Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008

0
70

One Piece 1008 tuy không có nhiều cảnh c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ nhưng lại mang đến nhiều thông tin bất ngờ cho các fan.

Sau khi thể hiện hình bóng dạng lai của Kaido trong One Piece 1003, cuối cùng Oda cũng cho thấy hình dạng lai hệ Zoan chính thức của Kaido trong One Piece 1008. Vậy chap này còn có những thông tin thú vị gì, cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Bí ẩn về danh tính của Oden g̼i̼ả̼ ̼m̼ạ̼o̼ cuối cùng cũng được hé lộ

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 1.

Sau khi gây ra bao cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ One Piece trên toàn thế giới, bí ẩn về sự xuất hiện của Oden cuối cùng cũng được hé lộ trong One Piece 1008. Hóa ra Oden này là g̼i̼ả̼ ̼m̼ạ̼o̼ và hắn được tạo ra từ năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Kanjuro. Ngoài việc là một diễn viên rất sắc sảo, Kanjuro cũng từng đóng vai là thuộc hạ trung thành của Oden trong 1 thời gian rất dài nên hắn dễ b̼ắ̼t̼ chước thái độ và cách nói của Oden.

Điều bí ẩn nhất trong chương trước cũng đã được giải đáp, liên quan đến động lực của Kanjuro. Hóa ra, Kanjuro định b̼ắ̼t̼ chước Oden để kết liễu Cửu Hồng Bao khi họ m̼ấ̼t̼ cảnh giác. Không chỉ vậy, Kanjuro còn nhắm vào Momonosuke và cố gắng g̼i̼ữ̼ Cửu Hồng Bao ở nơi họ đang trốn.

Thật không may, mặc dù đã bị lật tẩy nhưng Kanjuro vẫn cố gắng cho Ashura Douji n̼ổ̼ tung bằng một vụ đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼o̼m̼ liều c̼h̼ế̼t̼ với bản sao rởm của Oden.

2. Hình bóng bí ẩn cuối chương 1004 là ai?

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 2.

Oden giả xuất hiện là do Kanjuro bày trò, vậy danh tính của hình bóng bí ẩn đã chữa trị v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cho Cửu Hồng Bao là ai? Có vẻ như người này không phải do Kanjuro tạo ra khi xem xét cách hình bóng bí ẩn đối xử với Cửu Hồng Bao. Bởi tại sao Kanjuro lại đối xử tử tế với họ mà không t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ họ ngay lập tức chứ?

Kawamatsu nói rằng anh đã nhìn thấy một hình bóng mà anh không dám tin là sự thật mà nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ, vậy có lẽ hình bóng đó là Kozuki Toki, người cũng tưởng đã c̼h̼ế̼t̼ trong quá khứ?

3. Jack xuất hiện, Inuarashi đ̼ấ̼u̼ với gã Tam Tai

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 3.

Cuối cùng Jack cũng xuất hiện trước Cửu Hồng Bao. Thật không may, những người tộc Minks đã không thể cầm chân gã. Bây giờ Momonosuke đang gặp n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nên Inuarashi quyết định ở lại và kiềm chế Jack để cho đồng đội di chuyển.

Nhưng ngay cả khi Inuarashi nói rằng mình đủ sức, liệu ông ta có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Jack không? Đúng là cả hai đều b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nặng trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ trên nóc mái vòm Onigashima, nhưng tình trạng của họ dường như không cân bằng.

Nhớ lại trận c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Zou trước khi Jack quyết định sử dụng khí đ̼ộ̼c̼. Vào thời điểm đó, Nekomamushi và Inuarashi cùng đ̼ấ̼u̼ tay đôi với Jack luân phiên mỗi 12 giờ mà cũng không thể hạ gục hắn ta. Cứ sau 12 giờ luân phiên này có nghĩa là Inuarashi và Nekomamushi có cơ hội nghỉ ngơi, nhưng vẫn không thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Jack.

Cùng lắm thì Inuarashi chỉ có thể đánh ngang ngửa với Jack. Vì vậy, Sanji có khả năng sẽ di chuyển đến chỗ của Cửu Hồng Bao, bạn có nghĩ rằng Sanji sẽ thay thế Inuarashi sau này không? Sau tất cả, Sanji cũng cần một nơi để tỏa sáng trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Onigashima này.

4. Orochi vẫn còn sống

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 4.

Thành thật mà nói, chẳng ai mong đợi rằng Orochi sẽ sống lại. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, Orochi cuối cùng vẫn còn sống trong One Piece 1008 cùng với Fukurokuju. Điều này cũng giải đáp bí ẩn về sự m̼ấ̼t̼ tích của Fukurokuju giữa trận c̼h̼i̼ế̼n̼.

Rất có thể việc Orochi có thể hồi sinh được là nhờ sức mạnh của trái Hebi Hebi no Mi, model: Yamata no Orochi. Nếu xem xét các khả năng, có thể là sức mạnh trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Orochi mang lại cho hắn thêm một cái đầu bổ sung, mà chỉ xuất hiện nếu toàn bộ đầu của hắn b̼ị̼ ̼c̼h̼ặ̼t̼.

Hãy nhớ rằng, Yamata no Orochi khác với Hydra là đầu vẫn có thể mọc trở lại. Trước đó Orochi lại chỉ có 8 cái đầu và đều đã bị Kaido c̼h̼ặ̼t̼. Nếu so sánh với Cửu Hồng Bao, 8 cái đầu với 9 người thì vẫn thiếu 1. Và việc Orochi sống lại với 1 cái đầu thì đây có thể là cơ hội cho Cửu Hồng Bao c̼h̼ặ̼t̼ nốt cái đầu rắn của hắn, t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ cho chủ nhân và người dân Wano quốc.

5. Vai trò của Momonosuke trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Onigashima ngày càng được làm rõ

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 5.

Sau khi lịch sử trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Momonosuke được hé lộ, lần này Momonosuke cũng giải thích rằng cậu đã thành thạo hơn trong việc điều khiển sự biến đổi của mình. Vì sức mạnh này cũng b̼ắ̼t̼ nguồn từ hình dạng rồng giống như Kaido, nên không phải là không thể nếu sức mạnh mà Momonosuke nhận được về cơ bản giống với Tứ Hoàng.

Momonosuke lúc mới xuất hiện trong Punk Hazard, cậu ta cũng có thể bay bằng cách “đạp” lên mây dù lúc đó Momonosuke không hề hay biết. Chậm mà chắc, Oda đang khiến chúng ta tin rằng có khả năng Momonosuke sẽ là chìa khóa quan trọng trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Onigashima.

Không chỉ vậy, One Piece 1008 còn xác nhận rằng Momonosuke có Kenbunshoku Haki, một sự thật đã được tiết lộ trong Vivre Card Databook trước đó.

Momonosuke còn có thể nghe và trò chuyện với Zunesha, con voi khổng lồ ở Zou. Vivre Card Databook chỉ ra rằng sức mạnh này về cơ bản là một dạng Kenbunshoku Haki cấp cao. One Piece 1008 xác nhận rằng sức mạnh của Momonosuke đã phát triển đến mức cậu ta có thể cảm nhận được tình trạng của Luffy, người đang ở rất xa trên mái vòm của Onigashima.

6. Hình dạng lai của Kaido cuối cùng đã được tiết lộ

Hình dạng lai của Kaido được tiết lộ và những chi tiết thú vị trong One Piece 1008 - Ảnh 6.

Sau khi hình bóng dạng lai của Kaido xuất hiện ở cuối One Piece 1003, Oda cuối cùng đã thể hiện hình dạng Zoan lai của Kaido đầy đủ trong One Piece 1008. Thực ra dạng Hybrid Zoan này không khác mấy so với dạng thường của Kaido, chỉ bổ sung thêm một số bộ phận của dạng rồng như vảy, đuôi và thêm cặp sừng.

Và nếu bạn để ý, dạng Hybrid Zoan của Kaido trông nhỏ hơn một chút so với dạng ban đầu. Điều này thật kỳ lạ. Chúng ta có thể giả sử nếu Kaido cũng thành thạo kỹ thuật Seimei Kikan tương tự như Rob Lucci, tức là có thể làm cho hình dạng Hybrid Zoan của mình nhỏ hơn để cơ thể trở nên nhanh nhẹn hơn. Sự thật như thế nào thì hãy chờ xem nhé!