Không Có Cửu Vỹ, Naruto Còn Sức Mạnh Của Vĩ Thú Khác Không?

0
301

Naruto là một Jinchuriki thú vị hơn khi so sánh với các Jinchuriki khác trong thế hệ của cậu. Naruto giống với Hagoromo Otsutsuki, cậu là nơi tập hợp tất cả chakra của Bijuu.

Vì vậy Naruto đã có thể sử dụng Rasengan với chakra của chín Vĩ thú, nhưng bây giờ, khi anh không còn Kurama trong Boruto nữa thì sao?

1. Tình hình sau khi Kurama c̼h̼ế̼t̼ như thế nào?
Boruto

Chakra của các Vĩ thú khác đã mất cùng với Kurama, ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Naruto?

Trong manga Boruto, có thể nói Kurama đã c̼h̼ế̼t̼ vì hết chakra và cuối cùng Naruto không còn là Jinchuriki của nó nữa. Do đó, tình huống này khá độc đáo vì anh có thể là Jinchuriki duy nhất tại thời điểm này mà khi Bijuu của mình c̼h̼ế̼t̼, Naruto lại không c̼h̼ế̼t̼ Ngay cả Hagoromo cũng bị suy yếu khi Thập Vĩ của ông tách thành chín Vĩ thú.

Vậy Naruto có còn chakra của Bijuu khác sau khi Kurama c̼h̼ế̼t̼ không?

2. Làm thế nào mà Naruto lại có đủ chakra của chín Vĩ thú?
Sức mạnh Naruto

Sức mạnh của Naruto đã tăng lên khi cậu có được chakra từ những Vĩ thú khác

Mọi chuyện xảy ra trong Đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ tư, khi Naruto chiến đấu với Vĩ thú do Obito điều khiển, và đặc biệt cậu đã gặp được Tứ Vĩ, Son Goku. Nó đã cho Naruto một ít chakra của mình và Son Goku trở thành liên kết giữa Naruto với các Bijuu.

Cuối cùng, Naruto đã gặp gỡ các Vĩ thú khác từ Nhị Vĩ đến Thất Vĩ nhờ Son Goku. Và từ Matatabi cho đến Chomei đều đồng ý cho Naruto một ít chakra của chúng, sau đó biến cơ thể của cậu trở thành “nơi họp mặt” của chín Vĩ thú.

Sau khi Naruto suýt c̼h̼ế̼t̼ vì Kurama đã ra khỏi cơ thể cậu, Obito tìm cách lấy chakra của Shukaku (Nhất Vĩ), Gyūki (Bát Vĩ), và Yin Kurama cũng giúp, cứu Naruto để cậu nhận chakra này. Chín Vĩ thú đã chia sẻ chakra của chúng với Naruto Uzumaki, biến cơ thể cậu trở thành “nơi họp mặt”.

3. Cái c̼h̼ế̼t̼ của Kurama không ảnh hưởng đến chakra của Vĩ thú khác trong cơ thể Naruto
Sức mạnh Naruto

Có lẽ sức mạnh của Naruto hiện tại chỉ mất mỗi Cửu Vĩ, còn chakra nhận từ tám Vĩ thú khác thì vẫn còn

Nếu chúng ta đọc lại điều đầu tiên, thì Bijuu đã trao chakra của chúng cho Naruto, không phải cho Kurama. Nói một cách dễ hiểu, Naruto trở thành con người có chakra của chín Vĩ thú, mặc dù chiếm ưu thế là chakra của Cửu Vĩ vì nó là Bijuu chính.

Điều này có nghĩa là cái c̼h̼ế̼t̼ của Kurama không ảnh hưởng đến chakra khác trong Naruto, mặc dù số lượng có thể không lớn bằng chakra của nó. Một ngày nào đó chúng sẽ lại được sử dụng? Tôi vẫn chưa biết, chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Bạn nghĩ sao, Naruto vẫn có sức mạnh của Vĩ thú khác dù không còn là Jinchuriki? Hãy viết ý kiến!