Hơn 1000 Chương Trôi Qua, Đây Là 7 Manh Mối Về Kho Báu One Piece Đã Được Tiết Lộ

0
167

“One Piece thực sự là gì?” là câu hỏi mà nhiều fan muốn có đáp án.

Kho báu One Piece thực sự là gì? Đây là câu hỏi của nhiều fan có từ năm 1997 nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời. Tuy nhiên, Eiichiro Oda đã cung cấp một loạt manh mối về One Piece trong đoạn hồi tưởng của Oden và những lời cuối cùng của Râu Trắng.

Dưới đây là bảy gợi ý về kho báu One Piece ở Laugh Tale:

1. One Piece nằm ở Laugh Tale

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 2.

Cũng có giả thuyết cho rằng kho báu One Piece có thể không nằm ở Laugh Tale, mà hòn đảo cuối cùng này chỉ giữ manh mối về kho báu kia. Thế nhưng, chương 967 đã tiết lộ rằng kho báu One Piece thực sự nằm ở Laugh Tale.

2. One Piece sẽ tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về thế giới

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 3.

Từ cách Oden viết nhật ký, kho báu One Piece không chỉ chứa mỗi thông tin. Oden đã viết riêng về những thông tin anh biết được về thế giới và những kho báu mà Roger đã tìm thấy.

3. Cái tên One Piece không phải do Gol D. Roger đặt ra

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết sau khi chinh phục Grand Line, tìm được kho báu của thế giới thì Gol D. Roger đã tự mình giao nộp cho Hải Quân để mở ra một thời kỳ mới cho thế giới h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼. Và trong cuộc hành quyết, Roger đã nói gì đó về kho báu của mình, thế nhưng ông lại không đề cập đến cái tên “One Piece”.

Trong anime, có một người khác đã bị hành quyết vì hỏi về kho báu One Piece của Roger. Hóa ra kho báu One Piece là cái tên mà cộng đồng thế giới đặt cho kho báu tưởng chừng thuộc về Roger.

4. Hình dạng của kho báu khiến Roger và thuyền viên của anh phải bật cười

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 4.

Khuôn mặt cười của Roger và phi hành đoàn của anh khi nhìn thấy kho báu ở Laugh Tale đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Có thứ gì ở đó mà lại khiến họ cười tươi như vậy? Đã thế Roger sau đó còn nói rằng anh ấy hy vọng được sinh ra cùng thời đại với Joy Boy.

5. Có một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy kho báu không thể được tiếp cận bởi Roger

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 5.

Cuộc đối thoại của Rayleigh với Roger dường như là một dấu hiệu cho thấy rằng họ không thể tiếp cận kho báu ở Laugh Tale, hoặc không thể nhìn thấy được hình dạng thật của chúng. Rayleigh hoặc Roger nhận xét rằng họ đến quá sớm. Thậm chí họ còn tự hỏi ai sẽ là người tìm thấy One Piece trong tương lai.

6. Nhiều khả năng One Piece liên quan đến dự đoán của q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ biển

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 6.

Sau khi Roger thông báo nhóm của anh ấy tan rã ở chương 968, chúng ta được xem một đoạn hồi tưởng khác về Oden và Roger qua cuộc nói chuyện của quái vật biển về hai nhà cầm quân trong tương lai. Một người là Poseidon, người kia dường như là Joy Boy sẽ sinh ra ở một vùng biển xa xôi.

Cuộc hội thoại kia khiến Roger chắc chắn rằng một người nào đó vượt qua nhóm của mình sẽ được sinh ra. Sau đó, Oden còn sẵn sàng mở cửa Wano quốc chỉ để giúp Joy Boy tương lai. Sau đó, vì những lời nói của Râu Trắng về việc Teach không phải là người mà Roger đang chờ đợi, nên có thể kho báu One Piece chỉ có thể được khám phá nếu cuộc gặp gỡ giữa “Joy Boy” và Poseidon xảy ra.

7. Râu Trắng dự đoán việc phát hiện ra kho báu sẽ khiến thế giới đảo lộn

Hơn 1000 chương trôi qua, đây là 7 manh mối về kho báu One Piece đã được tiết lộ - Ảnh 7.

Ngay trước khi chết, Râu Trắng đã có cơ hội nói những lời cuối cùng. Ông đặc biệt dự đoán rằng việc phát hiện ra kho báu One Piece sẽ khiến thế giới bị đảo lộn, và sẽ xảy ra một cuộc đại chiến nhấn chìm cả thế giới. Râu Trắng có thể đã nhận được thông tin trực tiếp từ Roger, vì vậy những lời nói của ông ấy không phải là vô nghĩa.

Nhưng quả thực, chúng ta vẫn chưa biết liệu thứ sẽ khiến thế giới đảo lộn là kho báu One Piece hay thông tin về thế giới được lưu trữ ở Laugh Tale.