Karma trắng của Code sẽ mạnh đến mức nào?

0
281

Code với Karma trắng quả thực là một thứ b̼í̼ ̼ẩ̼n̼ và thú vị trong Boruto.

Trong bộ truyện Boruto, câu chuyện chính xoay quanh Otsutsuki và ấn Karma, nó thuộc s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ của hai nhân vật chính là Boruto và Kawaki. Nhưng có một nhân vật thứ ba s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ sức mạnh đ̼ộ̼c̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼v̼ô̼ ̼n̼h̼ị̼ này, Karma trắng đã khiến Code trở nên khác biệt so với hai người còn lại. Chính xác thì sức mạnh mới này là như thế nào?

Karma trắng

Nhân vật Code đã nhận được Karma trắng từ Isshiki Otsutsuki

Để tìm kiếm một v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ trở lại, Otsutsuki không phải lúc nào cũng thành công trong quá trình này. Thông thường thì vậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ ̼s̼ẽ̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼v̼ì̼ ̼h̼ọ̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ Otsutsuki.

Rất hiếm khi có một v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ trực tiếp nhận được ấn Karma từ Otsutsuki, nhưng trường hợp của Karma trắng lại càng hiếm hơn. Nó có được bởi những người thất bại hoặc không thể trở thành một v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ mới, nhưng thay vì c̼h̼ế̼t̼ ̼h̼ọ̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ của Karma trắng. Cho đến nay chỉ có Code được biết là s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ nó và vẫn chưa thể hiện được sức mạnh từ Karma trắng.

Karma trắng cho phép người dùng sử dụng sức mạnh gốc của Otsutsuki

Code

Sức mạnh gốc của Otsutsuki chứng tỏ rằng Code đã mạnh lên rất nhiều so với trước kia

Điều này thực sự là chính thức, không phải là một g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼ vì nó xuất phát từ lời giải thích của Isshiki đối với Code. Karma trắng cho phép anh sử dụng sức mạnh gốc của Otsutsuki, nhân vật trước đây muốn biến Code trở thành v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼, cụ thể chính là sức mạnh gốc của Isshiki.

Thậm chí Isshiki còn nói rằng chủ nhân của Karma trắng vẫn có thể biến thành một Otsutsuki mới sau khi h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ trái chakra.

Sức mạnh của Karma đã thuộc về người dùng?

Karma trắng Boruto

Ấn Karma đã khiến Code trở thành một trong những nhân vật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất series Boruto?

Karma đen gắn liền với Otsutsuki trong cơ thể của v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼. Vì vậy, nó bị ảnh hưởng bởi Otsutsuki. Nhưng Karma trắng có vẻ khác với Karma đen, vì nó tồn tại ngay từ đầu và là dấu hiệu cho thấy cơ thể không thích hợp để trở thành v̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ứ̼a̼ cho Otsutsuki.

Điều này có nghĩa là sức mạnh của Karma trắng đã tồn tại và thuộc về Code mà không cần sự can thiệp từ Isshiki nữa, kể cả sau khi h̼ắ̼n̼ ̼c̼h̼ế̼t̼. Đây là một lợi thế cho Kara cũng như khiến Code trở thành nhân vật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼.

Nhiều khả năng là Karma trắng chỉ có sức mạnh gốc của Otsutsuki chứ không có “phiên bản” nào cao hơn

Boruto Code

Karma trắng của Code có vẻ như không giúp anh có được hình dạng như thế này giống của Boruto

Điều này nghĩa là gì? Chúng ta sẽ b̼ắ̼t̼ đầu g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼ từ đây. Có thể thấy những thay đổi từ Otsutsuki ở Boruto, cơ thể của cậu ấy ngày càng thay đổi để cho giống Momoshiki.

Vì Otsutsuki có thể thay đổi hình dạng để trở nên mạnh mẽ hơn, những người dùng Karma đen bình thường cũng trải qua sự thay đổi này và tăng sức mạnh. Mặt khác, có thể Code sử dụng Karma trắng chỉ ở một cấp độ mà sử dụng được sức mạnh gốc của Otsutsuki, trong khi cơ thể của họ vẫn là con người, không giống như Boruto và Kawaki, quá trình “giải nén” của họ đạt 80%.

Sự thiếu hụt về sức mạnh này có nghĩa là nó không thể phát triển hơn nữa, trừ khi là tiến hóa thành một Otsutsuki mới sau khi h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ trái chakra, nhưng một ưu điểm khác là Code sẽ luôn là chính mình, không thay đổi về hình dáng bên ngoài.

Vậy nếu theo g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼ của riêng bạn thì sức mạnh của Karma trắng sẽ là gì?