Không Có Cách Nào Để Luffy Có Thể Đ̼á̼n̼h̼ Bại Kaido Và Big Mom Ngay Bây Giờ

0
503

Một trong những trận c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn nhất của One Piece đang không có lợi cho Luffy và các Siêu Tân Tinh. Mặc dù rất cố gắng, họ vẫn chưa thể đ̼á̼n̼h̼ bại Kaido và Big Mom.

Nhóm Siêu Tân Tinh đã phải n̼ỗ̼ ̼l̼ự̼c̼ rất nhiều để gây ra một số s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ lên Kaido và Big Mom, tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn khá bình thường đối với hai Tứ Hoàng. One Piece rất nổi tiếng về việc có các trận c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn. Cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn nhất của series là trận Paramount, trong đó băng hải tặc Râu Trắng, một trong Tứ Hoàng, đã đụng độ với Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ để cứu Portgas D. Ace. Mặc dù chủ yếu là hải tặc Râu Trắng đ̼ấ̼u̼ với Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼, nhưng các nhân vật khác cũng tham gia vào cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼. Ngay sau khi v̼ư̼ợ̼t̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼ Impel Down, Luffy đã xuất hiện cùng với những t̼ù̼ ̼n̼h̼â̼n̼ t̼r̼ố̼n̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼ khác. Cậu thậm chí còn đi cùng Ivankov, Crocodile, và thậm chí cả Buggy. Vì Thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ đang đ̼á̼n̼h̼ với một trong những lực lượng lớn nhất trên biển, nên họ cũng đã triệu tập Thất Vũ Hải để giúp mình c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ với những kẻ x̼â̼m̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cuộc h̼à̼n̼h̼ ̼q̼u̼y̼ế̼t̼ Ace. Khi series One Piece được cho là sắp kết thúc, những cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ của nó đã khiến những người h̼â̼m̼ ̼m̼ộ̼ của bộ truyện hài lòng.

Đánh bại Kaido One Piece

Làm thế nào để nhóm Siêu Tân Tinh có thể đ̼á̼n̼h̼ bại được Tứ Hoàng Kaido và Big Mom bây giờ?

Vì có một trong những cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ lớn nhất series, arc Wano được chia thành các màn khác nhau. Luffy đã gặp và bị Kaido đ̼á̼n̼h̼ bại một lần. Sau khi lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận, băng Mũ Rơm cùng với Cửu Hồng Bao, thuộc hạ của gia tộc Kozuki và là đồng minh của họ, tìm cách đ̼ộ̼t̼ ̼k̼í̼c̼h̼ vào đảo Onigashima. Thậm chí có một số nhân vật bất ngờ đã đến. Phượng Hoàng Marco và Izo của băng hải tặc Râu Trắng tới Wano để giúp mọi người c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Kaido. Khi trận c̼h̼i̼ế̼n̼ b̼ắ̼t̼ ̼đ̼ầ̼u̼, các đồng minh giúp năm thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất lên được sân thượng và đối mặt với mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ lớn nhất ở Wano, Kaido và Big Mom. C̼h̼i̼ê̼u̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ hoàn toàn mới là Gear 3 Red Roc của Luffy báo hiệu trận c̼h̼i̼ế̼n̼ b̼ắ̼t̼ ̼đ̼ầ̼u̼.

Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer đã lần lượt thể hiện những khả năng của họ để đ̼á̼n̼h̼ bại Big Mom và Kaido. Hai Tứ Hoàng cũng đang đáp trả lại hành động đó bằng cách tung ra hết đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ này đến đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ khác. Tuy nhiên, có vẻ như trận c̼h̼i̼ế̼n̼ này không cân bằng một cách đ̼á̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼. Các c̼h̼i̼ê̼u̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ của Law, Kid và Killer kết hợp lại gần như không để lại v̼ế̼t̼ gì trước lớp vảy c̼ứ̼n̼g̼ ̼r̼ắ̼n̼ của Kaido.

Ngay cả Gear 4 của Luffy cũng không để lại bất kỳ t̼h̼i̼ệ̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼ rõ ràng nào cho Kaido, và đó đang là trạng thái mạnh nhất hiện tại của cậu, hoặc ít nhất, đó là những gì mà series đã tiết lộ. T̼h̼i̼ệ̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼ rõ ràng nhất mà nhóm Siêu Tân Tinh g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ là v̼ế̼t̼ c̼h̼é̼m̼ của Zoro bằng cách sử dụng Enma, nó vốn là của Kozuki Oden. Tuy nhiên, ngay cả điều này cũng chưa thể g̼â̼y̼ ̼t̼ử̼ ̼v̼o̼n̼g̼ cho Kaido.

Đánh bại Kaido One Piece

Dạng lai của Kaido mới xuất hiện, nhóm Siêu Tân Tinh phải làm cách nào để đ̼á̼n̼h̼ bại được hai Tứ Hoàng này?

Với khả năng phòng thủ gần như b̼ấ̼t̼ ̼k̼h̼ả̼ x̼â̼m̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ của Kaido, hắn ta dễ dàng đ̼á̼n̼h̼ bại bất cứ c̼h̼i̼ê̼u̼ ̼t̼h̼ứ̼c̼ gì mà Luffy và các Siêu Tân Tinh sử dụng, Kaido đã cho thấy rằng mình có thể làm được điều đó. Hắn có sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ và thậm chí còn là đối thủ của Big Mom. Ngay cả khi Kaido hoàn toàn tập trung vào việc phòng thủ, thì các cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ từ Big Mom cũng rất n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼. Với tình hình bây giờ, Luffy và các Siêu Tân Tinh không có cách nào để đ̼á̼n̼h̼ bại hai Tứ Hoàng. Nhưng với những gì One Piece đã làm được trong quá khứ, chắc chắn sẽ có một cú b̼ẻ̼ ̼l̼á̼i̼,̼ thay đổi mọi thứ ở các chap ra mắt trong tương lai.