Dù trông ʟιễu ʏếu đào тơ nhưng Lucy bản lĩnh hơn bạn nghĩ đấy

0
304

Dù trông có vẻ yếu đuối, nhưng bản lĩnh của cô nàng Lucy không hề nhỏ đâu nhé. Bởi chính thân hình liễu yếu đào tơ đã trở thành thế mạnh của Lucy khiến đối thủ nhiều phen không kịp trở tay.

Dưới đây là những lý do chứng tỏ dù trông liễu yếu đào tơ nhưng Lucy là 1 cô gái rất bản lĩnh:

Triệu Hồi Tinh Linh

Lucy là 1 nữ tinh linh ma đạo sĩ của hội pháp sư Fairy Tail. Sau khi thực hiện giao ước với 1 Tinh Linh trong những sinh vật ở thế giới Tinh Linh thì cô có thể triệu hồi tinh linh đó bằng cách sử dụng các chìa khóa mở ra các cánh cổng.

Lucy có thể triệu hồi Tinh Linh theo những ngày mà họ kí trong giao ước, khi đó Tinh Linh sẽ chiến đấu bên cạnh và thực hiện nhiệm vụ cô yêu cầu. Thậm chí, Lucy đã từng triệu hồi tất cả các Tinh Linh của cô cùng một lúc làm cho Tinh linh cung Sư Tử Loke và Tinh Linh Vương phải sửng sốt.

Mỗi tinh Linh lại sở hữu những sức mạnh, năng lực và tính cách khác nhau. Lucy có tất cả 10 chìa khóa vàng và 5 chìa khóa bạc.

Cưỡng chế đóng cổng

Bên cạnh khả năng triệu hồi Tinh Linh thì Lucy còn có thể buộc cánh cổng của Tinh Linh đóng lại theo ý muốn của cô. Tất nhiên là không phải Tinh Linh ma đạo sĩ nào cũng có thể làm được như vậy.

Kỹ năng này rất cần thiết trong trường hợp Tinh Linh của mình bị người khác điều khiển và tấn công lại chính chủ nhân của nó.

Triệu hồi thay thế

Lucy rất ít khi sử dụng kĩ năng Triệu hồi thay thế trừ khi không còn cách nào khác. Đây là 1 kĩ thuật có thể triệu hồi Tinh Linh Vương – người đứng đầu thế giới Tinh Linh 1 lần. Tinh Linh Pháp Sư muốn sử dụng Triệu hồi thay thế phải có khả năng mở cùng lúc ba hoặc nhiều cổng, phá hủy chìa khóa vàng và giữa Tinh Linh và chủ nhân phải thật tin tưởng nhau mới thực hiện được.

Lucy đã rất đau đớn khi buộc phải hy sinh chìa khóa vàng của Aquarius để triệu hồi Tinh Linh Vương tiêu diệt Plutogrim khi muốn bảo vệ bạn bè của mình.

Tinh phục

Khi sử dụng kĩ năng Tinh phục, Lucy có thể kết hợp sức mạnh của Tinh Linh cô triệu hồi vào cơ thể chính mình. Lúc đó, Lucy sẽ được trang bị 1 bộ đồ mới, xuất hiện thêm 1 hình xăm dấu hiệu hoàng đạo trên cơ thể và có sức mạnh cũng như năng lực của Tinh Linh mà cô triệu hồi.

Urano Metria

Urano Metria là phép thuật mạnh nhất của Lucy do Hibiki Lates dạy cho. Đây là 1 câu thần chú dài về “Phép Thuật Tối Thượng Của Các Vì Sao”. Mỗi khi cô niệm câu thần chú này, không gian xung quanh mục tiêu tối sầm lại và những ngôi sao từ trên trời rơi xuống gây ra sát thương cực lớn cho kẻ thù.

Phép thuật kết hợp

Phép thuật kết hợp yêu cầu phải có ít nhất 2 pháp sư kết hợp sức mạnh của mình với nhau mới có thể thực hiện được. Nhìn thì đơn giản nhưng có rất nhiều pháp sư đã dành cả đời để nghiên cứu loại phép thuật này nhưng không có mấy người thành công.

Phép thuật này cho phép 2 pháp sư kết hợp sức mạnh của họ với nhau trong một cuộc tấn công. Ví dụ như khi Lucy sử dụng Tinh Linh Aquarius kết hợp với ma thuật nước của Juvia tạo ra một làn sóng khổng lồ giúp đánh bại Vidaldus Taka.

Sức chịu đựng dẻo dai

Thoạt nhìn, Lucy là 1 cô gái có thân hình mảnh mai. So với nhiều thành viên trong Fairy Tail thì cô không mạnh bằng họ nhưng xét về sức chịu đựng thì cô gái bé nhỏ này sẽ không chịu thua kém bất kì ai. Lucy đã bộc lộ sức bền của mình hết lần này đến lần khác khiến người xem phải khâm phục. Ví dụ như cô vẫn gắng gượng đứng dậy sau loạt đòn tấn công của Zero hay chịu đựng hàng loạt vụ nổ chứ nhất quyết không chịu đầu hàng khi đấu với Hades.

Cực kì thông minh

Trong Fairy Tail, không có mấy ai có thể sánh được với trí thông minh, suy luận nhạy bén của Lucy. Rất nhiều lần Lucy đã chứng tỏ trí thông minh hơn người của mình trong suốt series. Ví dụ như trong cuộc thi thăng chức pháp sư cấp S, cô là người đầu tiên tìm ra vị trí mộ của Hội trưởng Mavis Vermilion thông qua các manh mối ẩn.

Dùng roi chiến đấu

Tinh Linh ma đao sĩ thường không trực tiếp chiến đấu mà họ sẽ triệu hồi Tinh Linh chiến đấu cho mình. Tuy nhiên, Lucy lại là 1 pháp sư Tinh Linh rất giỏi dùng roi trong chiến đấu. Với cây roi trên tay, Lucy đã hạ gục rất nhiều đối thủ đáng gờm.

Cú đá uy lực

Lucy thường thực hiện nhiệm vụ chung với đội Natsu. So với những người khác, thể lực cũng như sức chiến đấu của cô gái này kém hơn rất nhiều. Nhưng trong nhiều trường hợp, Lucy cũng trở nên rất nguy hiểm với những cú đá đầy uy lực giúp hạ gục kha khá đối thủ.

Bằng chứng là cô đã đá bay Reedus chỉ với một cú đá trực diện hay Bickslow trong cuộc thi thăng chức cấp S.

Mỹ nhân kế
Lucy luôn tự hào về khuôn mặt xinh đẹp và rất tự tin vào ngoại hình hấp dẫn của mình cho nên trang phục cô diện luôn khoe được 3 vòng gợi cảm. Theo ước đoán của nhiều fan, số đo 3 vòng của Lucy là: ngực 88 cm, eo 59 cm và mông 88 cm.

Ngoại hình là thế mạnh nên dù năng lực có hạn nhưng Lucy vẫn có thể tự mình chiến đấu vì dùng “mỹ nhân kế” như một lợi thế khiến đối thủ không kịp tở tay.