Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này

0
235

Trong One Piece, Luffy muốn trở thành vua của hải t.ặ.c, nhưng có một số hải quân có thể c.ả.n đ.ư.ờ.n.g anh ta.

Được ca ngợi là Ngũ Hoàng, Luffy chình là một trong những hải t.ặ.c đ.á.n.g s.ợ nhất ở Tân Thế giới thời điểm hiện tại. Anh bắt đầu cuộc hành trình của mình khi mới mười bảy tuổi và đến nay, từ 1 tên hải t.ặ.c vô danh, Luffy đã trở thành một trong những tên c.ư.ớ.p b.i.ể.n hùng mạnh nhất thế giới.

Tiền thưởng hiện tại của Luffy là 1.500.000.000 Belly, điều này cho thấy anh ta thực sự là một tên c.ư.ớ.p b.i.ể.n tinh nhuệ như thế nào. Sau timeskip, sức mạnh của Luffy đã tăng lên đáng kể, chỉ có một số hải quân có thể đ.á.n.h b.ạ.i Luffy trong trận chiến tay đôi. Đó là những ai, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

Sakazuki

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 1.

Sakazuki hay Akainu giờ là Thủy sư đô đốc của hải quân và là người mạnh nhất trong hàng ngũ của họ. Dưới sự c.a.i t.r.ị của hắn, Hải quân đã trở nên  ̼h̼u̼n̼g̼ ̼h̼ã̼n̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ẵ̼n̼ ̼s̼à̼n̼g̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼k̼h̼a̼i̼ ̼t̼h̼á̼c̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ ngay cả các Tứ hoàng của biển cả. Bản thân Sakazuki khá mạnh mẽ và anh ta n.ắ.m g.i.ữ sức mạnh của trái á.c q.u.ỷ hệ Logia Magu Magu no Mi. Kết hợp với khả năng sử dụng Haki, việc Akainu có thể đ.á.n.h b.ạ.i Luffy không phải là điều không thể.

Garp

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 2.

Garp là Phó đô đốc Hải quân và cũng là ông nội của Luffy. Giống như Luffy, ông ta cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí, Garp đã từng chiến đấu với những nhân vật như Gol D.Roger trong quá khứ. Garp được biết đến là một trong những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử One Piece.

Mặc dù Luffy khá mạnh mẽ nhưng cậu ấy vẫn còn phải học hỏi rất nhiều trước khi có thể sánh ngang với ông của mình. Vào lúc này, Garp sẽ “chăm sóc’ cháu trai mà không gặp nhiều khó khăn.

Sengoku

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 3.

Một nhân vật huyền thoại khác của Hải quân – Sengoku là cựu Đô đốc Hạm đội của tổ chức này. Ông ta đã nghỉ hưu sau khi cuộc chiến ở Marine Ford kết thúc. Trong quá khứ, Sengoku là đối thủ của những nhân vật tầm cỡ như Roger và Râu Trắng. Ngay cả Roger coi Sengoku là một trong số ít người có khả năng chiến đấu c.h.ố.n.g l.ạ.i anh ta. Thế nên, Monkey D.Luffy vẫn chưa thể đ.á.n.h b.ạ.i Sengoku lúc này.

Fujitora

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 4.

Fujitora được chọn làm Đô đốc Hải quân vào một thời điểm nào đó trong khoảng thời gian 2 năm timeskip. Được biết đến là một con q.u.á.i v.ậ.t về sức mạnh, Fujitora có thể dễ dàng chiến đấu với hầu hết các nhân vật trong One Piece.

Ông ta sở hữu sức mạnh của trái á.c q.u.ỷ Zushi Zushi no Mi, cho phép người dùng đ.i.ề.u k.h.i.ể.n t.r.ọ.n.g l.ự.c theo ý muốn. Và trên hết, ông ta cũng là một người sử dụng Haki mạnh mẽ. Trong khi Luffy có thể chiến đấu c.h.ố.n.g l.ạ.i Fujitora, khả năng anh ta thua là khá cao.

Kizaru

One Piece: Dù Luffy được xưng tụng là Ngũ Hoàng nhưng vẫn chưa thể vượt qua 5 người lính hải quân này - Ảnh 5.

Borsalino còn được biết đến với bí danh Đô đốc Kizaru. Anh ta là một Thủy binh lục chiến hung dữ, người đã chiến đấu với một số h.ả.i t.ặ.c mạnh nhất trong nhiều năm, chẳng hạn như Rayleigh và Râu Trắng. Kizaru đã ăn 1 trái á.c q.u.ỷ hệ Logia là Pika Pika no Mi, cho phép anh ta tự trở thành ánh sáng và tạo ra nó theo ý thích của mình. Kizaru có nhiều kinh nghiệm hơn Luffy vào lúc này và khả năng của anh ta trông cũng tinh tế hơn nhiều.