Không phải Luffy hay Zoro, “chủ tịch“ Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano

0
277

Tính tới thời điểm hiện tại arc Wano đang chứng kiến màn tỏa sáng của “chủ tịch” Chopper, người trở thành tâm điểm trong One Piece chap 1007.

Băng Mũ Rơm tới Wano để lật đổ ách thống trị của Tứ Hoàng Kaido lên đảo quốc này. Công bằng mà nói tính cho tới thời điểm hiện tại không phải Luffy hay Zoro mà chính Chopper mới là người tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm tại arc Wano.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, chủ tịch Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano - Ảnh 1.

Đầu tiên xét về sức mạnh lẫn t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼, “chủ tịch” Chopper tiến tới Wano quốc với chỉ vỏn vẹn số tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ là 100 beli và đảm nhận vai trò của một bác sĩ hơn là một người được đề cao về sức mạnh c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ trong băng Mũ Rơm. Tuy nhiên thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã đến, Chopper đang chứng tỏ được vai trò to lớn của mình và góp công rất lớn trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ của băng Mũ Rơm chống lại băng Bách Thú của Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, chủ tịch Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano - Ảnh 2.

Đầu tiên ở đầu arc Wano, Chopper vô tình chạm mặt Tứ Hoàng Big Mom lúc này đang trong tình trạng m̼ấ̼t̼ trí nhớ tạm thời. Khi Big Mom cùng đám con đang cố gắng vượt thác để vào Wano thì thuyền của mụ ta đã bị King Hỏa Hoạn đạp văng xuống biển. Vì điều này nên Big Mom bị n̼g̼ấ̼t̼ đi và khi tỉnh lại thì rơi vào trạng thái m̼ấ̼t̼ trí nhớ. Sau khi thấy Big Mom đang bất tỉnh, Chopper định lập công lớn bằng việc rút d̼a̼o̼ ra và định g̼i̼ế̼t̼ Tứ Hoàng này. Tuy nhiên sau khi Big Mom tỉnh dậy và nhận thấy mụ ta đã hoàn toàn m̼ấ̼t̼ trí nhớ, Chopper đã tương kế tựu kế dẫn Mẹ Lớn đi tìm thức ăn tại nhà ngục Udon. “Chủ tịch” đã biết cơn thèm ăn của Big Mom như thế nào chính vì vậy chỉ cần dẫn mụ ta đến Udon và mượn khả năng của Tứ Hoàng này thì Chopper có thể cứu được thuyền trưởng Luffy của mình lúc đó đang bị Kaido g̼i̼a̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼.One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, chủ tịch Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano - Ảnh 3.

Và kết quả thì chúng ta cũng đã biết rồi phải không nào, Big Mom đã khiến cho Udon m̼ấ̼t̼ kiểm soát, “dạy dỗ” Queen và qua đó buộc tam tai này phải tìm cách đưa bà ta về đảo Oni. Lợi dụng tình thế này không những Luffy được cứu mà các samurai của Wano quốc đang bị g̼i̼a̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼ tại nhà ngục Udon cũng được tự do. Lần đầu tiên một kẻ có thể lợi dụng được Big Mom và biến bà ta thành “pet khủng”. Người đó không phải ai khác chính là Chopper.

Cũng giống như Luffy thì Chopper cũng từng tuyên bố rằng “hãy mang Kaido đến đây” một cách đầy tự tin. Trong lúc trận c̼h̼i̼ế̼n̼ tại đảo Oni đang hỗn loạn, Queen sử dụng virus B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ nhằm t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ lực lượng nổi dậy. Điều này dẫn tới ông trùm Zakuza là cụ Hyuo và các thành viên của lực lượng samurai dính phải virus này. Đúng lúc cụ Hyou, bác yakuza Oomasa đã gần như hóa thành q̼u̼ỷ̼ hoàn chỉnh và sắp bị các yakuza chém đầu thì bất ngờ Chopper lao tới ngăn lại. Chopper đưa kháng thể cho cụ Hyou.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, chủ tịch Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano - Ảnh 4.

Không những vậy Chopper nói vào mặt Queen là nếu mà tạo ra thêm kháng thể và phân phát nó theo cách thường thì sẽ khá là m̼ấ̼t̼ thời gian. Vậy nên Chopper đã dùng kháng thể để tạo ra một virus mới và nó sẽ t̼r̼i̼ệ̼t̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ của Queen. Ai bị nhiễm B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ thì chỉ cần hít được cái khí này là sẽ khỏi được. Queen tức giận và quát sao một tên hải tặc quèn mà lại giỏi tới thế này. Chopper đáp rằng toàn bộ băng Mũ Rơm đã chu du tới khắp nơi trên thế giới để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Chopper nói rằng v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ sẽ không bao giờ là một thứ v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ và sẽ không có kẻ nào được quyền thao túng chúng hết. Marco khen Chopper rồi bay lên tóm cổ Queen và bảo Chopper ra tay đi. Chopper cắn Rumble Ball rồi hóa dạng Monster Point. Chopper vả Queen mạnh đến độ hộc cả máu mồm. Chopper quát lên ta nhất quyết không phải là tanuki.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, chủ tịch Chopper mới là thành viên tỏa sáng nhất của băng Mũ Rơm ở Wano - Ảnh 5.

Không những vô hiệu hóa thứ v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ mà Queen vốn tự hào mà Chopper còn có thêm những đồng minh mới cho liên minh của mình. Các Pleasures đã đỡ đ̼ạ̼n̼ cho ân nhân của mình và tuyên bố sẽ bỏ băng Bách Thú và sẽ c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ bảo vệ cho Chopper.

Như vậy tính cho tới thời điểm hiện tại trong số 10 thành viên trong băng Mũ Rơm Chopper đang là cái tên nổi bật và tỏa sáng nhất. Từ việc dẫn dụ “pet khủng” Big Mom phá nhà ngục Udon đến việc vô hiệu hóa v̼i̼r̼u̼s̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼h̼ọ̼c̼ B̼ă̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ỷ̼ của Queen và chiêu mộ thêm quân đồng minh mới. Các bạn nghĩ sao về vai trò của “chủ tịch” Chopper tại arc Wano tính cho tới thời điểm hiện tại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!