Hé Lộ Thiết Kế Mới Của “Bộ 3 Q̼u̼á̼i̼ ̼V̼ậ̼t̼” Jinbe, Shanks Và Rayleigh Trong Ace Novel, Nhìn N̼g̼ầ̼u̼ ̼”̼B̼á̼ ̼C̼h̼á̼y̼”! One Piece

0
203

Tác giả của bộ truyện Dr. Stone là Boichi đã tự tay vẽ một bộ Manga về Hỏa quyền Ace để dành tặng cho khán giả. Và mới đây một số thiết kế của các nhân vật trong bộ Novel này đã được hé lộ khiến fan vô cùng p̼h̼ấ̼n̼ ̼k̼h̼í̼c̼h̼.̼

Là phần ngoại truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do họa sĩ Boichi (Dr.Stone) chắp bút, One Piece Ace’s Story ngay từ khi xuất hiện đã g̼â̼y̼ được tiếng vang khá lớn trong lòng các fan hâm mộ One Piece nói chung và đặc biệt là các fan của Hỏa Quyền Ace nói riêng.

One Piece: Hé lộ thiết kế mới của bộ 3 quái vật Jinbe, Shanks và Rayleigh trong Ace Novel, nhìn ngầu bá cháy! - Ảnh 1.

Cuốn tiểu thuyết này xoay quanh “quá khứ” của nhân vật Ace, bắt đầu từ những cuộc phiêu lưu của anh ấy trước khi gia nhập băng Whitebeard cho đến khi thất bại trước Blackbeard. Tuy rằng cuộc đời của Ace đã dừng lại trong mạch truyện chính nhưng những chuyến phiêu lưu của anh vẫn chưa kết thúc, qua hình thức Light Novel, những chuyến phiêu lưu của Ace đã được tái hiện lại và cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật này.

Thời gian gần đây một vài thông tin liên quan đến phần tiếp theo của Ace Novel đã được chia sẻ, trong đó đáng chú ý nhất đó chính là thiết kế của ba nhân vật Jinbe, Shanks và Rayleigh. Bởi vì được minh họa bởi Boichi một nổi tiếng khác nên chúng ta có thể thấy sự khác biệt rất lớn giữa thiết kế của bộ 3 này trong manga One Piece và Light Novel của Ace.

One Piece: Hé lộ thiết kế mới của bộ 3 quái vật Jinbe, Shanks và Rayleigh trong Ace Novel, nhìn ngầu bá cháy! - Ảnh 2.

Có thể thấy qua nét vẽ của Boichi thì 3 Jinbe, Shanks và Rayleigh đã có một “thần thái” hoàn toàn khác. Với những nét vẽ có phần mạch lạc và rất đặc trưng các nhân vật của chúng ta trờ nên ngầu và nổi loạn hơn. Tuy rằng có sự thay đổi khá lớn nhưng chắc chắn tính cách và sức mạnh của họ sẽ không thay đổi nhiều đâu!

Phần Light Novel mới của Ace có cốt truyện như sau:

“Bị cuốn trôi trên bờ biển của một hòn đảo hoang vắng ở rìa Biển Đông, hai người đàn ông có hoàn cảnh khác nhau cùng hợp tác vì bọn họ nhận ra cả hai đều có một ước mơ chung. Một trong số họ, Portgaz D. Ace, sẽ nối bước người cha để trở thành một Hải Tặc huyền thoại. Người còn lại, Masked Deuce, trở thành thành viên đầu tiên và bất đắc dĩ của Ace. Họ cùng nhau sống sót, phiêu lưu để vượt qua những thử thách và tìm kiếm những kho báu huyền thoại ở Tân Thế Giới.”

One Piece: Hé lộ thiết kế mới của bộ 3 quái vật Jinbe, Shanks và Rayleigh trong Ace Novel, nhìn ngầu bá cháy! - Ảnh 3.

Và với những thiết kế đã được chia sẻ thì chúng ta có thể đoán được rằng Ace cùng thuyền viên đầu tiên của mình Masked Deuce đã có cơ hội gặp mặt những nhân vật như Jinbe, Shanks và Rayleigh trên chuyến hành trình của họ. Chắc chắn đây sẽ là những cuộc chạm mặt thú vị và đáng mong chờ khi tất cả bọn họ sẽ có một kết nối nào đó đến một nhân vật cực kì quan trọng sẽ xuất hiện sau này.

Các bạn thấy nét vẽ của Boichi về các nhân vật như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!