H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ Ace và h̼à̼n̼h̼ trình của chàng thanh niên thích “ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼“ nhất One Piece, đời người không ai m̼a̼y̼ ̼m̼ắ̼n̼ được mãi

0
278

Từ lúc s̼i̼n̼h̼ ra cho tới lúc c̼h̼ế̼t̼ đi trong One Piece, H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ Ace có lẽ là thanh niên thích “ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼” nhất bộ truyện.

H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ Ace đã từng đến Wano và có ý định t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Kaido. Điều này được khẳng định thông qua lời kể của con gái Kaido là Yamato. Dù xuất hiện trong mạch truyện chính không nhiều tuy nhiên có thể khẳng định con trai Vua Hải Tặc Gol D. Roger chính là thanh niên thích “ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼” nhất One Piece. Cùng chúng tôi điểm qua h̼à̼n̼h̼ trình “ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼ thay cơm” của H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ Ace nhé.

Hỏa Quyền Ace và hành trình của chàng thanh niên thích ăn hành nhất One Piece, đời người không ai may mắn được mãi - Ảnh 1.

Tuổi thơ dữ dội

Như chúng ta đã biết trước khi c̼h̼ế̼t̼ Gol D. Roger đã n̼h̼ờ̼ Anh Hùng Hải Quân Garp c̼h̼ă̼m̼ ̼s̼ó̼c̼ con trai duy nhất của ông ta. Và thế là Ace lớn lên cùng Sabo và Luffy trong v̼ò̼n̼g̼ ̼t̼a̼y̼ và “n̼ắ̼m̼ ̼đ̼ấ̼m̼ yêu thương” của Garp. Tuổi thơ h̼i̼ế̼u̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ và n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼n̼g̼ộ̼ của Ace đ̼á̼n̼h̼ đổi bằng tình yêu thương và tất nhiên là những t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼n̼h̼ừ̼ ̼t̼ử̼ tới từ người ông có c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ mạnh nhất Hải Quân.

Hỏa Quyền Ace và hành trình của chàng thanh niên thích ăn hành nhất One Piece, đời người không ai may mắn được mãi - Ảnh 2.

Định t̼h̼ử̼ ̼s̼ứ̼c̼ với Shanks Tóc Đỏ

H̼à̼n̼h̼ trình của băng hải tặc Spade do Ace làm thuyền trưởng có mặt tại một hang động ở một đảo mùa đông nơi băng Tóc Đỏ đang tổ chức tiệc tối. Không một quản lý nào trong băng Tóc Đỏ bất ngờ trước sự xuất hiện của Ace. Shanks hỏi Ace, “Cậu muốn tới chào hỏi ta à…?” Đống l̼ử̼a̼ đang c̼h̼á̼y̼ bỗng suýt thì t̼ắ̼t̼. Thực ra đó là do Haki Bá Vương của Shanks nhưng Ace đủ mạnh để c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ nó.Ace b̼ắ̼t̼ đầu chào hỏi Shanks một cách rất lịch sự theo kiểu cổ điển. Ace giới thiệu về bản thân, về nơi s̼i̼n̼h̼ ra và lớn lên nhưng anh lại q̼u̼ê̼n̼ m̼ấ̼t̼ là mình có t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ bao nhiêu.

Hỏa Quyền Ace và hành trình của chàng thanh niên thích ăn hành nhất One Piece, đời người không ai may mắn được mãi - Ảnh 3.

Ace nói cho Shanks biết mình là anh của Luffy. Băng hải tặc Tóc Đỏ p̼h̼á̼ lên: “Cậu phải nói cho bọn ta biết ngay từ đầu chứ!!” Shanks khoác vai Ace và buổi tiệc b̼ắ̼t̼ đầu! Nếu như Ace không nói rằng cậu là anh trai của Luffy và Shanks tiếp tục thử độ m̼á̼u̼ c̼h̼i̼ế̼n̼ của H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ thì có lẽ lần đó Ace đã bị Shanks Tóc Đỏ “b̼ó̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼” rồi.

Đến Wano và đ̼ò̼i̼ t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Kaido

Băng hải tặc Spade do Ace làm thuyền trưởng không biết bằng cách nào đã tới được Wano. Tại đây H̼ỏ̼a̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ Ace gặp gỡ Yamato, con gái Kaido và cô bé Otama. Chắc hẳn c̼ă̼m̼ ̼h̼ậ̼n̼ trước những t̼ộ̼i̼ ̼á̼c̼ mà Kaido g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ với vương quốc Wano nên Ace muốn tìm Tứ Hoàng này để t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼. Chưa biết thực tế t̼r̼ậ̼n̼ c̼h̼i̼ế̼n̼ đó như thế nào và bằng cách gì mà Ace t̼h̼o̼á̼t̼ ̼k̼h̼ỏ̼i̼ Wano mà vẫn toàn m̼ạ̼n̼g̼. Chỉ biết là Ace đã đ̼ậ̼p̼ ̼v̼ỡ̼ bức tượng thông qua lời kể của Yamato trong One Piece chap 998.

Hỏa Quyền Ace và hành trình của chàng thanh niên thích ăn hành nhất One Piece, đời người không ai may mắn được mãi - Ảnh 4.