Giống như Naruto, các Jinchuriki khác có thể sử dụng chế độ “tối thượng“ Baryon không?

0
317

Chế độ Baryon của Naruto thật sự vô cùng mạnh mẽ.

Trong chapter Boruto 52 vừa qua chúng ta đã biết đến chế độ Baryon- hình thức mới của Naruto. Nó mang đến rất nhiều sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ thế nhưng tác dụng phụ của nó là hút hết charka của người sở hữu và Vĩ Thú vì thế có thể dẫn đến cái c̼h̼ế̼t̼.

Vậy bạn có nghĩ những Jinchuriki khác cũng có thể sử dụng Chế độ Baryon giống như Naruto không? Nếu là sự thật thì Baryon của Thập Vĩ chắc chắn là sẽ vô cùng mạnh mẽ.

1. Trong số các Jinchuriki ít người có thể sử dụng thành thạo kỹ thuật này

Lý thuyết: Giống như Naruto, các Jinchuriki khác có thể sử dụng chế độ tối thượng Baryon không? - Ảnh 2.

Nếu thực sự chế độ Baryon có thể được sử dụng bởi tất cả Jinchuriki thì vấn đề về chakra sẽ là một trở ngại lớn. Như chúng ta đã biết Naruto Uzumaki có lượng chakra khổng lồ thế nhưng khi sử dụng chế độ này sinh lực và lượng chakra của anh giảm rất nhanh.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu một Jinchuriki với chakra thấp hơn như Killer B mà sử dụng Baryon thì hậu quả sẽ vô cùng nặng nề. Chế độ Baryon sẽ kết thúc khi Jinchuriki hoặc Bijuu hết chakra. Nếu Killer B sử dụng Chế độ Baryon, nó có thể sẽ g̼i̼ế̼t̼ ông trong vòng chưa đầy năm phút.

Ngay cả Gaara và các Jinchuriki khác cũng không thể sử dụng Chế độ Baryon một cách hiệu quả vì lượng chakra hạn chế của mình.

2. Kurama không nói rằng đây là một kỹ thuật đ̼ộ̼c̼ nhất

Lý thuyết: Giống như Naruto, các Jinchuriki khác có thể sử dụng chế độ tối thượng Baryon không? - Ảnh 1.

Chúng ta biết rằng mỗi Bijuu có một kỹ thuật đ̼ộ̼c̼ đáo cho riêng mình, nhưng cũng có những khả năng có thể được sử dụng bởi tất cả các Vĩ Thú như Bijuudama .

Trong cả chương 51 và chương 52, chúng ta thấy Kurama đều không nói rằng kỹ thuật này là kỹ thuật đ̼ộ̼c̼ nhất của mình. Chính vì vậy có thể chế độ Baryon có thể được sử dụng bởi các Jinchuriki khác.

3. Ngoài Naruto còn ai có thể sử dụng Baryon Mode một cách hiệu quả?Lý thuyết: Giống như Naruto, các Jinchuriki khác có thể sử dụng chế độ tối thượng Baryon không? - Ảnh 3.

Như phân tích ở trên chế độ Baryon phụ thuộc chủ yếu vào lượng chakra vì thế Jinchuriki của Thập Vĩ dường như có thể sử dụng hiệu quả kỹ thuật này.

Madara với chakra của anh ấy thực sự ấn tượng vì thế chắc chắn anh có thể sử dụng Baryon hiệu quả như Naruto hoặc thậm chí tốt hơn. Ngay cả Obito dường như cũng có thể sử dụng Chế độ Baryon.

Điều đáng nói ở đây là có thể trong trường hợp của Jinchuriki Thập Vĩ, cuối cùng thì Madara hoặc Obito cũng có thể c̼h̼ế̼t̼ nếu họ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ quá lâu. Sức mạnh được sử dụng đến từ chakra Jinchuriki cộng với Bijuu của họ không phải là vô hạn. Cho dù Chakra của Thập Vĩ lớn hơn nhiều so với Kurama, nhưng lượng chakra Jinchuriki cũng sẽ được sử dụng hết.

4. Ai có thế kế thừa Chế độ Baryon trong tương lai của Boruto?

Lý thuyết: Giống như Naruto, các Jinchuriki khác có thể sử dụng chế độ tối thượng Baryon không? - Ảnh 4.

Baryon đến hiện tại cho thấy là một kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ dùng để đối phó với những nhân vật máu mặt nhất. Với tình hình Naruto đang kiệt sức thì chúng tôi cho rằng điều gì đó sẽ xảy ra với Naruto, khiến Kurama phải thay thế Jinchuriki. Vậy ai có thể kế thừa nó và sử dụng chế độ Baryon một lần nữa?

Nếu có, người đó chắc chắn không phải là Boruto vì bản thân anh ta được nhận xét là có chakra ít không đặc biệt bằng Kakashi. Vì thế có thể người được thay thế sẽ là Himawari, một nhân vật được coi là Jinchuriki của Kurama và là Shukaku trong tương lai. Bản thân cô cũng có thể được thừa hưởng tài năng chakra của tộc Uzumaki và cũng được nhận xét là người có khả năng thiên bẩm.

Nhưng hiện tại số phận của Naruto vẫn còn là một bí ẩn vì thế chúng ta chưa thể khẳng định là sẽ có một ai khác sử dụng Baryon Mode như Naruto.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!