Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chính thức tái xuất bên nhau, ngọt ngào đến phát ghenHoàng Oanh và Huỳnh Anh chính thức tái xuất bên nhau, ngọt ngào đến phát ghen

0
112

Mới đây, Hoàng Oanh đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với tình cũ Huỳnh Anh khiến người hâm mộ nóng lòng.

Dù miệng nói còn yêu Hoàng Oanh, Huỳnh Anh vẫn tiết lộ đang say nắng cô gái “trí thức” này!

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Huỳnh Anh thừa nhận sau khi chia tay Hoàng Anh anh đang tìm hiểu một cô gái người Bỉ.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh gây ấn tượng với khán giả khi tham gia đóng phim “Tình khúc Bạch Dương”. Trong đó, Huỳnh Anh vào vai Hùng. Anh chàng là một chàng du học sinh thông minh, giỏi buôn bán, và cũng rất lãng mạn trong tình yêu.

Huỳnh Anh và Minh Trang trong “Tình khúc Bạch Dương”

Với diễn xuất tự nhiên, Huỳnh Anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Việt. Thậm chí sau khi kết thúc phần một của bộ phim nhiều người cho rằng Huỳnh Anh và nữ diễn viên Minh Trang (vai Quyên) rất đẹp đôi. Liệu cả hai có thể đến với nhau như các những mối tình “Phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây Huỳnh Anh đã phủ nhận điều đó, bởi lẽ anh vẫn còn tình cảm với Hoàng Oanh ở thời điểm bộ phim chính thức ra mắt:

“Tôi nghĩ là vì không đúng thời điểm, đó là lý do lớn nhất. Thời điểm quay phim là năm 2017, tôi mới chia tay Hoàng Oanh. Tình cảm với người yêu cũ vẫn còn nên có lẽ tôi đã không thể tiến tới với Minh Trang.

Trang là người tôi nói chuyện nhiều nhất trong đoàn làm phim. Đó thực sự là một cô gái rất mơ mộng, rất thơ. Trang có khuôn mặt rất đẹp. Trang tinh tế, có nhiều cảm xúc, lại nấu ăn giỏi. Trang, thực sự sẽ là một người yêu tốt”.

Huỳnh Anh còn yêu Hoàng Oanh nhưng khẳng định Minh Trang là người yêu lí tưởng

Mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh

Thế nhưng, khi được hỏi có đang quan tâm, rung động một cô gái nào không? Huỳnh Anh lại khẳng định đang thích một cô gái người Bỉ, hoạt động chính trị chuyện nghiệp.

“Đó là một cô gái ở nước Bỉ, hoạt động chính.trị chuyên nghiệp, gọi là chính.trị gia cũng được. Cô ấy bằng tuổi tôi. Hai chúng tôi cũng đã quen nhau được một năm, nhưng gần đây mới chính thức gọi nhau là “honey”.

Thậm chí, anh chàng còn dự định tháng 7 sang gặp và trò chuyện cùng cô gái, vì cả hai cảm thấy rất hợp nhau. “Thực ra, chúng tôi mới tìm hiểu, tháng 7 này, tôi có dịp sang đó chơi, tôi dự định sẽ gặp cô ấy. Chúng tôi nói chuyện thấy hợp và thoải mái”.

Sau khi chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đang tìm hiểu một cô gái người Bỉ

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chính thức tái xuất bên nhau, ngọt ngào đến phát ghen

Sau khi “Đường ai nấy đi” được hơn 1 năm, người hâm mộ luôn mong chờ Huỳnh Anh và Hoàng Oanh sẽ có ngày tái hợp. Sở dĩ, cả hai chia tay rất êm đẹp và giữ cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối. Không ồn ào, màu mè hay tận dụng cơ hội để thu hút truyền thông. Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đều tập trung cho công việc riêng. Hoàng Oanh từng chia sẻ, sau khi chia tay cô và bạn trai cũ vẫn qua lại với nhau, đi ăn hay xem phim…như hai người bạn bình thường. Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đẹp một thời vẫn chưa có động tĩnh tìm kiếm người mới. Chính vì thế, nhiều người hâm mộ vẫn tin khả năng tái hợp của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh.

Mới đây nhất, Hoàng Oanh còn chia sẻ hình ảnh cả hai chụp hình chung rất vui vẻ và thoải mái. Nếu nhìn qua, không ai nghĩ cặp đôi này đã hết tình cảm với nhau. Được biết, bức ảnh được thực hiện khi cả hai cùng quay chương trình “Việt Nam Tươi Đẹp”. Hoàng Oanh – Quang Bảo là MC còn Huỳnh Anh chính là khách mời. Có thể thấy sự trùng hợp đặc biệt này khiến chúng ta thấy Hoàng Oanh và Huỳnh Anh vẫn còn duyên với nhau. Hy vọng một ngày không xa sẽ nhận được thông báo tái hợp của cặp đôi “Trai tài gái sắc” này.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Đa số đều cảm thấy tiếc khi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã hết yêu nhau. Cùng với đó là mong muốn “Nối lại tình xưa” giữa hai nhân vật được yêu quý trong showbiz.

Comments

comments