Giả Thuyết : Orochi Chưa C.H.Ế.T, Lợi Dụng Luffy Để T̼i̼ê̼u̼ ̼H̼a̼o̼ Sinh Lực Băng Kaido Bách Thú One Piece

0
311

Orochi liệu có c.h.ế.t một cách dễ dàng như vậy không? Rất có thể hắn ta l̼ợ̼i̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ trận chiến giữa liên minh Luffy với băng Kaido Bách Thú để â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼m̼ Wano.

Một kẻ sở hữu trái Zoan thần thoại rắn 8 đầu, có tính cách vô cùng t.h.â.m đ.ộ.c như Orochi có thể đã lường trước việc Kaido sẽ h.ấ.t c.ẳ.n.g hắn ra khỏi Wano quốc.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 1.

                   Orochi đã thật sự c.h.ế.t sau cú c.h.é.m của Kaido

Có thể nói Orochi là 1 nhân vật có tầm nhìn, hay nói thẳng ra là một kẻ có ý̼ ̼đ̼ồ̼ ̼x̼ấ̼u̼ ̼x̼a̼ ̼v̼à̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼k̼ỳ̼ ̼t̼h̼â̼m̼ ̼h̼i̼ể̼m̼. Thêm vào đó hắn ta là người n̼h̼ẫ̼n̼ ̼n̼h̼ụ̼c̼ ̼v̼à̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼l̼u̼ồ̼n̼ ̼c̼ú̼i̼ để đạt được mục tiêu của mình. Nhắc tới đây chúng ta thấy hắn giống Râu Đen. Nếu nói Râu Đen là tên cơ hội nhất thì Orochi cũng chằng kém gì Râu Đen.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 2.

Orochi có thể đã lường trước được â.m m.ư.u của Kaido và Big Mom tại Wano quốc

Hắn giống Râu Đen ở cái tính n.h.ẫ.n n.h.ụ.c, chờ thời, từ 1 tên b.ầ.n h.è.n được giúp đỡ cho đến màn l.ậ.t k.è.o h.ạ.i hết gia tộc của Kuzoki của Oden thì thử hỏi 1 tên đầy m.ư.u h.è.n k.ế b.ẩ.n như hắn có c.h.ế.t dễ như vậy trong 1 vài khung tranh hay không. Hơn nữa trái á.c q.u.ỷ của hắn là rắn 8 đầu, dù có bị c.h.é.m 1 đầu thì liệu có thật sự 7 đầu kia không giúp hắn duy trì sự sống hay không?

Với tính cách cũng như sự am hiểu về Kaido,Orochi đủ thông minh và mưu kế cho việc một lúc nào đó Kaido sẽ h.ấ.t c.ẳ.n.g hắn khỏi Wano quốc, khỏi vị trí Shogun mà hắn phải vất vả lắm mới giành được từ tay Oden. Đặc biệt một tên lúc nào cũng á.m .ả.n.h cái c.h.ế.t như Orochi, kể cả việc mơ thấy h.ồ.n m.a cũng s.ợ m.a g.i.ế.t mình thì hắn đã tính đến đường hắn sẽ làm gì nếu một ngày hắn bị Kaido x.ử?

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 3.

Có thể Orochi có tới 8 mạng khi ăn trái Zoan thần thoại rắn 8 đầu

Vậy Orochi nếu chưa c.h.ế.t hắn sẽ làm gì. Đối với Kaido, Orochi không đủ quân số để đ.á.n.h b.ạ.i Kaido và so về trận đấu solo thì Orochi lại chẳng nhằm nhò gì với Kaido cả. Hơn ai hết Orochi hiểu Kaido mạnh ở đâu và yếu ở điểm nào. Rất có thể Orochi sẽ g.i.ả v.ờ c.h.ế.t để tìm cách t.r.ố.n k.h.ỏ.i Wano. Tuy nhiên rất có thể thời khắc Luffy và Yamato cũng như liên minh c.h.ố.n.g Kaido xuất hiện, Orochi sẽt̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼k̼ế̼ ̼t̼ự̼u̼ ̼k̼ế̼,̼ ̼n̼ằ̼m̼ ̼á̼n̼ ̼b̼i̼n̼h̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼,̼ ̼c̼h̼ờ̼ ̼đ̼ợ̼i̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼t̼ử̼ của 2 bên diễn ra và hành động khi cần thiết.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 4.

Orochi sẽ l.ợ.i d.ụ.n.g liên minh Luffy để giúp hắn làm s.u.y y.ế.u băng Bách Thú

Tất nhiên hắn sẽ chẳng về phe Luffy và nhóm Cửu Hồng Bao vì đây là những kẻ thù của hắn, Orochi cũng chẳng dại gì dây vào “q.u.á.i v.ậ.t” Kaido và băng Bách Thú của hắn. Điều hắn làm là tìm nơi an toàn để có thể bảo toàn mạng sống của mình. Và có thể các gia thần cũng như đội quân samurai dưới trướng hắn sẽ cũng sẽ á̼n̼ ̼b̼i̼n̼h̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ để chờ thời cơ. Như vậy tại Wano ngoài 2 thế lực đối kháng nhau là liên minh Luffy và liên minh Kaido, Big Mom còn có thế lực thứ 3 bắt đầu hình thành, thế lực Orochi muốn cả 2 thế lực kia đều bị t.i.ê.u d.i.ệ.t.

Giả thuyết One Piece: Orochi chưa chết, lợi dụng Luffy để tiêu hao sinh lực băng Kaido Bách Thú - Ảnh 5.

Orochi rất có thể có chung mục tiêu với Perospero?

Nhắc đến đây chúng ta nhớ đến một nhân vật đó chính là Perospero, đứa con này của Big Mom đã tự mình tới đảo Q.u.ỷ bằng năng lực trái á.c q.u.ỷ của mình với mục tiêu n.g.ă.n c.h.ặ.n liên minh giữa Big Mom và Kaido cũng như t.r.ả món n.ợ với King và Marco. Rất có thể Orochi sẽ gặp Perospero và cả 2 sẽ thỏa thuận để hình thành một lực lượng thứ 3, lực lượng muốn c.h.ố.n.g l.ạ.i cả Kaido và cả liên minh Luffy.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết Orochi chưa c.h.ế.t, vai trò của hắn ở arc Wano này sẽ là gì? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!