Himawari Uzumaki Và Sarada Uchiha, Ai Sẽ Trở Thành Kunoichi Mạnh Mẽ Được Yêu Thích Hơn Trong Tương Lai

0
150

Theo bạn giữa Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha trong Boruto, ai sẽ trở thành kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai?

Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha là hai nhân vật mới xuất hiện trong series Boruto. Họ đều có mối quan hệ mật thiết với nhân vật chính Boruto.

Luận về nhan sắc, cả Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha mỗi người tuy một vẻ nhưng đều rất xinh đẹp và đáng yêu. Luận về sức mạnh thì hiện tại Sadara lớn hơn nên biết sử dụng nhiều kỹ thuật và nhẫn thuật hơn. Tuy nhiên tương lai sau này thì rất khó nói vì cả hai đều có những bậc cha mẹ vô cùng tài giỏi, họ sẽ học hỏi và kế thừa sức mạnh từ bậc thân sinh phụ mẫu của mình.

Thế nên, vấn đề Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai được khá nhiều người quan tâm đấy. Cùng so sánh 2 nhân vật này một chút xem sao nhé, có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình sau khi đọc bài viết này.

Boruto: Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành Kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai - Ảnh 1.

Gia đình “mạnh vì gạo” của Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha

1. Nếu cha của Himawari là Hokage đệ thất Naruto Uzumaki thì cha của Sadara cũng được xem là một Hokage bóng tối của làng Lá Sasuke Uchiha.

2. Himawari mang trong mình dòng m.á.u của 2 gia tộc nổi tiếng là Uzumaki và Hyuuga còn Sadara chỉ mang trong mình huyế┼ thống của gia tộc Uchiha danh giá.

Boruto: Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành Kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai - Ảnh 2.

Byakugan của Himawari và Sharingan của Sarada

3. Trong khi Himawari thức tỉnh Byakugan khi mới lên 3 thì Sadara cũng thức tỉnh Sharingan khi ở tuổi 11.

4. Sarada có giấc mơ trở thành Hokage và nhiều người đoán rằng cô bé sẽ trở thành “ngài đệ cửu” trong tương lai. Trong khi đó, vì con trai lớn Boruto không muốn trở thành Hokage nên có lẽ con gái út Himawari của Naruto sẽ có nhiều khả năng trở thành một người đứng đầu làng kế nghiệp cha.

Boruto: Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành Kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai - Ảnh 3.

5. Với nhưng sức mạnh có thể đạt được trong tương lai như: thức tỉnh nhãn thuật Tenseigan, học được Hiền Nhân thuật từ cha, Nhu Quyền từ mẹ và trở thành junchuriki của Cửu Vĩ thì Himawari chắc sẽ giỏi trong việc chiến đ̼ấ̼u̼ hơn Sarada. Bởi vì con gái của Sakura có lẽ sẽ thiên về việc sử dụng đầu óc, vạch chiến lược và dùng y thuật hơn.

6. Sarada là thành viên Tân đội 7, đồng đội của nhân vật chính Boruto nên cô ấy có nhiều cơ hội chiến đ̼ấ̼u̼ và thể hiện hơn Himawari trong series.

Boruto: Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành Kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai - Ảnh 4.

Himawari và Sarada chắc chắn sẽ trở thành những kunoichi xinh đẹp của làng Lá

7. Himawari và Sarada đều được đá̶n̶h giá sẽ trở thành những kunoichi xinh đẹp và mạnh mẽ trong tương lai.

Boruto: Himawari Uzumaki và Sarada Uchiha, ai sẽ trở thành Kunoichi mạnh mẽ được yêu thích hơn trong tương lai - Ảnh 5.

8. Himawari và Sarada hẳn sẽ là những cô gái mà mọi chàng trai đều mơ ước vì cả hai rất giỏi nấu ăn và tâm lý, đã thế còn có xuất thân danh môn, con ông cháu cha nữa chứ.

9. Nếu Sadara kết hôn với Boruto thì sẽ trở thành chị dâu của Himawari.