Jiraiya Có Thể Đ̼á̼n̼h̼ ̼B̼ạ̼i̼ Itachi Không?

0
299

Jiraiya và Itachi Uchiha là hai nhân vật có rất nhiều người hâm mộ trong bộ truyện Naruto.

Cả hai trở thành cốt truyện chính cho Naruto và Sasuke, sau đó đều chết và trở thành nhân vật phát triển cho hai người.

Bây giờ nếu c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, Jiraiya có thể giành chiến thắng từ Itachi không?

1. Itachi có chiến lược, nhưng Jiraiya cũng vậyNaruto Jiraiya

Jiraiya là một nhẫn giả rất tài giỏi

Itachi với Jiraiya là một trong những nhân vật thiên tài và thông minh nhất trong bộ truyện Naruto. Thiên tài của Itachi liên quan đến trận chiến dựa trên chiến thuật.

Đừng nhầm lẫn, Jiraiya cũng vậy. Ngoài tính cách ngớ ngẩn của mình, ông là một trong những chiến lược gia giỏi nhất mà Làng Lá có.

Trước khi biết bí mật của Pain, Jiraiya đã có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ và làm tê liệt một trong sáu thân thể của hắn, ông cuối cùng cũng tìm ra cách và bí mật để đánh bại thủ lĩnh Akatsuki.

Nhưng mặt khác, Uchiha Itachi cũng có thể phân tích sức mạnh của Nagato khi cả hai trở thành Uế Thổ Chuyển Sinh, với sự giúp đỡ của Naruto và Killer B, họ có thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Pain.

Theo tôi, khi nói đến chiến lược trong c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼, cả hai không thể bị đánh giá thấp.

2. Itachi nói rằng anh và Kisame không thể đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Jiraiya. Có phải đó là thực tế?
Itachi Naruto

Đoạn nói chuyện của hai nhân vật

Đối thoại giữa Uchiha Itachi với Kisame trong Naruto có thể chỉ là một cách để l̼ừ̼a̼ Kisame, khiến họ không phải c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Jiraiya, vì ông là một ninja quan trọng đối với Làng Lá, và lòng trung thành của Itachi thực sự chỉ dành cho nơi này.

Là Itachi hoàn toàn sợ Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼? Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, anh vẫn là một đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼g̼ờ̼m̼, thậm chí Jiraiya còn nhận ra khi Itachi và Kisame có thể thoát khỏi Hà Mô Khẩu Phọc của mình.

Mặc dù vậy, Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼ vẫn ở một cấp độ khác, gần như chắc chắn sẽ làm t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nghiêm trọng Itachi và Kisame nếu họ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ và phải bỏ chạy sau đó. Một quyết định đúng đắn từ Itachi.

3. Ảo thuật của Itachi rất n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼,̼ nhưng Jiraiya không n̼g̼u̼ ̼n̼g̼ố̼c̼ đến mức bị dính phải ngay lập tức
Itachi

Itachi nổi tiếng với khả năng sử dụng genjutsu

Nếu Itachi sử dụng ảo thuật nổi tiếng series Naruto của mình, liệu Jiraiya có bị mắc kẹt trong đó không?

Phải, nếu như ông nhìn thẳng vào mắt Itachi, Jiraiya cũng nói rằng mình không giỏi sử dụng và c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với những người có ảo thuật.

Mặc dù vậy, trong một t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ nghiêm trọng, tôi không chắc rằng Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼ sẽ n̼g̼u̼ ̼n̼g̼ố̼c̼ đến mức nhìn thẳng vào mắt Itachi.

Ngoài ra, nếu Jiraiya sử dụng Hiền nhân thuật, thì ngay cả khi không nhìn thấy đôi mắt của Itachi, ông có thể cảm nhận được nó từ chakra của anh.

Một trong những thứ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼, là Kotoamatsukami mà theo tôi vẫn có thể ảnh hưởng đến Jiraiya.

4. Susanoo Itachi là điều khó khăn nhất để đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Jiraiya
Naruto Jiraiya Itachi

Susanoo của Itachi cực kỳ mạnh mẽ

Jiraiya có Cho Odama Rasengan với charka tự nhiên từ Hiền nhân thuật được cho là sẽ thổi bay những ngọn núi, thực sự rất mạnh mẽ. Có thể Susanoo của Itachi bị đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼i?

Lý do là bởi vì Susanoo mặc dù được biết đến như một hàng phòng thủ đáng gờm, nhưng vẫn có thể bị phá hủy bằng một cuộc tấn công mạnh mẽ.

Vấn đề chính là khiên Yata của Itachi có thể thay đổi charka tự nhiên của anh tùy thuộc vào đòn tấn công nhẫn thuật của đối thủ, gần như không thể hiểu được về mặt lý thuyết.

Tôi nghĩ rằng nếu Jiraiya có thể nghĩ ra cách đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Susanoo của Itachi thì ông sẽ giành chiến thắng trong bộ truyện Naruto. Nhưng hai nhân vật họ khá cân bằng trong t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼, tôi thậm chí còn không tính được căn bệnh của Itachi làm giảm rõ ràng khả năng của anh.

Nếu hai người họ c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ nghiêm túc trong Naruto, thì Susanoo của Itachi có thể là chìa khóa để đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Jiraiya.

Mặt khác, Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼ có thể phân tích bệnh tình của Itachi trong một t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ tay đôi và giành chiến thắng bằng cách cố gắng ngăn chặn cuộc chiến, để cơ thể Itachi không thể sống sót được nữa vì vấn đề sức khỏe của anh.

Câu trả lời là ở bạn. Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Hãy thử viết ý kiến