Fan Naruto Soi Ra Có Ít Nhất 2 Thành Viên Của Tộc Uchiha Bị Biến Thành Rối Của Sasori

0
684

Hóa ra đã có ít nhất 2 thành viên của tộc Uchiha bị biến thành rối của Sasori rồi đấy nhé!

Naruto là một tựa anime/manga kinh điển được nhiều người yêu thích. Trong khi Làng Lá / Konoha là tâm điểm của phần lớn câu chuyện thì vẫn có nhiều nhân vật đến từ các làng khác cũng nhận được sự quan tâm của người hâm m̼ộ̼.

Từ Naruto đến Naruto: Shippuden và bây giờ là Boruto: Naruto Next Generations, các nhân vật chính từ những cô bé, cậu bé đã dần trưởng thành và trở thành thế hệ nòng cốt của các làng. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm m̼ộ̼ Naruto cuối cùng đã có thể khám phá một chi tiết mà nhiều người vẫn bỏ lỡ.

Trong Naruto: Shippuden, cậu bé Cửu Vỹ và bạn bè của mình không chỉ cố gắng tìm kiếm người đồng đội đã rời làng – Sasuke mà còn cố gắng ngăn chặn các thành viên của tổ chức Akatsuki thực hiện 1 â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ ̼đ̼e̼n̼ ̼t̼ố̼i̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼á̼c̼.

Akatsuki là một tổ chức khủng bố quy tụ các ninja p̼h̼ạ̼m̼ ̼t̼ộ̼i̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ mẽ từ các làng ninja. Dưới sự chỉ huy của người đứng đầu tổ chức – Pain mà người giật dây đằng sau là Uchiha Obito mạo danh Uchiha Madara, các thành viên của tổ chức đã được cử đi để bắt các vĩ thú và Jinchuriki, bao gồm cả Cửu Vĩ Kurama của Naruto.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 1.

Một trong những thành viên n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ của Akatsuki là Sasori, một ninja đào tẩu từ làng Cát đã sử dụng ninjitsu của mình để điều khiển các con rối trong c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Cũng chính Sasori là k̼ẻ̼ ̼đ̼ã̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ Kazekage đệ tam của làng Cát, biến ông thành 1 trong những con rối trong bộ sưu tập của mình và gia nhập Akatsuki vào năm 15 tuổi.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 2.

M̼ớ̼i̼ ̼đ̼â̼y̼,̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼d̼ù̼n̼g̼ ̼R̼e̼d̼d̼i̼t̼ ̼@̼M̼e̼b̼Y̼e̼v̼2̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼k̼h̼á̼m̼ ̼p̼h̼á̼ ̼r̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ ̼k̼i̼n̼h̼ ̼h̼o̼à̼n̼g̼ ̼ở̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼c̼o̼n̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼S̼a̼s̼o̼r̼i̼. Vâng, bạn có biết một trong số đám rối của Sasori được tạo ra từ cơ thể của một thành viên của gia tộc Uchiha.

Người hâm mộ Naruto đã tìm thấy dấu vết của tộc Uchiha trong bộ sưu tập rối của Sasori - Ảnh 3.

Sasori có sở t̼h̼í̼c̼h̼ ̼b̼i̼ế̼n̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼h̼ì̼n̼h̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼b̼ổ̼ ̼s̼u̼n̼g̼ ̼v̼à̼o̼ ̼b̼ộ̼ ̼s̼ư̼u̼ ̼t̼ậ̼p̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼.̼ ̼T̼r̼o̼n̼g̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼b̼à̼ ̼n̼g̼o̼ạ̼i̼ Chiyo và Sakura, Sasori sử dụng tất cả những con rối mình có. Anh ta có thể điều khiển 100 con rối một lúc, trong số đó hai con có đôi mắt Sharingan. Có lẽ Sasori đãđ̼á̼n̼h̼ ̼n̼h̼a̼u̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼t̼ộ̼c̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼U̼c̼h̼i̼h̼a̼ ̼r̼ồ̼i̼ ̼b̼i̼ế̼n̼ ̼h̼ọ̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼c̼o̼n̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼k̼h̼i̼ ̼I̼t̼a̼c̼h̼i̼ ̼t̼ậ̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ ̼g̼i̼a̼ ̼t̼ộ̼c̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼

Thậm chí Sasori còn tiết lộ rằng anh ta đã tự biến cơ thể mình thành một con rối. Sau trận đ̼ấ̼u̼ ̼k̼é̼o̼ ̼d̼à̼i̼ ̼k̼h̼o̼ả̼n̼g̼ ̼3̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼,̼ ̼c̼á̼c̼ ̼n̼i̼n̼j̼a̼ ̼K̼o̼n̼o̼h̼a̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Sasori và tiếp tục cuộc hành trình ngăn chặn Akatsuki trên diện rộng.