn ở cạnh Cửu Hồng Bao sẽ được lộ diện

Dự đoán One Piece 1005: Những trận chiến lớn ở Wano sẽ được hiển thị, con trai của Kaido đến lúc thể hiện? - Ảnh 6.

Điều đáng n̼g̼h̼i̼ ̼n̼g̼ờ̼ nhất từ ​​One Piece 1004 là sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện ở chỗ nhóm Cửu Hồng Bao đang hấp hối. Bạn nghĩ người đó là ai? Do có khả năng đây là một nhân vật quan trọng, nên trọng tâm trong One Piece 1005 có thể sẽ không phải là các thành viên băng Mũ Rơm khác, mà là danh tính của bóng đen bí ẩn kia.