Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su

0
370

Năng lực liên quan đến cao su rất hữu ích trong thế giới anime.

Không chỉ mình Luffy, hóa ra có không ít những nhân vật trong các bộ anime khác cũng có năng lực cao su. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Majin Buu (Dragon Ball Z)Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su - Ảnh 2.

Khi nói đến kẹo cao su, Majin Buu trong loạt phim Dragon Ball Z giống như một viên kẹo cao su sống. Tương tự như Luffy, Buu cũng có thể kéo dãn cánh tay của mình để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ tầm xa. Không chỉ vậy, các đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ thông thường sẽ nảy ra khỏi cơ thể Buu giống như khả năng đàn hồi của cao su. Ngoài ra, Buu còn có khả năng hồi phục phi thường. Dù bị thương đến thủng lỗ chỗ trên cơ thể nhưng Buu vẫn nhanh chóng chữa lành vết thương như chưa có gì xảy ra.

2. Hisoka Morow (Hunter X Hunter)

Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su - Ảnh 1.

Hisoka Morow mặc dù được biết đến nhiều hơn với các kỹ năng ma thuật của mình, nhưng sức mạnh thực sự của Hisoka lại liên quan đến cao su. Hisoka có thể điều khiển Nen của mình để tạo ra Bungee Gum, một hào quang màu hồng dính và đàn hồi như kẹo cao su. Hisoka có thể sử dụng Bungee Gum để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ và phòng thủ giống như Luffy.

3. Danjuro Tobita / Gentle Criminal (My Hero Academia)

Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su - Ảnh 3.

Danjuro Tobita hay được biết đến với biệt danh anh hùng Gentle Criminal là một nhân vật phản diện trong anime My Hero Academia. Hơi khác với Luffy – người có cơ thể bằng cao su, Gentle Criminal có khả năng biến bất cứ thứ gì ông ta chạm vào thành đàn hồi như cao su. Không chỉ mặt đất, ngay cả không khí cũng có thể đàn hồi. Sức mạnh này đã gây khó khăn cho Deku nhưng cuối cùng cậu đã đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ được ông ta.

4. Mitsuki (Boruto)

Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su - Ảnh 4.

Khi mới bắt đầu xuất hiện, nhân vật Mitsuki trong anime Boruto có một khả năng độc đáo, đó là kéo dài cánh tay của mình giống như Luffy.  Hơi khác so với những người khác, khả năng liên quan đến cao su của Mitsuki thực sự chỉ giới hạn ở việc kéo giãn và điều khiển hình dạng của cánh tay. Nhưng đây là chi tiết khiến anh ấy giống Luffy nhất. Thậm chí, trong một trong những one-shot đặc biệt cho manga Boruto, Boruto đã hỏi liệu Mitsuki có phải là con trai của Monkey D. Luffy không đấy!

5. Great Britain / Cyborg 007 (Cyborg 009)

Không chỉ mình Luffy trong One Piece, 5 nhân vật anime này cũng có sức mạnh liên quan tới cao su - Ảnh 5.

Great Britain hay còn được gọi một cách quen thuộc là “GB” là nhân vật thứ bảy trong nhóm 00 Cyborg, nên còn được gọi là Cyborg 007. Cyborg 007 trong anime Cyborg 009 có khả năng điều khiển các tế bào trong cơ thể của mình để anh ta biến được thành bất kỳ ai một cách hoàn hảo để hoạt động như một điệp viên. Khả năng điều khiển tế bào này là thứ mà anh ấy sử dụng để làm cho cơ thể mình đàn hồi như cao su. Trong một trận c̼h̼i̼ế̼n̼, anh ta đã gài bẫy đối thủ bằng cơ thể của mình khiến hắn bị gãy xương sườn.