Giả thuyết của người h.â.m m.ộ về kết thúc arc Wano

0
597

Người h.â.m m.ộ One Piece đã tổng hợp các giả thuyết đáng tin cậy về cách kết thúc của arc Wano.

Eiichiro Oda đã hứa với người hâm mộ One Piece rằng arc Wano sẽ còn vĩ đại hơn cả Marineford. Chắc chắn, đây là một trong những arc được mong đợi nhất cả thương hiệu, đặc biệt là khi chính tác giả hứa sẽ tiết lộ nhiều bí mật ở cuối.

Người hâm mộ đặc biệt hi vọng vì cuộc đại c̼h̼i̼ế̼n̼ đang diễn ra ở phía trước. Đó sẽ là một cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ không chỉ bao gồm băng Mũ Rơm, cùng với thành viên mới Jinbe của họ, mà còn có hai Tứ Hoàng, sáu thành viên Thế hệ tồi tệ nhất, Minks, samurai và Phượng Hoàng Marco. Cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ sắp tới này sẽ làm rung chuyển sự cân bằng của thế giới, đặt băng Mũ Rơm vào con đường của Vua Hải Tặc, và người hâm mộ có rất nhiều giả thuyết về nó.

Băng Mũ Rơm sẽ lấy được Poneglyph đỏ thứ 3

Wano arc

Chắc chắn sau khi kết thúc arc này, băng Mũ Rơm sẽ có “thu hoạch” ở Wano

Cốt truyện đã tiết lộ một loại Poneglyph mới ở Zou, Poneglyph đỏ. Bốn phiến đá này là những thứ quan trọng, xác định vị trí của hòn đảo cuối cùng Laugh Tale. Băng Mũ Rơm có Poneglyph đỏ tồn tại ở Zou, và họ đã đ̼á̼n̼h̼ c̼ắ̼p̼ được bản copy Poneglyph khác từ Big Mom.

Poneglyph đỏ thứ 3 thuộc về Kaido, đối thủ tiếp theo của băng Mũ Rơm. Để tiếp tục cuộc hành trình như Vua Hải Tặc, điều cần ưu tiên là họ phải lấy hoặc ít nhất là đ̼á̼n̼h̼ c̼ắ̼p̼ bản copy của nó.

Nguồn gốc của Zoro đến từ Wano

Zoro One Piece

Kết thúc arc Wano có thể nói về nguồn gốc của Zoro

Vào đầu câu chuyện, Oda không tiết lộ nguồn gốc của Zoro cũng như danh tính về cha mẹ anh. Ông có thể sẽ gây sốc cho người hâm mộ giống như cách mình đã làm với Sanji. Tuy nhiên, giả thuyết này cho rằng câu chuyện của Zoro không đen tối như Sanji.

Người ta tin rằng arc Wano là nơi Zoro sẽ tỏa sáng nhất. Cần có một câu chuyện về nguồn gốc và cha mẹ của anh. Do đó, giả thuyết này đưa ra trường hợp rằng cha mẹ Zoro thực sự đến từ Wano. Do tình huống, họ lên tàu hoặc gửi con của mình trên một con tàu. Câu chuyện này rất có thể xảy ra vì các samurai khác bao gồm Oden, Kiku và Ryuma đã rời khỏi Wano.

Phượng Hoàng Marco tham gia băng hải tặc

One Piece

Marco nên vào băng Mũ Rơm sau khi Wano arc kết thúc

Marco là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng. Sau cái c̼h̼ế̼t̼ của Bố Già, hạm đội bị tách ra và những thuyền viên tiếp tục làm các công việc lặt vặt của họ. Marco tập hợp những người còn sót lại trong băng của mình và đối mặt với Râu Đen để t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼.

Tuy nhiên, anh thua cả hai trận c̼h̼i̼ế̼n̼ với Râu Đen và kết thúc trên một hòn đảo nhỏ. Để đối mặt với Kaido, tộc Minks đã đưa Marco đến để giúp họ trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼, nên không thể phủ nhận sức mạnh của anh. Khi không có phi hành đoàn hay mục đích nào cho Marco lúc này, khả năng cao anh sẽ gia nhập băng Mũ Rơm.

Luffy sẽ gặp cha mình là Dragon 

Kết thúc

Dragon có đến gặp con mình khi arc Wano kết thúc?

Monkey D. Dragon là một trong những nhân vật bí ẩn nhất của One Piece. Cho đến ngày nay, có ít thông tin về ông cũng như mối quan hệ với con trai mình. Tuy nhiên, sau arc Wano, sự cân bằng của toàn thế giới sẽ thay đổi. Vì vậy, Dragon với Quân đội Cách mạng của mình phải ra tay.

Arc Reverie thể hiện một nhiệm vụ bí mật của quân cách mạng trong Mary Geoise, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự tàn phá căn cứ của Dragon. Có thể cho rằng ông hiện đang di chuyển, động thái đó cuối cùng sẽ dẫn Dragon đến gặp Ngũ Hoàng Luffy.

CP-0 di chuyển đến Wano

Arc Wano kết thúc

Chính quyền thế giới có lẽ đang chú ý Wano quốc, họ sẽ đến đây khi kết thúc arc?

CP-0 là là tổ chức tình báo khủng nhất thế giới. Nhiệm vụ chính của họ là điều tra những tình huống khác nhau ở các quốc gia. Giống như tại Dressrosa, các thành viên CP-0 sẽ kiểm tra Wano, mặc dù quốc gia này không thuộc Chính quyền thế giới.

Là một trong những nhân vật quan trọng của One Piece, Chính quyền thế giới chắc chắn quan tâm đến tình hình tại Wano. Tuy nhiên, CP-0 có nhiều khả năng đang điều tra Wano vì sự tồn tại của một trong những Poneglyph ở đó. Khi tình hình nóng lên, họ sẽ di chuyển về phía Road Poneglyph.