Không Phải 3, Có Tận 7 Loại Trái Á.C Q.U.Ỷ Đã Xuất Hiện Trong One Piece

0
91

Trái á.c q.u.ỷ (Devil Fruits) là loại trái cây phổ biến và mang cho người sử dụng những sức mạnh phi thường trong One Piece. Cùng tìm hiểu về 7 loại trái á.c q.u.ỷ đã xuất hiện trong bộ phim.

Có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Có tận 7 loại trái á.c q.u.ỷ đã xuất hiện trong One Piece

Trái á.c q.u.ỷ là loại trái cây huyền bí và bí ẩn được tìm thấy trên khắp thế giới, khi được tiêu thụ, chúng cung cấp cho người ăn một khả năng đặc biệt, tùy thuộc vào loại và biến thể của chính loại trái cây. Theo lý thuyết thì một cá nhân chỉ có thể có được sức mạnh của một trái á̶c ̶q̶uỷ duy nhất nhưng Râu Đen là người đầu tiên p.h.á v.ỡ quy luật này và sở hữu tới hai trái cá̶c ̶q̶uỷ.

Trái á̶c ̶q̶uỷ có ba loại cơ bản là Zoan,Paramecia và Logia nhưng thật ra ngoài ba dạng cơ bản đó thì trái á̶c ̶q̶uỷ còn sở hữu cho mình thêm 4 loại đặc biệt khác nữa. Cùng tìm hiểu về 7 loại trái á̶c ̶q̶uỷ đã xuất hiện trong One Piece.

1. Zoan

Trái á̶c ̶q̶uỷ kiểu Zoan cho phép người sử dụng khả năng biến thành một loài khác. Loại trái cây á̶c ̶q̶uỷ cho phép người sử dụng biến đổi thành một dạng loài và dạng loài lai theo ý muốn. người dùng đầu tiên sử dụng trái cây á̶c ̶q̶uỷ  này là Dalton. Hơn nữa những trái cây á̶c ̶q̶uỷ  này cực kì hiệu quả trong chiến đấu cự ly gần. Zoan cung cấp cho người dùng sức mạnh thể chất vượt trội cùng ba hình dáng cơ bản:

  • Hình dạng con người: Hình dạng tự nhiên của người dùng trước khi ăn trái cây.
  • Hình dạng nửa người nửa thú: Một hình thức lai, kết hợp cả hai loài ban đầu và các loài trong trái cây thành một hình thức hoàn toàn mới.
  • Hình dạng thú: Một hình thức trong đó người dùng được biến đổi hoàn toàn thành các loài được ban tặng sau khi ăn Trái á̶c ̶q̶uỷ.

Trái á̶c ̶q̶uỷ kiểu Zoan có thể giúp chủ sở hữu biến đổi thành ba hình thái cơ bản

2. Paramecia

Paramecia (hiểu theo nghĩa đen là “hệ siêu nhiên”) là một trong ba loại cơ bản. Nó đem lại sức mạnh “siêu nhân” cho cơ thể người sử dụng tạo ra hoặc điều khiển một số chất. Nói chung, trái Paramecia đem lại cho người sử dụng sức mạnh khác với việc chuyển hóa cơ thể thành yếu tố tự nhiên như Logia, hoặc chuyển thành động vật như hệ Zoan. Dù họ không sức mạnh biến cơ thể thành động vật hoặc các yếu tố thiên nhiên nhưng một số người có khả năng chuyển đổi. Đây là loại phổ biến nhất trong trái á̶c ̶q̶uỷ.

3. Logia

Logia, hiểu theo nghĩa đen là “Hệ thiên nhiên”) là 1 trong ba loại trái cây á̶c ̶q̶uỷ. Nó cho phép người sở hữu có khả năng biến đổi cơ thể thành các yếu tố tự nhiên hoặc có sức mạnh của thiên nhiên. Logia là loại trái cây á̶c ̶q̶uỷ mạnh và hiếm nhất trong 3 loại cơ bản, loại này cho phép người dùng thay đổi cơ thể của mình thành p.h.â.n t.ử. Nó có thể là rắn như đá hoặc cát, chất lỏng như bùn, và khí như khói. Ngoài ra người sử dụng có một cơ thể vô hình và họ cũng có được tính chất của nguyên tố đó như Devil Fruit Kizaru cho phép anh ta di chuyển với tốc độ ánh sáng.

4. Awakened Devil Fruits (dạng thức tỉnh của trái á̶c ̶q̶uỷ)

Thức tỉnh là một trạng thái trong đó người dùng có thể tăng khả năng trái á̶c ̶q̶uỷ của mình đến một mức độ khác nhau. Cho đến nay chúng ta chỉ nhìn thấy hai trái cây á̶c ̶q̶uỷ thức tỉnh ngoài ra vẫn chưa biến cách thức tỉnh. Người thức tỉnh đầu tiên là giám ngục IMPER DOWN với khả năng phục hồi v.ế.t t.h.ư.ơ.n.g nhanh.

Khả năng thức tỉnh Doflamingo là biến bất cứ điều gì mà anh chạm biến thành tơ và anh có thể tùy ý điều khiển chúng.

Chỉ mới có hai người đã lộ diện trạng thái thức tỉnh Trái á̶c ̶q̶uỷ

5. Smiles

Những trái á̶c ̶q̶uỷ Slimes là sản phẩm nhân tạo. Chúng đã được tạo ra bới Donquixote Doflamingo và Caesar Clown. Hơn nữa những trái cây á̶c ̶q̶uỷ đã được trao cho Kaido và sau đó đã được ăn bởi Băng Bách Thú.

Ngoài ra các thành viên đã từng ăn những trái cây á̶c ̶q̶uỷ được gọi là quà tặng. Những món quà đầu tiền được giới thiệu tại acc Zou.

6. Ancient Zoan Devil Fruits (Zoan cổ đại)

Đây là trái á̶c ̶q̶uỷ cho phép người dùng thay đổi cơ thể của mình thành một vật cổ đại đã tuyệt chủng. Trái cổ đại Zoan lần đầu tiên được xuất hiện tại quần đảo Sabaody. Người đầu tiền sở hữu là X Drake, người chuyển đổi thành một con khủng long trong khi chiến đấu một Paccifista. Trái thứ hai nắm giữ bởi Zack “Hạn Hán” cho phép anh ta thay đổi cơ thể của mình thành môt con Mammoth (voi m.a m.ú.t). Một số các thuộc hạ khác của Kaido cũng sở hữu khả năng tương tự.

7. Mythical Zoan Devil Fruits (Zoan thần thoại)

Loại trái cây á̶c ̶q̶uỷ cực kì hiếm và mạnh mẽ hơn so với Trái Zoan bình thường, thường không hề có thật mà hình tượng sẽ được lấy trong các truyền thuyết, trái đầu tiên xuất hiện thuộc về “Marco của The Poenix”. Trái thứ hai thuộc về Sengoku và tên Trái á̶c ̶q̶uỷ của ông là Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu Daibutsu