Hé Lộ Nhẫn Cụ Khoa Học Mới Sasuke Sử Dụng Khiến Isshiki Bị “Rơi Hố”

0
93

Sasuke n̼é̼m̼ tới chỗ Kawaki một loại nhẫn cụ nhìn trông như b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ để đ̼á̼n̼h̼ lạc hướng Isshiki.

Ở thời đại của Naruto, ta đã chứng kiến nhiều khái niệm v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ cực kì mạnh mẽ như vĩ thú được phong ấn vào Jinchuuriki để biến thành công cụ chiến tranh. Không chỉ riêng gì vĩ thú, mà thế giới nhẫn giả còn tồn tại các nhãn thuật. Ở làng Lá có Sharingan của gia tộc Uchiha hay gia tộc Hyuga với Byakugan đều sở hữu các khả năng b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼. Itachi, Sasuke, Obito, Madara hay Neji và Hinata đều là những bậc thiên tài sở hữu hai nhãn thuật kể trên. Thêm vào đó, không thể nào bỏ qua dẫn chứng thú vị mang tên Nagato được ban tặng các loại khả năng mang tầm thần thánh từ Rinnegan.

Quả thực, thì nhãn thuật là một khái niệm sức mạnh cực kì b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼. Tuy vậy thì trong chương 53 mới đây của Boruto, đã xuất hiện một thứ v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ có thể k̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ế̼ được loại h̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn này.

Boruto: Hé lộ nhẫn cụ khoa học mới Sasuke sử dụng khiến Isshiki bị rơi hố - Ảnh 1.

Món v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ này được Sasuke sử dụng trong trận đấu với Isshiki Momoshiki. Ngay sau khi đưa Kawaki tới chiến trường, Isshiki lúc này đã không m̼ấ̼t̼ thời gian để tóm được cậu nhóc nhằm truyền con dấu Karma. Nhưng Sasuke nhanh trí sử dụng Rinnegan để hoán đổi vị trí giữa hai người và đưa Kawaki ra một khoảng cách vừa đủ xa.

Sasuke n̼é̼m̼ tới chỗ Kawaki một loại nhẫn cụ nhìn trông như b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ mà các nhẫn giả hay sử dụng để đ̼á̼n̼h̼ lạc hướng k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼. Cậu nhóc làm theo chỉ dẫn và n̼é̼m̼ nó xuống đất, tạo ra làn khói xung quanh. Isshiki kích hoạt Byakugan để tìm Kawaki trong làn khói đó với sự tự tin cao, vì nhãn thuật này cho phép người sử dụng nhìn thấu cử động và cảm nhận chakra ở bất kì vật thể nào. Điều này sẽ khiến cho đối tượng bị nhắm vào rất khó để có thể lẫn t̼r̼ố̼n̼. Tuy vậy, mà loại nhẫn cụ này lại gây ra k̼h̼ó̼ ̼k̼h̼ă̼n̼ cho Isshiki trong việc định hướng Kawaki.

Có vẻ như loại b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ trông rất bình thường này lại chính là thành tựu nghiên cứu khoa học được Sasuke sử dụng để k̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ế̼ khả năng quan s̼á̼t̼ từ nhãn thuật. Nhân vật đầu tiên được kiếm chứng khả năng này chính là Isshiki, gã p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ thuộc hàng b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼ nhất thời điểm hiện tại.

Món nhẫn cụ khoa học này mặc dù chỉ có thể tồn tại trong một vài phút, nhưng hiệu quả mà nó mang tới lại không tầm thường chút nào và vừa đủ để gây ra k̼h̼ó̼ ̼k̼h̼ă̼n̼ cho những ai sử dụng Byakugan và Sharingan. Nếu mà ngay cả cá thể mạnh mẽ như Isshiki còn không thể nhìn xuyên qua được lớp khói này, thì sẽ khó lòng có cái tên nào khác thực sự làm được.

Nếu kết hợp với shuriken đặc biệt trong light novel, thì có vẻ như là nhẫn cụ của Sasuke đến từ đội ngũ nghiên cứu khoa học của làng Lá. Sasuke từng khá đề cao nhẫn cụ khoa học từ nhóm của Katasuke và đội ngũ khoa học này đã bí mật nghiên cứu ra những món v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ nhằm tạo ra lợi thế hơn khi mà k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ ngày càng khó lường. Tuy nhiên, đây có thể là con d̼a̼o̼ hai lưỡi nếu không may mà nó lọt vào tay của k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼.

Boruto: Hé lộ nhẫn cụ khoa học mới Sasuke sử dụng khiến Isshiki bị rơi hố - Ảnh 2.

Một khi đã nắm được trong tay, thì kẻ địch sẽ “gây ông đ̼ậ̼p̼ lưng ông” lên chính nhẫn giả của làng Lá, khiến cho họ chỉ biết bị động p̼h̼ò̼n̼g̼ ̼t̼h̼ủ̼ thay vì lao lên t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼. Nhất là khả năng quan s̼á̼t̼ từ nhãn thuật sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa từ b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ đặc biệt, không tài nào dò ra được hướng di chuyển từ k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼. Isshiki thậm chí đã m̼ấ̼t̼ bình tĩnh và có phần h̼o̼ả̼n̼g̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼ khi không thể định vị ra Kawaki từ con mắt Byakugan, vì hắn không lường trước được rằng lại có món v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ như vậy.

Loại b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ này liệu có khả năng k̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ế̼ luôn cả tầm nhìn từ Rinnegan không? Là một người nhìn xa trông rộng, chắc hẳn Sasuke cũng không ngần ngại cùng đội ngũ khoa học chế tạo ra loại b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ k̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ế̼ luôn chính bản thân cũng như những kẻ nào sở hữu Rinnegan, nhất là ở khả năng không thời gian.

Loại b̼o̼m̼ ̼k̼h̼ó̼i̼ này thực sự có tiềm năng rất lớn. Hiện tại thì nó đã là quân bài n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ khả năng quan s̼á̼t̼ từ các loại nhẫn thuật và với thế giới nơi mà thành tựu khoa học công nghệ ngày càng lên ngôi ở Boruto, thì mức độ k̼h̼ắ̼c̼ ̼c̼h̼ế̼ sẽ còn được nâng cao hơn nữa. Chỉ mong rằng, loại công nghệ này sẽ được Naruto, Sasuke với đội ngũ của Katasuke bảo mật cẩn thận.

Boruto: Hé lộ nhẫn cụ khoa học mới Sasuke sử dụng khiến Isshiki bị rơi hố - Ảnh 3.