Không Phải Itach, Madara Mới Chính Là Tộc Nhân Vĩ Đại Nhất Của Uchiha, 4 Lý Do Sau Đây Sẽ Lý Giải Cho Điều Đó

0
114

Gia tộc Uchiha nổi tiếng là cái nôi sản sinh ra nhiều anh tài trong thế giới nhẫn giả. Nhiều người trong gia tộc này đã có các tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên vận mệnh của thế giới, ví dụ như Madara.

Madara không chỉ là một trong những nhẫn giả hùng mạnh bậc nhất trong Naruto mà còn sở hữu nhiều câu thoại kinh điển của gã a’c nhân thứ thiệt, khó có ai sánh bằng.

Madara chắc chắn là 1 trong những tộc nhân vĩ đại nhất của gia tộc Uchiha, dưới đây là 5 lý do củng cố điều này:

1. Một phản diện ấn tượng

Trong hàng ngũ các nhân vật phản diện mà tác giả Kishimoto từng tạo ra trong Naruto, thì Madara luôn được xếp vào vị trí số một. Madara chẳng ngần ngại khi phải đối đầu với cả thế giới nhẫn giả, hoặc có chăng, có khi ông ta còn tỏ ra vui vẻ lạ thường. Sức mạnh k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p, kĩ năng chiến đấu thượng thừa, trí thông minh hơn người, nhà chiến lược tài ba và đầy gian xảo, Madara quả thực là một huyền thoại của gia tộc Uchiha.

Uchiha Madara còn rất ngầu lòi, nhất là trong vai trò của một kẻ phản diện. Khi ở trạng thái là Jinchurki của Thập Vĩ kèm theo con mắt Rinnengan, Madara có thể một mình đấu với toàn bộ vĩ thú và bộc phát sự đáng sợ làm người ta run rẩy.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 3.

2. Góp phần hình thành nên làng Lá

Sau khi hợp nhất 2 tộc Uchiha và Senju, cả Hashirama và Madara cùng đưa đến một ý nghĩ là thành lập ngôi làng với mong muốn hòa bình. Và thế là, 2 người bạn thân đã cùng nhau đặt nền móng hình thành nên làng Lá, nơi mọi người được tận hưởng một cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc và không còn đau khổ vì c.h.i.e’n t.r.a.n.h nữa. Cái tên của ngôi làng – Konoha (Mộc Diệp) cũng xuất phát từ Madara. Nói không ngoa, Uchiha Madara có ảnh hưởng không hề nhỏ trong việc hình thành nên một làng Lá như ngày nay.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 1.

3. Sức mạnh

Sức mạnh của Madara không thể nào bàn cãi hay nghi ngờ. Ông sở hữu cả hai con mắt Sharingan, Rinnengan, trạng thái Susanoo hoàn chỉnh lẫn việc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ, tất cả đều cho thấy Madara là một kẻ cực kì mạnh mẽ.

Nói về Madara, sẽ là không ngoa khi thừa nhận ông là một Uchiha sử dụng Sharingan tài ba nhất. Trong suốt những năm tháng niên thiếu, Madara đã thành thục đôi mắt này hơn bất kỳ ai trong gia tộc, đến mức mà trong toàn bộ series Naruto, Madara cũng là người duy nhất nhìn ra được chân thân của Naruto trong Phân Thân Chi Thuật.

Thêm nữa, Madara sinh ra trong thời chiến và đó cũng là mọi thứ ông ta biết. Madara rất thích h.ủ.y d.i.ệ.t đối thủ của mình chỉ với 1 đòn duy nhất, g.i.e.t c.h.ó.c, c.h.i.ế.n đ.ấ.u cho ông ta niềm vui và mục đích.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 2.

4. Là một người có tham vọng

Madara là một người cực kì tham vọng khi đã dành ra rất nhiều thời gian để toan tính, lập nên kế hoạch Nguyệt Nhãn nhằm kiến tạo nên thế giới nhẫn giả theo ý muốn của mình.

Naruto: Madara chính là tộc nhân vĩ đại nhất của Uchiha, 4 lý do sau đây sẽ lý giải cho điều đó - Ảnh 4.

Đây chính là thứ đã giúp kéo dài tuổi thọ cho Madara

Thậm chí, theo đoạn hội thoại trong truyện, vì cảm thấy thân thể già nua kho Madara 120 tuổi quá yếu đuối, không thể đảm bảo cho kế hoạch kinh thiên, Madara đã sắp sẵn mọi thứ để có thể tái sinh lại lần nữa, với một thân xác khác hoàn hảo hơn bao giờ hết.