Hóa Ra Sasuke Luôn Quan Tâm Đến Sarada Nhưng Lại “Khá Nghiêm Khắc” Với Con Gái Mình

0
156

Trở thành 1 người cha, Sasuke đã thay đổi rất nhiều và luôn dõi theo nhất cử nhất động của con gái mình.

Nếu là fan hâm mộ Naruto lâu năm hẳn bạn sẽ rõ Sasuke không phải là một người dễ tính và rất thông minh, nhạy bén. Lúc còn nhỏ mục tiêu duy nhất của Sasuke là trả thù anh trai Itachi vì đ̼ã̼ ̼s̼á̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼ cả gia tộc Uchiha và mục tiêu ấy không hề thay đổi cho đến khi Naruto: Shippuden gần kết thúc.

Nhưng sang đến Boruto, Sasuke đã thay đổi rất nhiều từ suy nghĩ đến hành động. Anh đã trở thành người bảo vệ làng âm thầm trong bóng tối, hết lòng vì lợi ích của làng Lá một cách chu toàn. Có điều, đối với trách nhiệm là ninja thì Sasuke làm rất tốt nhưng với tư cách là người cha thì có lẽ Sasuke vẫn cần cố gắng rất nhiều.

Boruto: Hóa ra Sasuke luôn quan tâm đến Sarada nhưng lại khá nghiêm khắc với con gái mình - Ảnh 1.

Tập phim mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations đã thể hiện rõ điều này. Khi Naruto và Shikamaru đang bàn bạc xem gennin nào xứng đáng được thăng cấp lên Chunin, họ quyết định chọn Sarada là lựa chọn tốt nhất thì Sasuke lại có 1 quan điểm hoàn toàn khác.

Anh đã nhắc về những chuyện x̼ả̼y̼ ̼r̼a̼ gần đây để nhắc nhở Hokage đệ thất về sự lựa chọn của mình. Một thời gian ngắn sau khi kỳ thi chunnin kết thúc, vì vụ của Mitsuki, Sarada dã kh̼á̼n̼g̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼t̼ự̼ ̼ý̼ ̼r̼ờ̼i̼ khỏi làng Lá, với trách nhiệm của một ninja thì điều này là không đúng. Chính lời nhắc nhở này đã thúc đẩy Naruto rút Sarada khỏi vị trí thăng cấp chunnin và chuyển tầm ngắm sang Shikadai.

Boruto: Hóa ra Sasuke luôn quan tâm đến Sarada nhưng lại khá nghiêm khắc với con gái mình - Ảnh 2.

Shikadai là con trai của Shikamaru, được thừa hưởng bộ óc thiên tài từ bố và có khả năng phán đoán chính x̼á̼c̼ tình huống để đưa ra lựa chọn chính x̼á̼c̼. Chuyện xảy ra ở làng Đá, Shikadai cũng là người chỉ huy, thông tin kịp thời về cho làng Lá và giúp các bạn trở về an toàn. Trong kì thi chunnin Shikadai cũng có màn thể hiện rất xuất sắc. Vì tất cả những điều này, sự lựa chọn thăng cấp tốt nhất chính là Shikadai.

Boruto: Hóa ra Sasuke luôn quan tâm đến Sarada nhưng lại khá nghiêm khắc với con gái mình - Ảnh 3.

Có điều, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết Sasuke hóa ra dù rất bận nhưng vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến con gái mình, có điều anh có thái độ khá nghiêm khắc đối với Sarada. Có thể là 1 người cha, Sasuke luôn mong muốn những điều tốt nhất tới với con gái nhưng khi đưa ra phán đoán anh lại không để tình cảm cá nhân xen vào. Nhiều khả năng, đấy cũng chính là lý do Sasuke đưa ra kiến nghị phản bác việc thăng cấp của Sarada.

Sasuke muốn Sarada trở thành một Chunin khi cô bé đã hoàn toàn sẵn sàng và bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp.