Higurashi Đã Từng Gặp Shiki?

0
164

Có phải Higurashi cũng là cựu thành viên của băng Rocks rồi gặp Shiki trong One Piece không?

Anime One Piece cho biết thêm một gợi ý khác rằng Kurozumi Higurashi, một thành viên của gia tộc Kurozumi, đồng thời là đồng minh rất mạnh mẽ của Orochi, giúp hắn trở thành một shogun, đã gặp Shiki! Làm thế nào vậy? Cùng xem giải thích trong bài viết sau!

Kurozumi Higurashi

Kurozumi Higurashi đã giúp đỡ Orochi rất nhiều

Nếu bạn còn nhớ, Kurozumi Higurashi có một vai trò lớn trong quá khứ của Orochi. Bà ta sử dụng Mane Mane no Mi trước Mr. 2, và với khả năng đó, Kurozumi Higurashi gây ra rất nhiều thứ hỗn loạn. Bao gồm cả việc mở đường cho Orochi trở thành một shogun và sau đó đ̼á̼n̼h̼ lạc hướng Oden khi ông chuẩn bị g̼i̼ế̼t̼ Kaido.

May mắn cho Luffy, bà ta đã c̼h̼ế̼t̼ từ lâu vì Higurashi can thiệp vào cuộc đ̼ấ̼u̼ tay đôi giữa Kaido với Oden, cuối cùng thì bị Kaido g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼. Nhưng bạn có biết không? Anime One Piece có những gợi ý cho rằng Kurozumi Higurashi đã từng gặp Shiki! Làm thế nào vậy?

1. Một trong những khuôn mặt mà Higurashi b̼ắ̼t̼ chước giống với Shiki!

Shiki

Liệu đây có phải cùng là một nhân vật?

Như bạn đã biết, Kurozumi Higurashi sử dụng trái ác quỷ Mane Mane no Mi trước Mr. 2 Bon Kurei. Khi bà ta thể hiện sức mạnh của mình trước mặt Orochi, một trong những khuôn mặt mà Kurozumi Higurashi b̼ắ̼t̼ chước rất giống với Shiki, như thể đó là khuôn mặt của Shiki khi hắn còn trẻ.

Điều này đã tạo nên nhiều giả thuyết, coi đây là một trong những manh mối cho thấy Kurozumi Higurashi đã gặp Shiki! Hơn nữa, bà ta nói rằng mình từng ở ngoài Wano, vì vậy không phải là không có khả năng mà trong một chuyến đi, Kurozumi Higurashi có thời gian gặp được Shiki.

2. Phiên bản anime nhấn mạnh rằng khuôn mặt thực sự thuộc về Shiki thời trẻ!

Shiki One Piece

Màu sắc của nhân vật này trông giống y hệt Shiki!

Phiên bản chuyển thể anime One Piece gần đây cuối cùng đã cho thấy khuôn mặt mà Kurozumi Higurashi b̼ắ̼t̼ chước, nó có màu sắc rõ ràng hơn manga. Nếu bạn chú ý đến màu tóc và màu da cũng như hình dạng từ lông mày với môi, khuôn mặt mà Higurashi b̼ắ̼t̼ chước này thực sự trông giống Shiki!

Nếu đây thực sự là Shiki khi còn trẻ, điều đó có nghĩa là có khả năng Higurashi đã gặp Shiki khi hắn vẫn còn trên tàu băng hải tặc Rocks. Mái tóc vàng, nụ cười và đôi lông mày không thể nhầm lẫn được!

3. Kurozumi Higurashi cũng là cựu thành viên của băng Rocks phải không?

Kurozumi Higurashi One Piece

Nếu Kurozumi Higurashi từng là thành viên của băng Rocks, thì việc bà ta gặp mặt Shiki cũng là chuyện dễ hiểu

Nếu bạn còn nhớ, Orochi ban đầu không nhận ra Higurashi trong khi chính bà ta bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời của hắn để k̼í̼c̼h̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ Orochi muốn t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ tộc Kozuki. Kurozumi Higurashi nói rằng mình đã ở bên ngoài Wano. Điều này có nghĩa là khả năng Higurashi gặp Shiki khi đang phiêu lưu tại thế giới bên ngoài.

Chính xác thì mối quan hệ giữa Shiki và Higurashi là gì mà bà ta có thể chạm vào mặt hắn lúc trẻ? Kurozumi Higurashi có trở thành một phần của băng Rocks không?

Hay nhân vật này không phải là Higurashi thật? Ai mà biết được kẻ nào đó đã b̼ắ̼t̼ chước hình dạng của bà ta để k̼í̼c̼h̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ Orochi?

Bất kể điều gì, bí ẩn liên quan đến Kurozumi Higurashi dường như rất khó giải đáp, kể từ khi bà ta bị g̼i̼ế̼t̼ bởi Kaido.