Hình Dạng Mới Của Kaido Sẽ Mạnh Đến Mức Nào?

0
395

Ở cuối chap 1003 của manga One Piece thì cuối cùng Kaido cũng đã hết sự kiên nhẫn và hóa thành hình dạng nửa người nửa thú hoàn toàn mới của hắn ta. Liệu rằng hình dạng mới này mạnh đến mức nào?One Piece: Hình dạng mới của Kaido sẽ mạnh đến mức nào?

One Piece: Hình dạng mới của Kaido sẽ mạnh đến mức nào?

Kaido “Bách Thú” là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong Tứ Hoàng. Kẻ được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” và có khả năng hóa thành một con rồng. Kaido khá hiếu c̼h̼i̼ế̼n̼ và t̼à̼n̼ ̼b̼ạ̼o̼. Hai mươi ba năm trước tại Wano, Kaido đã t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ toàn bộ thuỷ thủ đoàn băng của Gecko Moria và kiểm soát đất nước này trong suốt khoảng thời gian đó. Với mức truy nã hiện tại của Kaido là 4,611,100,000 Beli thì sức mạnh của hắn ta phải ở một tầm rất khủng khiếp. Nhưng trong những chap gần đây thì chúng ta vẫn chưa thấy được Kaido thể hiện được gì nhiều trước những Siêu Tân Tinh, thậm chí hắn còn bị lép vế trước nhóm Luffy trong hình dạng hóa rồng của bản thân. Vậy nên sau cùng Kaido đã quyết định sử dụng trạng thái mạnh nhất của một kẻ sở hữu Zoan thần thoại đó là hình dạng nửa người nửa thú.

Theo đó thì Trái Ác Quỷ kiểu Zoan cho phép người sử dụng khả năng biến thành một loài khác. Zoan cung cấp cho người dùng ba hình thức cơ bản:

  • Hình dạng con người: Hình dạng tự nhiên của người dùng trước khi ăn trái cây.
  • Hình dạng thú: Một hình thức trong đó người dùng được biến đổi hoàn toàn thành các loài được ban tặng sau khi ăn Trái Ác Quỷ.
  • Hình dạng nửa người nửa thú: Một hình thức lai, kết hợp cả hai loài ban đầu và các loài trong trái cây thành một hình thức hoàn toàn mới.

One Piece: Kaido sẽ bộc lộ hết sức mạnh trong hình dạng mới nửa người nửa thú

Hình dạng người lai thú được cho là trạng thái mạnh nhất trong ba hình dạng vốn có, đơn giản bởi vì nó sở hữu sức mạnh khủng khiếp của hình dạng thú nhưng vẫn có khả năng di chuyển và cơ động khi cơ thể người sử dụng được thu gọn lại. Và điều này cũng sẽ không ngoại lệ với Kaido, chắc chắn hình dạng nửa người nửa thú của hắn ta là con át chủ bài để có thể lật ngược thế cờ. Không thể nào một kẻ bị truy nã hơn 4 tỷ Beli mà lại tỏ ra yếu kém như vậy được, cho dù Kaido đang phải đối đầu với nhiều Siêu Tân Tinh mạnh mẽ một lúc nhưng việc hắn bị áp đảo nghe chừng hơi vô lý. Ngay cả Râu Trắng bị t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nặng sắp c̼h̼ế̼t̼ cũng có thể hành ra bã ba Đô Đốc cùng Râu Đen thì không lý nào một kẻ còn khỏe mạnh như Kaido và có mức truy nã cao như hắn lại yếu hơn Râu Trắng đã già được.

Vì vậy chúng ta có thể kết luận rằng Kaido chưa hề tung hết sức, thậm chí là chưa hề nghiêm túc trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ trước đó. Giờ đây với hình dạng cuối hắn sẽ chứng minh cho Luffy thấy sức mạnh của kẻ được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Những fan hâm mộ One Piece vẫn đang đặt ra giả thuyết về khả năng thực sự của Kaido, thậm chí nhiều người còn cho rằng hình dạng người lai thú vẫn chưa phải là hình dạng cuối của Kaido mà hắn sẽ còn sức mạnh khi thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Giả thuyết này tuy chưa được chứng minh nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tán đồng.