Đứng trước những cô gái này từ Luffy, Naruto tới Songoku cũng phải chịu “ngậm ̼h̼à̼n̼h̼ mà ăn”

0
271

Vượt qua tất cả các nhân vật khác, những cô gái này đã trở thành “bà chằn” ghê gớm đáng ngưỡng mộ trong mắt độc giả vì có thể cho các anh chàng nhân vật chính của chúng ta “ăn ̼h̼à̼n̼h̼” thay cơm.

Sau đây là 6 cô gái xinh đẹp cứ tưởng là “chân yếu tay mềm” nhưng hóa ra lại “đáng sợ” hơn cái vẻ bề ngoài của họ rất nhiều. Bảo sao đường đường là Vua Hải Tặc tương lai, Hokage đệ thất của làng Lá, người Saiyan mạnh nhất  ̼h̼à̼n̼h̼ tinh, bán Khuyển yêu tiêu diệt 100 yêu quái chỉ bằng 1 lần vung kiếm tới con trai của Hỏa long đều bị “tả tơi” khi chẳng may “gãi đúng chỗ ngứa” của họ.

Nami và Luffy trong One Piece


Từ Luffy, Usop tới Zoro, ai cũng đành phải chịu thua trước cú đấm uy lực của Nami.

Từ Luffy, Usop tới Zoro, ai cũng đành phải chịu thua trước cú đ̼ấ̼m̼ ̼u̼y̼ ̼l̼ự̼c̼ của Nami.

Trái ngược với hoài bão lớn và sự kiên cường khi chiến đấu, thường ngày Luffy là một cậu nhóc vô ưu, khờ khạo và hay có những  ̼h̼à̼n̼h̼ động ngốc nghếch. Chính vì thế, vị thuyền trưởng mạnh nhất của băng hải tặc Mũ Rơm thường xuyên bị bầm dập dưới tay Nami – cô gái xinh đẹp nhưng dữ dằn. Cứ mỗi lần Nami “ra tay” thì mặt mũi Luffy không sưng chỗ này cũng phải bầm tím chỗ kia trông đến là thương.

Mặc dù chỉ là hoa tiêu trong nhóm nhưng “quyền lực” của Nami thì cực kì đáng nể không chỉ riêng với thuyền trưởng Luffy mà cả các thành viên khác trong nhóm Mũ Rơm

Sakura và Naruto trong Naruto

Dù là nhân vật chính nhưng Naruto có lẽ vẫn là nhân vật đen đủi và tội nghiệp nhất trong bộ manga Naruto khi bị tác giả “ngược đãi” bằng cách bị Sakura “đút  ̼h̼à̼n̼h̼ cho ăn” đến tận 18 lần.

Bình thường nghịch ngợm, hổ báo là thế nhưng mỗi khi bị bà chằn Sakura tẩn cho tới bến thì Naruto cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay. Cứ nhìn cái mặt sưng cục của Naruto là các fan không khỏi xót xa, phải chi cô nàng dữ dằn này nhẹ tay hơn 1 chút có phải tốt không.

Có thể ngay cả khi đã trở thành Hokage đệ thất vĩ đại của làng Lá được mọi người kính trọng, kiêng nể thì “chị đại Sakura” vẫn là nhân vật mà Naruto luôn phải cẩn thận không dễ bị cho ăn đấm như chơi.

Chi chi và Songoku trong Dragon Ball Z

Nếu chỉ nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn không cần chỉnh của Chi Chi thì mấy ai ngờ được rằng cô nàng này đích thị là một “bà chằn” chính hiệu. Xui xẻo cho Son Goku nếu làm “mếch lòng” cô vợ này là kiểu gì cũng nhận được 1 tràng “diễn văn” khiến hoa chóng mặt.

Nói 1 cách chính xác, Goku khá sợ Chi Chi hay cô bạn thân Bulma. Ví dụ như trong Frieza Saga, khi Goku từ chối quay lại Trái Đất, Roshi đã chọc Goku rằng đó là vì anh không dám đối mặt với vợ mình hay trong Battle of Gods, Goku đã rất hốt hoảng khi nhận ra mình quên đi dự tiệc sinh nhật của Bulma.

Kagome và Inuyasha trong Inuyasha

Hầu hết mọi người đều cho rằng Kagome là nhân vật nữ chính yếu ớt, kém cỏi trong tựa manga Inuyasha. Điều này không đúng đâu nhé, cô gái này toàn cho nam chính của chúng ra “dập mặt” cơ mà.

Chỉ cần Kagome nói osuwari (ngồi xuống) là chuỗi hạt trên cổ Inuyasha sẽ kéo anh đập mặt xuống đất ngay lập tức. Thế nên đã không ít lần Khuyển Dạ Xoa bị Kagome cho n̼á̼t̼ mặt rồi đấy nhé!

Thực ra, chuỗi hạt mà Inuyasha đeo trên cổ là một dụng cụ để kiềm chế Inuyasha do bà Kaede ném nó vào cổ anh để ngăn anh t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Kagome c̼ư̼ớ̼p̼ ngọc Tứ Hồn.

Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel trong Fairy Tail


Không thể kiếm được cái bạt tai của một ai khác ngoài Lucy có khả năng làm khuôn mặt Natsu thành ra thế này.

Không thể kiếm được cái b̼ạ̼t̼ ̼t̼a̼i̼ của một ai khác ngoài Lucy có khả năng làm khuôn mặt Natsu thành ra thế này.

“Yêu nhau lắm, t̼ẩ̼n̼ ̼n̼h̼a̼u̼ ̼đ̼a̼u” phải chăng là câu nói dành cho cặp đôi Lucy và Natsu trong bộ anime đình đám Fairy Tail.

Trái ngược với Lucy là một người rất thông minh, nhạy bén, khéo léo và logic thì Natsu lại là kiểu người vô tư, tâm hồn đơn giản và thiếu thận trọng. Có lẽ do thường giải quyết vấn đề bằng “nắm đ̼ấ̼m̼” nên nhẹ nhàng với Natsu sẽ không giải quyết được vấn đề nên Lucy thường xuyên phải gào lên và đ̼á̼n̼h̼ cho Natsu 1 trận mới giải quyết được vấn đề. Nhờ thế, cặp đôi này đã mang đến không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

Tsunade và Jiraiya trong Naruto


Ngoài Tsunade, Jiraiya dù có đối đầu với đối thủ mạnh đến cỡ nào cũng không thể bị đánh văng xa đến thế này.

Ngoài Tsunade, Jiraiya dù có đối đầu với đối thủ mạnh đến cỡ nào cũng không thể bị đ̼á̼n̼h̼ văng xa đến thế này.

Jiraiya và Tsunade là những người bạn học được Hokage đệ tam dạy dỗ. Mặc dù được mệnh danh là “Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼” nhưng suốt cuộc đời Jiraiya vẫn chỉ yêu 1 mình Tsunade.

Dẫu vậy, chỉ vì thói xấu thích “trêu hoa ghẹo nguyệt” mà Sannin huyền thoại của làng Lá đã không ít lần bị Tsunade tẩn cho thừa sống t̼h̼i̼ế̼u̼ ̼c̼h̼ế̼t̼. Thậm chí do định nhìn t̼r̼ộ̼m̼ ̼“cô gái của lòng mình” tắm mà ông suýt bị Tsunade cho đi làm bạn với Diêm Vương.