Hắc Zetsu Mới Thực Sự Là “Chủ Tịch” Giả Vờ Làm Cu Li Cho Kẻ Khác Để Hiếu Thuận Với Mẹ Già

0
207

Hắc Zetsu trong Naruto được sinh ra từ tinh thần của Ootsutsuki Kaguya, hắn chỉ giả vờ làm thuộc hạ thân tín để lợi dụng Madara mà thôi.

Nếu là một fan hâm m.ộ Naruto thì bạn còn nhớ nhân vật Hắc Zetsu chứ? Kẻ vốn không phải là người, mà hắn giống một khối vật chất tùy biến màu đen.

Mới đầu ai cũng tưởng Uchiha Madara là người đã tạo ra Hắc Zetsu như một công cụ đảm bảo cho Kế hoạch Nguyệt nhãn sẽ thành công như dự kiến. Thế nhưng, sự thật thì hắn được sinh ra từ ý niệm tinh thần của Ootsutsuki Kaguya, hắn chỉ giả vờ làm thuộc hạ thân tín để lợi dụng Madara giống như cách ông ta lợi dụng Obito như 1 con tốt thí.

Naruto: Hắc Zetsu mới thực sự là chủ tịch giả vờ làm cu li cho kẻ khác để hiếu thuận với mẹ già - Ảnh 1.

Hắc Zetsu quả là một đứa con hiếu thuận nhỉ?

Chuyện bắ┼ đầu khi nữ thần thỏ Otsutsuki Kaguya – mẹ của Lục Đạo tiên nhân Ootsutsuki Hagoromo ăn trái cấm của Shinju và hợp thể với sức mạnh của cây thần. Nhưng kể từ lúc có được khả năng điều khiển chakra cực mạnh từ trái của Shinju, Kagura tin rằng chakra là thuộc về riêng bà và chỉ có bà có thể bảo vệ và thống nhất thế giới bằng việc dùng sức mạnh to lớn và k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ của mình để khiến mọi người phải phục tùng.

Kaguya sở hữu cả 3 loại nhẫn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan ở con mắt thứ 3 trên trán. Bà đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độ¢ khiến con người bị hút vào Shinju sẽ chuyển đổi thành Bạch Zetsu – nguồn năng lượng để nuôi dưỡng Thần Thụ.

Naruto: Hắc Zetsu mới thực sự là chủ tịch giả vờ làm cu li cho kẻ khác để hiếu thuận với mẹ già - Ảnh 2.

Về sau, khi 2 con trai phát hiện ra việc làm sai trái đó và không đồng tình với cách làm của mẹ, Ootsutsuki Hagoromo mới cùng Ootsutsuki Hamura hợp sức phong ấn mẹ của mình lên mặt trăng, nhằm mang lại hòa bình thực sự cho Trái Đất.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi trước khi bị phong ấn, Hắc Zetsu đã kịp được sinh ra từ ý chí của Kaguya. Thế nên, bao nhiêu năm trôi qua, Zetsu đen làm ra bao nhiêu chuyện cũng vì mục đích cuối cùng là hồi sinh Kaguya.

Ẩn nhẫn bao nhiêu năm và kiên trì từng bước thực hiện mục tiêu duy nhất của mình, Hắc Zetsu bước đầu đưa mọi chuyện theo đúng quỹ đạo mà hắn toan tính khi l̼y̼ ̼g̼i̼á̼n̼ được Hagoromo với con trai cả Indra và Indra với em trai Asura. Chính lòng o̼á̼n̼ ̼h̼ậ̼n̼ với cha, sự ghen tị với em của Indra là khởi nguồn đã giúp Hắc Zetsu gián tiếp tạo ra vô số cuộc chiến tranh sau này.

Đến thời của những truyền nhân kế tiếp là Senju Hashirama và Uchiha Madara, Hắc Zetsu lại tiếp tục “đ̼á̼n̼h̼ l̼ừ̼a̼” Madara khiến y gây ra nhiều chuyện không thể cứu vãn.

Naruto: Hắc Zetsu mới thực sự là chủ tịch giả vờ làm cu li cho kẻ khác để hiếu thuận với mẹ già - Ảnh 3.

Trong cuộc chiến ở Thung Lũng Tận Cùng, mặc dù thất bại trước Senju Hashirama nhưng Uchiha Madara đã kịp lấy DNA của Senju để cấy ghép vào cơ thể mình nhằm sử dụng được mộc độn nên vô tình thức tỉnh Sharingan thành Rinnegan trước khi hấp hối. Nhờ phiến đá (đã bị Hắc Zetsu sửa đổi nội dung) dưới căn hầm bí mật của gia tộc Uchiha, Madara biết tới kế hoạch Nguyệt Nhãn nhưng hắn hiểu rằng với thân tàn lực kiệt của mình lúc này thì không thể làm gì được nữa. Madara tất nhiên không chấp nhận điều đó, hắn dày công bày mưu tính kế để chuẩn bị cho cái ¢hế┼ của mình và tương lai của kế hoạch Nguyệt Nhãn bằng cách cứu sống và lợi dụng Uchiha Obito như một tốt giúp hắn từng bước thực hiện kế hoạch cho đến lúc hắn được hồi sinh.

Naruto: Hắc Zetsu mới thực sự là chủ tịch giả vờ làm cu li cho kẻ khác để hiếu thuận với mẹ già - Ảnh 4.

Hắc Zetsu

Ngờ đâu, kế hoạch Nguyệt Nhãn cũng như mọi việc Madara làm từ trước đến nay đều nằm trong tính toán của Hắc Zetsu để hồi sinh Kaguya Ōtsutsuki và hắn cũng chỉ là một con tốt thí trong kế hoạch này mà thôi. Bởi vì Madara vẫn luôn tin rằng Hắc Zetsu là do ý chí của mình tạo ra.

Sống bao nhiêu năm ở thế giới này, Hắc Zetsu chính là kẻ duy nhất chứng kiến toàn bộ tất cả các sự kiện trong suốt chiều dài lịch sử thế giới nhẫn giả và lòng kiên định cũng như ước mơ chưa bao giờ thay đổi, lúc nào cũng chỉ một lòng một dạ vì mẹ. Mà nhé, đừng có nghĩ rằng Hắc Zetsu chỉ là một đám bầy nhầy màu đen mà xem thường hắn.

Naruto: Hắc Zetsu mới thực sự là chủ tịch giả vờ làm cu li cho kẻ khác để hiếu thuận với mẹ già - Ảnh 5.

“Độ¢ Thiệt” là biệt danh của Hắc Zetsu (“Thiệt” có nghĩa là Lưỡi, đại khái “Độ¢ Thiệt” nghĩa là quân Độ¢ Mồm Độ¢ Miệng)

Dù không bằng thời không thuật Kamui khi dịch chuyển nhưng nhờ vào nhẫn thuật Phù Du (Kagerō), Zetsu có thể dung hợp cơ thể mình với mặt đất cũng như hệ thực vật, di chuyển thông qua hệ thống rễ cây và mạch nước ngầm với tốc độ cực cao cũng như sử dụng hệ thống này để liên lạc với các cá thể Zetsu khác. Quan trọng nhất, hắn cần quái gì phải tốn công mấ┼ sức như Madara, chỉ cần sửa vài chữ trên bia đá đã khiến cả thế giới phải chao đảo rồi đó thôi.

Nếu theo trend thì có lẽ Hắc Zetsu mới là “chủ tịch” đích thực trong Naruto đấy nhỉ?