Home Uncategorized Dù Kết Thúc Đã Lâu Nhưng 5 Cái C̼h̼ế̼t̼ Bí Ẩn Này...

Dù Kết Thúc Đã Lâu Nhưng 5 Cái C̼h̼ế̼t̼ Bí Ẩn Này Vẫn Khiến Các Fan Phải “Đ̼a̼u̼ ̼Đ̼ầ̼u̼ ̼N̼h̼ứ̼c̼ ̼Ó̼c̼“

0
397

Chính xác thì những shinobi này đã c̼h̼ế̼t̼ như thế nào?

Naruto là một trong những bộ manga/anime được nhiều người yêu thích nhất mọi thời đại. Câu chuyện về thế giới Ninja mang đậm tinh thần và văn hóa dân tộc Nhật Bản đã thu hút và khiến biết bao độc giả mê mẩn.

Tuy nhiên dù kết thúc đã lâu nhưng nội dung của Naruto vẫn khiến một số fan chưa thỏa mãn và cái kết của truyện vẫn gây nên nhiều t̼r̼a̼n̼h̼ ̼c̼ã̼i̼, vẫn còn rất nhiều những uẩn khúc và bí ẩn cho đến tận bây giờ vẫn chưa có lời giải đáp.

Một trong số đó chính là những cái c̼h̼ế̼t̼ bí ẩn không rõ thời gian và nguyên nhân, hoặc chỉ được kể lại một cách đại khái. Và dưới đây chính là 5 cái c̼h̼ế̼t̼ tiêu biểu khiến các fan phải tò mò.

1. Hashirama Senju

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 5 cái chết bí ẩn này vẫn khiến các fan phải đau đầu nhức óc - Ảnh 1.

Hashirama Senju chính là vị Hokage đầu tiên trong lịch sử Làng Lá, sức mạnh của k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ đến nỗi không chỉ trong thời đại trước mà mãi sau này, không có ai không nể phục.

Nói đơn giản, nếu như Naruto là nhẫn giả mạnh nhất trong thời kỳ của mình thì Hashirama là người mạnh nhất trong lịch sử. Ngay cả á̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼ Madara cũng phải dè chừng khi đứng trước vị đối thủ truyền kiếp này. Vì vậy việc đ̼á̼n̼h̼ bại ông là một điều rất khó khăn.

Vì thế trong một đoạn manga có nói rằng Đệ Nhất c̼h̼ế̼t̼ trong một trận c̼h̼i̼ế̼n̼, đây chính là điểm rất vô lý. Mạnh như ông ta thì ai có thể đ̼á̼n̼h̼ bại được, cái c̼h̼ế̼t̼ của ông được diễn ra như thế nào? Vô số những giả thuyết đưa ra nhưng vẫn chưa có câu trả lời.

2 & 3: Kinkaku và Ginkaku

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 5 cái chết bí ẩn này vẫn khiến các fan phải đau đầu nhức óc - Ảnh 2.

Kinkaku và Ginkaku là cặp song sinh đến từ làng Mây. Trong quá khứ họ đã từng cố gắng c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ với Kurama, nhưng thay vào đó lại bị Kurama ă̼n̼ ̼t̼h̼ị̼t̼. Trong bụng của Kurama, để sống sót Kinkaku và Ginkaku đã ă̼n̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ từ Kurama và có được chakra của Kurama.

Cũng nhờ vậy, hai anh em Ginkaku và Kinkaku có thể sử dụng các v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ Cửu Vĩ mà họ có được. Điều này cho thấy họ là những ninja vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, câu chuyện liên quan đến Kinkaku và Ginkaku chỉ dừng lại ở đó. Như chúng ta đã thấy rõ ràng là cả 2 người đều đã c̼h̼ế̼t̼ vì họ được h̼ồ̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ bởi Edo Tensei của Kabuto. Nhưng cho đến hiện tại không có bất kỳ lời giải thích nào về cái c̼h̼ế̼t̼ của 2 người này.

4. Mangetsu Hozuki

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 5 cái chết bí ẩn này vẫn khiến các fan phải đau đầu nhức óc - Ảnh 3.

Mangetsu Hozuki là 1 nhân vật rất bí ẩn, thông tin về anh thực sự không quá nhiều. Chúng ta chỉ biết rằng Mangetsu là một thiên tài đến từ Kirigakure, anh là người duy nhất trong thất k̼i̼ế̼m̼ làng sương mù có thể sử dụng thuần thục cả 7 cây k̼i̼ế̼m̼ và trong đó có cả Samehada.

Mangetsu được biết đã c̼h̼ế̼t̼ trong 1 lần làm nhiệm vụ nhưng vẫn chưa rõ về nguyên nhân c̼h̼ế̼t̼ .

5. Yagura Karatachi

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 5 cái chết bí ẩn này vẫn khiến các fan phải đau đầu nhức óc - Ảnh 4.

Yagura Karatachi là Mizukage của làng Sương Mù, ông cũng chính là Jinchuuriki của Tam Vỹ Isobu. Yagura từng là một shinobi rất mạnh mẽ, ông cũng là một trong số ít Jinchuuriki có thể kiểm soát hoàn toàn được Vĩ Thú của mình. Trong quá khứ vì bị dính ảo thuật của Obito, Yagura đã bắt đầu 1 triều đại độc tài, đ̼ẫ̼m̼ ̼m̼á̼u̼ và g̼h̼ê̼ ̼r̼ợ̼n̼.

Và cho đến nay cái c̼h̼ế̼t̼ của Yagura thực sự không được trình bày rõ ràng. Ngay cả trong thời đại của Boruto thì cháu trai của ông là Kagura Karatachi cũng không biết ông của mình đã c̼h̼ế̼t̼ như thế nào.